DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín, nhanh chóng

Có nhiều cách để xin visa Việt Nam, trong đó phải kể đến cách làm truyền thống là xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại. Tuy nhiên, với cách này không ai dám đảm bảo 100% thành công. Ngoài ra bạn còn gặp phải nhiều khó khăn vì không được linh động và thủ tục khá rắc rối. Bên cạnh đó, có một cách đã được nhiều người sử dụng thành công đó là xin visa Việt Nam bằng cách xin cấp visa tại cửa khẩu với công văn nhập cảnh.

Xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì có lợi ích gì?

+ Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất.

+ Lấy công văn nhập cảnh chỉ với 1 phút nhập thông tin.

+ Nó có giá trị pháp lý như một visa thông thường.

+ 100% xin công văn nhập cảnh thành công

+ Đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút

+ Có thời hạn lưu trú lên tới 1 năm

+ Sau khi nhập cảnh được hỗ trợ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú

Đơn giản như thế nhưng vì sao nhiều người vẫn không sang được Việt Nam? Vì sao họ vẫn sử dụng cách xin truyền thống? Vì sao du khách quốc tế vẫn đang loay hoay tìm cách để xin visa? Vì sao.. và vì sao…? Thực ra thì đối với những ai lần đầu xin visa Việt Nam bằng công văn nhập cảnh thì cũng đặt ra nhiều câu hỏi như thế. Nhưng bạn nên hiểu rằng, cốt lõi để xin được công văn nhập cảnh là bạn phải tìm được một công ty dịch vụ du lịch uy tín bên Việt Nam bảo lãnh. Việc đó cũng chính là nguyên nhân gây không ít khó khăn cho người nước ngoài xin visa Việt Nam. Việt Nam là đất nước hoàn toàn xa lạ đối với họ, vậy điều gì để họ tìm và biết được công ty mà họ gửi gắm thông tin, tiền bạc có uy tín hay không?

dich vu xin visa Viet Nam cho nguoi nuoc ngoai

Nếu sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam của công ty không uy tín thì các bạn sẽ phải đối mặt với những điều gì?

+ Tiền thì mất mà visa Việt Nam thì không có

+ Gặp khó khăn trong việc liên hệ với cơ quan xuất nhập cảnh để theo dõi kết quả và giải quyết những vấn đề phát sinh trong hồ sơ.

+ Khó có thể làm công văn nhập cảnh trong trường hợp khẩn cấp.

+ Nếu là công ty mới thì bạn sẽ họ sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu luật, thủ tục và điều này làm kế hoạch của bạn chậm trễ hơn.

+ Sẽ phát sinh nhiều chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ tại các công ty không uy tín này

Sẽ là cả quá trình “mò kim đáy bể” đối với người nước ngoài khi tìm một công ty uy tín để bảo lãnh cho mình sang Việt Nam. Tuy khó tìm nhưng không phải ở Việt Nam không có công ty uy tín, Á Châu với 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh đủ sức để làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của chúng tôi.

Dịch vụ xin visa Việt Nam của Á Châu có những ưu điểm vượt trội như thế nào?

✓ Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng

✓ Xử lý hồ sơ thuộc diện khó ( bị từ chối, thiếu nhiều giấy tờ )

✓ Xử lý hồ sơ thuộc quốc tịch khó ( một số quốc gia hồi giáo rất khó xin visa Việt Nam )

✓ Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp

dich vu xin visa Viet Nam cho nguoi nuoc ngoai 2

Vì sao chọn dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của Á Châu?

– Á Châu là một công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp và uy tín:

+ Chúng tôi là một công ty kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín ở Việt Nam, có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

+ Chúng tôi được cục xuất nhập cảnh Việt Nam chỉ định cung cấp dịch vụ.

+ Chúng tôi là công ty đầu não, không phải là đại lý cho công ty nào khác.

+ Chúng tôi đủ tư cách pháp lý để bảo lãnh cho bạn vào Việt Nam.

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Thông qua chúng tôi, bạn chắc chắn 100% sẽ nhận được công văn nhập cảnh.

+ Đáp ứng yêu cầu dịch vụ khẩn cấp trong 30 phút và cả những ngày nghỉ lễ.

+ Giá cả dịch vụ luôn luôn hợp lý, không một nơi nào có thể rẻ hơn.

+ Chúng tôi luôn luôn đúng hẹn, đúng đến từng phút theo yêu cầu xin visa online cho bạn.

+ Chính sách hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn hoặc gây ra sai sót. Đồng thời làm lại miễn phí 100%.

+ Có nhiều hình thức hỗ trợ để gia tăng sự tiện lợi như live chat, điện thoại, email.

+ Chuyên viên hỗ trợ sử dụng thành thạo tiếng Anh, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xây dựng một hệ thống cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam online không hề đơn giản và phải hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của pháp luật. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng để không gây tổn hại đến uy tín công ty và hình ảnh đất nước Việt Nam.

– Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Chúng tôi tạo dựng một công ty dịch vụ từ sự uy tín và hiện đang ở một vị trí cao nhất trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đặc biệt với dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài trong 10 năm qua là cả một quá trình dài với bao cố gắng. Hình ảnh của công ty có đẹp hay không được tạo bởi chính những nét vẽ từ cảm nhận, sự hài lòng và kết quả mang lại cho những vị khách của mình. Sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp luôn gắn liền với việc sở hữu những dịch vụ dành cho khách hàng tốt và chất lượng. Các bạn sẽ quên những điều Á Châu làm, nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà chúng tôi đã mang đến cho bạn.

Có thể bạn sẽ tìm thấy một công ty, tổ chức làm thẻ tạm trú thứ 2, thứ 3… tại Việt Nam, thế nhưng Á Châu khẳng định rằng: Để tìm một công ty có dịch vụ tốt, chất lượng như Á Châu thì chắc chắn là không, hoàn toàn không. Mọi thứ có thể thay đổi, nhưng sự uy tín của chúng tôi sẽ mãi là như thế.

Bạn cần Visa Việt Nam, chúng tôi thì cần bạn. Trao sự tin tưởng đúng chỗ ắt sẽ đón nhận được một kết quả xứng đáng. Một công ty uy tín, một dịch vụ chất lượng, ngại gì mà bạn không thử????

Visa Việt Nam tự làm thì khó

Mà ngại khó thì có Á Châu!

Hotline: 0907.874.240

Đánh giá bài viết