Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, tiết kiệm chi phí nhất

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, tiết kiệm chi phí nhất

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, tiết kiệm chi phí nhất

Bạn đang loay hoay tìm thông tin để xin visa du lịch Nhật Bản hay đang cố vùng vẩy thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn chuẩn bị hồ sơ - nộp hồ sơ - hồ sơ rớt? Hay bạn đang thắc mắc rằng tại sao hằng năm hơn 13 triệu lượt khách du lịch đến với xứ sở hoa anh đào được, còn mình thì vẫn giậm chân tại chỗ. Mấu chốt tất cả vấn đề ắt hẳn chính là cách bạn xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào? Á Châu sẽ gỡ rối cho các bạn trong từng trường hợp ở bài viết ngày hôm nay.

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, tiết kiệm chi phí nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Con người Nhật thân thiện; văn hóa đặc sắc, phong phú; thiên nhiên hùng vĩ thơ mộng và những địa điểm du lịch nổi tiếng, ẩm thực cầu kì, độc đáo... chính là những lí do khiến cho chúng ta chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ được đi du lịch Nhật Bản một lần. Nhưng quan trọng cách bạn đang hiện thực hóa giấc mơ đó như thế nào, bạn có chắc bạn đã đi đúng đường để xây dựng giấc mơ đó chưa? Nếu bạn đang băn khoăn, hãy để Á Châu giúp bạn. Bằng cách nào? Các bạn cứ trao niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho bạn tấm vé thông hành mang tên Visa du lịch Nhật Bản.

visa du lịch Nhật Bản

Việc nới lỏng điều kiện thị thực, đồng Yên giảm giá và các hoạt động thu hút khách du lịch đang khiến lượng du khách nước ngoài đến xứ sở hoa Anh đào tăng cao. Tuy nhiên, lượng người Việt Nam đến Nhật Bản vẫn còn rất hạn chế vì nước ta chưa được xếp vào danh sách các quốc gia được miễn visa đến Nhật Bản nên bạn vẫn phải làm visa như thường lệ. Bài viết này Á Châu sẽ ghi rõ những loại giấy tờ cần thiết và phân rõ từng trường hợp để bạn có thể dễ hình dung và xin visa du lịch Nhật Bản dễ dàng.

* Đối tượng lần đầu xin visa du lịch Nhật Bản phải làm những gì?

1. Tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Nhật Bản

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ

Hồ sơ gồm có:

- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

- Mẫu đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và ký tên: Mẫu đơn có thể download tại đây. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Trong phần mẫu đơn, có phần thông tin của người bạn sẽ thăm khi du lịch Nhật Bản. Nếu có người quen, bạn nên xin phép đề tên họ vào đó. Người đó nên là một người có công ăn việc làm ổn định, chưa từng gặp phải rắc rối nào về pháp luật hay thuế tại Nhật. (Bỏ qua phần người mời nếu bạn không có giấy mời).

- Ảnh chân dung 45mm x 45mm chụp trong trong 6 tháng trở lại. Cần có 2 tấm: 1 tấm dán vào Đơn xin visa, 1 tấm kẹp chung vào hồ sơ để làm visa.

- Chứng minh tài chính: Cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm (ít nhất 5.000 USD) bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp, sao kê lương ba tháng gần nhất.

- Chứng minh công việc: Cung cấp hợp đồng lao hoặc giấy đăng kí kinh doanh có tên bạn hoặc giấy bổ nhiệm. Lưu ý là bạn cần photo công chứng sang tiếng Anh tất cả các giấy tờ này nếu không có song ngữ.

Trong trường hợp bạn là nhân viên, cần có một giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh đã có chữ kí đóng dấu.

Trên đây, là những giấy tờ cơ bản, theo khuôn mẫu và là quy định từ Lãnh sứ quán Nhật Bản. Nhưng với từng này giấy tờ là chưa đủ, khả năng rớt lên đến 80%. Vì vậy, ngoài những giấy tờ trên đây bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ phụ khác nữa. Tuy không phải là giấy tờ bắt buộc. Nhưng theo kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản cho khách hàng của mình trong 15 năm qua thì không thể thiếu. Phần này, những bạn tự làm có thể chuẩn bị để tăng tỷ lệ đậu hoặc bỏ qua nếu tự tin với hồ sơ của mình.

- Bản in xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Trong trường hợp bạn ở nhờ người quen hay ở homestay, bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ nơi ở và số điện thoại liên lạc trong phần lịch trình.

- Lịch trình chi tiết: theo từng ngày cho chuyến đi của mình. Các thông tin bao gồm:

+ Ngày tháng (thậm chí giờ nếu được)

+ Địa điểm ghé thăm (với địa chỉ rõ ràng)

+ Nơi nghỉ qua đêm (địa chỉ thông tin liên lạc rõ ràng)

+ Phương tiện di chuyển (các chuyến bay cần có số hiệu rõ ràng).

visa du lịch Nhật Bản 4

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí

Sau khi chắc chắn đã hoàn thiện hồ sơ thì mới đi nộp vì Lãnh Sứ Quán sẽ không tiếp nhận hồ sơ bị thiếu.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán).

Buổi sáng : từ 8h30 đến 11h30

- Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

Buổi chiều : từ 1h30 đến 4h45

Nơi nộp:

>> Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-8-3933-3510  

+ Fax: +84-8-3933-3520

>> Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

+ Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

+ Tel: 84-4-3846-3000

+ Fax: 84-4-3846-3043

Lưu ý: Bạn nên lưu ý là đại sứ quán Nhật Bản (tại Hà Nội) sẽ chỉ nhận hồ sơ của người có hộ khẩu từ Gia Lai, Bình Định trở ra, và lãnh sự quán Nhật (tại TP. Hồ Chí Minh) chỉ nhận hồ sơ của người có hộ khẩu từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào. Nếu bạn không đúng khu vực, bạn cần nộp thêm giấy chứng nhận tạm trú do công an phường cấp hoặc hộ khẩu KT3.

Thời gian xử lý: 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày.

Đóng phí:

- Visa hiệu lực 1 lần: 550.000 VNĐ

- Visa hiệu lực nhiều lần: 1.090.000 VNĐ

Lưu ý: Đây là thông tin mới 2017. Tuy nhiên nó vẫn có thể thay đổi tùy thời điểm nhưng không nhiều. Khi bạn tới nộp hồ sơ thì sẽ biết chính xác.

Bước 3: Chờ kết quả và phỏng vấn (nếu có)

Các buổi chiều trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 chỉ để trả kết quả visa. Nhân viên LSQ sẽ nhận hồ sơ và trả về giấy hẹn một tuần sau lên lấy visa. Trên giấy hẹn có ghi rõ trong trường hợp không cấp, hoặc cần bổ sung giấy tờ Lãnh sứ quán sẽ liên lạc để thông báo trước ngày hẹn trả kết quả. Do đó nếu sau 5h chiều trước ngày hẹn kết quả bạn không “được” gọi điện thì 100% là visa bạn xin đã thành công.

visa du lịch Nhật Bản 2

Thực ra tất cả các giấy tờ được hướng dẫn rất chi tiết trên website của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Nhật tại Việt Nam rồi. Bạn có thể thấy là hướng dẫn ở trang này là dành cho cả các bạn đi du lịch và các bạn đi thăm thân nhân. Tuy nhiên, trong trường hợp đi du lịch, sẽ có vài loại giấy tờ bạn sẽ không cần phải nộp hoặc vài loại giấy tờ cần nộp lại không có ghi rõ ở đây.

2. Nắm bắt được những thông tin về loại visa du lịch Nhật Bản

+ Thời hạn visa: 90 ngày.

+ Thời gian lưu trú: 30 ngày.

+ Lệ phí xin visa: 1 lần 550.000 VNĐ, nhiều lần 1.300.000 VNĐ.

+ Phí dịch vụ: 120 USD.

+ Thời gian có visa: 5 – 7 ngày.

+ Phỏng vấn: không.

Trong trường hợp cần phỏng vấn: Không phải ai cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi du lịch tại đâu trước khi đi Nhật thì có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho một cuộc phỏng vấn ngắn. Phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

- Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, nghiêm túc vì người Nhật rất coi trọng tác phong.

- Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Nhật Bản cũng như học vấn và kinh nghiệm du lịch. Hãy trả lời ngắn gọn, nói rõ và từ tốn vì đấy là cách ứng xử lịch sự được coi trọng.

- Chuẩn bị kỹ lịch trình chuyến đi để không bị gài.

3. Lưu ý khi xin visa du lịch Nhật Bản

- Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa.

- Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.

- Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc.

- Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.

- Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày. - làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.

- Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.

- Đối với các hồ sơ cần trả lại bản gốc, vui lòng nộp kèm một bản copy.

* Đối tượng đã từng rớt visa du lịch Nhật Bản phải làm gì?

1. Tìm ra nguyên nhân mình bị rớt visa du lịch Nhật Bản

- Hồ sơ xin visa bị thiếu sót các danh mục yêu cầu.

- Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Nhật hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc

- Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý.

- Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000 USD

- Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

- Cung cấp giấy tờ giả mạo

- Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

Trên là những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người.

2. Nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

Sau khi tìm ra nguyên nhân khiến hồ sơ mình bị từ chối thì bạn có thể bổ sung những điểm thiếu sót, khắc phục những lỗi sai... và nộp hồ sơ lần 2.

visa du lịch Nhật Bản 5

* Những đối tượng nào được miễn xin visa du lịch Nhật Bản?

Hiện tại, Nhật Bản miễn visa cho công dân các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Canada,..Ở khu vực Asean thì có Thái Lan, Malaysia sẽ được miễn xin visa du lịch Nhật bản. Còn với Việt Nam chỉ có một số đối tượng được miễn visa (thị thực) khi vào Nhật Bản đó là:

+ Công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị, nhập cảnh nước kia để thực hiện chức năng ngoại giao, lãnh sự hoặc nhiệm vụ chính thức của Chính phủ và thành viên gia đình sống cùng một hộ với họ nếu mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh không phụ thuộc vào thời gian lưu trú tại nước đó.

+ Công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị, nhập cảnh nước kia, với những mục đích khác với mục đích nêu tại điểm 1 trên sẽ được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh nước kia và được tạm trú với thời hạn không quá 90 ngày.

+ Việc miễn thị thực nêu tại điểm 2 trên không áp dụng đối với những công dân nước này dự định nhập cảnh nước kia với mục đích tìm việc làm, xin thường trú, hành nghề chuyên môn, làm các công việc khác hoặc tham gia các ngành giải trí công cộng (bao gồm cả thể thao) có thu nhập.

Nếu bạn không nằm trong những đối đượng được miễn visa du lịch Nhật Bản kể trên thì bắt buộc bạn phải làm hồ sơ và xin visa như mọi người mà thôi.

* Những khó khăn thường gặp khi xin visa du lịch Nhật Bản

- Không biết làm lịch trình du lịch như thế nào để logic và thuyết phục

- Hộ chiếu trắng, chưa từng đi du lịch nước nào, kể cả trong khu vực Đông Nam Á

- Thu nhập thấp, không có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm không quá 100 triệu

- Không nắm rõ thông tin hoặc không tự tin với hồ sơ của mình

- Không nắm rõ hoặc làm sai quy trình xin visa

- Áp lực vì xin visa du lịch Nhật Bản từng thất bại

Trên đây là những khó khăn thường hay gặp mà thôi. Sẽ còn vài khó khăn khác cho từng trường hợp của mỗi người. Tuy nhiên, mặc dù là những trường hợp khó xin visa thế nhưng nếu các bạn lựa chọn dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản của Á Châu, mọi lo lắng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

>> Vì sao phải chọn dịch vụ xin visa du lịch của Á Châu?

- Á Châu là một công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp và uy tín:

+ Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

- Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

- Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

- Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Á Châu luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, mong muốn và hướng cách xử lý tốt nhất phù hợp với trường hợp. Xin visa du lịch Nhật Bản có thể không khó đối với những người đã xin lần 2, lần ba. Tuy nhiên, với những người xin lần đầu, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản của Achau.net, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán. Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nhật Bản là một trong số những đất nước ở khu vực Châu Á xin visa rất khó vì sự kiểm duyệt ngày càng khắt khe của các nhân viên lãnh sự, nhưng Á Châu sẽ không để cái khó đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất xinh đẹp mà các bạn mơ ước. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn xin visa du lịch Nhật Bản thành công là việc làm và là trách nhiệm của Á Châu. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

Xin visa Nhật Bản không khó khi có Á Châu!

* Những câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Nhật Bản

1. Xin visa Nhật mất bao lâu?

Theo quy định của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, thời gian xin visa đi Nhật Bản là 7 ngày. Nếu hồ sơ visa Nhật Bản của bạn được chấp nhận vào sáng thứ 2 tuần này thì chiều thứ 2 tuần sau sẽ có kết quả visa nếu hồ sơ của bạn không cần phải bổ sung thêm.

2. Xin visa Nhật Bản có phải phỏng vấn không?

Thông thường khi xin visa Nhật Bản, đương đơn sẽ không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp phải phỏng vấn theo yêu cầu từ Đại sứ quán. Những trường hợp được yêu cầu phỏng vấn là do phía Đại sứ quán cần làm rõ các thông tin trong hồ sơ xin visa, đồng thời để kiểm chứng xem đương đơn có đủ tư cách để nhập cảnh vào Nhật Bản hay không? Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu phỏng vấn từ Đại sứ quán, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng những thông tin đã khai trong hồ sơ và đưa ra câu trả sao cho thuyết phục nhất. Tốt nhất, bạn nên thành thật khi khai báo thông tin. Nếu để nhân viên Đại sứ phát hiện ra bất kỳ thông tin nào sai sự thật thì cơ hội đặt chân đến xứ sở hoa anh đào của bạn có thể sẽ vĩnh viễn không thực hiện được nữa.

3 . Xin visa Nhật Bản có khó không?

Câu trả lời là không khó nếu bạn có một bồ hồ sơ xin visa đi Nhật Bản chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cũng như hoàn cảnh của người xin visa thì các loại giấy tờ cần chuẩn bị lại khác nhau. Vì vậy, để tỉ lệ đạt visa Nhật Bản của bạn ở mức cao nhất thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của một đơn vị chuyên hỗ trợ xin visa đi nước ngoài như Á Châu.

4. Vợ của tôi hiện đang ở nhà nội trợ, cô ấy có thể đi du lịch Nhật Bản cùng tôi được không?

Được, tuy nhiên quý khách cần chứng minh công việc và tài chính tốt cho cả gia đình và có một công việc có mức lương trên 15 triệu/ tháng.

visa du lịch Nhật Bản 6

5. Tôi muốn xin visa Nhật Bản nhiều lần, liệu tôi có xin được không?

Có thể được, Đại Sứ Quán Nhật Bản cho phép đương đơn được quyền xin visa nhiều lần trong 1 năm và có thể nhập cảnh vào đất nước của họ tùy ý.

Tuy nhiên Đại Sứ Quán ưu tiên cho những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học, v.v.

Những trường hợp khác cũng có thể xin được nhưng cần được thẩm định.

6. Xin visa Nhật Bản các giấy tờ có cần phải dịch thuật công chứng không?

Hồ sơ của đương đơn là bản tiếng Việt đã sao y công chứng, không cần phải dịch thuật sang ngôn ngữ khác

7. Tôi đã đi du lịch ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, liệu tôi có được ưu đãi hơn so với người khác khi đi xin visa?

Việc đương đơn đã từng đi đến các nước phát triển là một điểm tín nhiệm cao với Đại Sứ Quán khi xét duyệt hồ sơ và việc đạt visa cũng vì vậy mà tăng cao rõ rệt (gần như tuyệt đối).

Tuy nhiện, không giống như một số nước, phía Đại Sứ Quán Nhật Bản không có điều khoản miễn chứng minh tài chính cho các trường hợp này. Vì vậy đương đơn vẫn cần chuẩn bị tài liệu đầy đủ.

8. Tôi không có sổ tiết kiệm (Do tôi không có thói quen để tiền trong ngân hàng) nhưng tôi có nhà đất, xe ô tô và các giấy tờ cổ phần khác. Liệu tôi có bắt buộc phải có sổ hay không?

Sổ tiết kiêm và xác nhận số dư là một trong các yêu cầu bắt buộc của Đại Sứ Quán. Tuy nhiên trong trường hợp của quý khách, Á Châu có thể hỗ trợ để đảm bảo đương đơn có thể nộp được visa. Xin vui lòng liên hệ Á Châu để được tư vấn thêm về thủ tục cũng như các giấy tờ cần thiết khi xin visa Nhật Bản.

9. Tôi được biết xin visa ở Nhật Bản không cần lăn vân tay và chụp ảnh, vậy nếu sử dụng dịch vụ của Á Châu, chúng tôi có phải trực tiếp đến Đại Sứ Quán nữa không?

Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn phải trực tiếp đến nộp hoặc có thể ủy quyền cho một người thân cùng huyết thống đi nộp thay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể nộp thay quý khách được. Xin hãy liên hệ Á Châu để được tư vấn cụ thể hơn.

10. Quy trình làm việc bên Á Châu như thế nào?

Trước tiên để tránh mất thời gian lên công ty Quý vị nên gọi điện trao đổi sơ qua về nhu cầu, tình trạng hồ sơ xin visa. Nếu đạt tiêu chuẩn của công ty thì Á Châu sẽ mời quý khách hàng lên công ty để kiểm tra kỹ hồ sơ (check list). Sau đó Á Châu nhận hồ sơ nhận hồ sơ, thanh toán phí. Quý vị về chờ sau 7 ngày hộ chiếu sẽ gửi về địa chỉ mà quý vị yêu cầu.

Nhật Bản đang đợi bạn, Á Châu đang chờ bạn, bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa du lịch Nhật Bản, bạn nhé!

Công ty visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028.77777.888

Website: http://achau.net

Lượt tham khảo: 13276

Date: 2017-09-13 15:23:35

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, tiết kiệm chi phí nhất
Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, tiết kiệm chi phí nhất Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, tiết kiệm chi phí nhất