DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản không có vé máy bay được không?

Thông thường, một bộ hồ sơ xin visa nói chung và hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản nói riêng, Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán của nước sở tại thường yêu cầu trong hồ sơ của bạn phải xuất trình các loại giấy tờ nhằm chứng minh 3 việc chính, đó là:

– Giấy tờ chứng minh lý lịch cá nhân

– Giấy tờ chứng minh tài chính

– Giấy tờ chứng minh chuyến đi

(Các loại giấy tờ khác tùy vào diện xin visa cũng như yêu cầu của từng quốc gia)

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản không có vé máy bay được không?

Trong đó, để chứng minh chuyến đi bắt buộc bạn phải xuất trình được 2 loại giấy tờ cơ bản đó là lịch trình chuyến đi và giấy xác nhận đặt vé máy bay (khứ hồi).

Có một vài đương đơn, họ không xuất trình được vé máy bay trong hồ sơ của mình vì họ sợ xin visa sẽ không thành công mà vé máy bay đã mua, điều đó ảnh hưởng đến tài chính của họ. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, vì vé máy bay khứ hồi không bắt buộc bạn phải mua mà bạn chỉ cần lên mạng in giấy xác nhận giữ chỗ là được, việc này cũng không quá khó khăn phải không nào? Nếu không có vé máy bay khứ hồi thì coi như bạn không được xét duyệt visa Nhật Bản. Vì vé máy bay khứ hồi như là giấy tờ xác nhận bạn có trở về lại hay không, và đây được coi là thông tin hết sức cần thiết.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản không có vé máy bay được không?

Như vậy, qua những lý giải trên hy vọng đã giúp các bạn nắm rõ hơn về việc hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản không có vé máy bay thì có được không? Chúc các bạn sẽ có sự chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo và xin visa du lịch Nhật Bản thành công.

Nếu trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa Nhật Bản gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Visa Á Châu qua số điện thoại hỗ trợ: 0988.011.249, để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn chi tiết, với những thông tin cụ thể, rõ ràng nhất!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: