Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm

Trong những năm gần đây, Đài Loan là một trong các quốc gia tập trung đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất. Vì thế, mối quan hệ thương mại ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu các bạn muốn sang Đài Loan để thăm đối tác, dự hội nghị hoặc công tác... thì hãy gạt bỏ ngay những lo lắng về mặt thủ tục. Vì dịch vụ xin visa công tác Đài Loan của Á Châu đảm bảo 100% bạn sẽ có visa trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Doanh nhân Việt Nam nếu có một trong các giấy tờ sau đây của một trong các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, khối Schengen:

+ Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn.

+ Visa còn hạn (bao gồm cả visa điện tử).

+ Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.

Sẽ được miễn:

+ Hồ sơ bảo lãnh phía Đài Loan.

+ Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

+ Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động (bản gốc).

Nếu bạn chưa có không đáp ứng được điều kiện trên, bắt buộc bạn phải xin visa công tác Đài Loan như bình thường. Do thủ tục khá phức tạp, nên việc làm visa Đài Loan diện công tác làm tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của quý khách trong khi quỹ thời gian của bạn rất hạn hẹp. Để có thể xin visa Đài Loan công tác 1 cách nhanh gọn và tiết kiệm nhất, Á Châu chính là cái tên bạn cần nhớ đến ngay lúc này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin visa công tác Đài Loan theo lịch trình thông thường.

visa công tác Đài Loan

* Xin visa công tác Đài Loan cần những giấy tờ gì?

– Phía Đài Loan:

+ Thư mời bản gốc của công ty ở Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty).

+ Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan bản sao của người mời.

– Phía Việt Nam:

+ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

+ 2 ảnh 4×6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất.

+ Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).

+ Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính.

+ Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại).

+ Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao.

* Đóng lệ phí và nộp hồ sơ vin visa công tác Đài Loan ở đâu?

⇒ Nếu bạn ở Hà Nội:

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: tecohn@netnam.vn

⇒ Nếu bạn ở TP. HCM

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

+ Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65

+ Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

+ Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian giải quyết: 7 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

visa công tác Đài Loan 2

Quả thực không nhiều lắm các hồ sơ xin visa công tác Đài Loan. Hầu hết các hồ sơ chúng tôi nhận là hàng ngàn diện visa du lịch Đài Loan. Visa công tác có cái hay là sẽ hạn chế được các điểm yếu mà visa du lịch mắc phải. Ví dụ như sẽ bớt đi các ràng buộc tài chính, hộ khẩu, lịch sử XKLD … Cũng chính vì lý do này mà nhiều người cứ nghĩ ra cách lách luật để làm sao sang xứ Đài cho bằng được với visa công tác Đài Loan. Chính phủ Đài Loan đã lường trước sự việc và tìm cách rà soát rất kỹ cả phía công ty bên Đài Loan lẫn công ty ở Việt Nam. Sẽ khó lòng qua mặt họ, các hồ sơ lỏng lẻo, thiếu minh bạch sẽ bị loại bỏ thẳng tay.

Á Châu luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, mong muốn và hướng cách xử lý tốt nhất phù hợp với trường hợp. Đối với những hồ sơ chúng tôi cảm thấy không đủ khả năng đậu visa, không cải thiện được tình trạng, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và không nhận hồ sơ để tránh tình trạng tốn thời gian và tiền bạc của khách hàng nhưng không xin được visa.

Xin visa công tác Đài Loan thực chất không hề khó, tuy nhiên bạn đừng quá chủ quan trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm đứng theo những thủ tục đã hướng dẫn. Nếu quý khách có nhu cầu xin visa công tác hoặc còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ vào đường dây nóng của Á Châu để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi.

028.77777.888

Lượt tham khảo: 2950

Date: 2017-10-30 15:04:38

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm
Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm Dịch vụ xin visa công tác Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm