DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có thể thay đổi sân bay đến sau khi nhận visa Đài Loan không?

” Tôi chuẩn bị đi Đài Loan vào tuần sau, thế nhưng lịch trình của tôi thay đổi. Lúc đầu tôi có cung cấp thông tin cho Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc về lịch trình du lịch của mình rằng sẽ đáp chuyến bay từ Việt Nam đến Đài Loan tại sân bay quốc tế Cao Hùng. Tuy nhiên, để tiện cho công việc cũng như thăm người thân của mình thì giờ tôi muốn đáp xuống sân bay Đào Viên. Vậy Á Châu cho tôi hỏi như vậy có được không? Có ảnh hưởng gì đến visa đã nhận và khả năng đi du lịch Đài Loan của tôi sau này không?” – Tấn Thiên

Có thể thay đổi sân bay đến sau khi nhận visa Đài Loan không?

Đài Loan đang là sự lựa chọn của khá nhiều khách du lịch đến từ Việt Nam và du khách khu vực Đông Nam Á. Khi du lịch đến Đài Loan, du khách Việt có thể đáp xuống một trong 3 sân bay quốc tế ở đây là Sân bay quốc tế Đào Viên, Sân bay quốc tế Cao Hùng và Sân bay quốc tế Đài Trung.

Theo thông tin bạn Tấn Thiên cung cấp ở trên thì ban đầu bạn muốn đáp xuống sân bay Cao Hùng nhưng bây giờ bạn lại muốn đáp xuống sân bay Đào Viên, liệu như vậy có được không? Á Châu sẽ giải đáp như sau:

Bạn có thể sử dụng visa Đài Loan để nhập cảnh và xuất cảnh tại bất cứ sân bay quốc tế nào của Đài Loan. Bạn không cần lo lắng về vấn đề về việc đã cung cấp lịch trình trong hồ sơ xin visa trước đó. Bạn không chỉ thay đổi địa điểm bay mà bạn còn có thể thay đổi tất cả lịch trình du lịch trước đó của bạn, miễn sao bạn đáp ứng được điệu kiện nhập cảnh và xuất cảnh theo đúng quy định thời gian có trong visa cũng như yêu cầu của nhân viên hải quan.

Có thể thay đổi sân bay đến sau khi nhận visa Đài Loan không? 2

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn phần  nào đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể thay đổi sân bay đến sau khi nhận visa Đài Loan thì có được không? và yên tâm cho hành trình sang Đài Loan vào tuần sau của mình.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ! 

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: