DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có cần chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Nga không?

So với hồ sơ xin visa của nhiều nước, hồ sơ xin visa Nga đòi hỏi ít giấy tờ hơn. Tuy nhiên, thư mời gốc – một loại giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ xin visa Nga lại là điều làm cho việc xin visa trở nên khá phức tạp và khó khăn.

Có cần chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Nga không?

Có cần chứng minh tài chính khi xin visa Nga không?

Bên cạnh việc bắt buộc có thư mời gốc thì hồ sơ xin visa Nga không đòi hỏi phải có giấy tờ chứng minh tài chính như nhiều hồ sơ xin visa của nhiều nước khác. Đây là một ưu điểm.

Mặc dù vậy, các bạn cũng đừng nên chủ quan quá sớm, bởi không phải ai chuẩn bị giấy tờ xin visa Nga theo đúng danh mục Đại sứ quán đưa ra đều đỗ. Trên thực tế, đó chỉ là những giấy tờ bạn bắt buộc phải nộp, bạn có thể nộp thêm những loại giấy tờ phụ trợ để tăng khả năng đậu visa của mình. Bởi vậy, theo kinh nghiệm nhiều năm làm visa Nga của Á Châu, mặc dù Đại sứ quán không yêu cầu, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên chứng minh tài chính khi xin visa Nga để bộ hồ sơ của bạn “mạnh” hơn, từ đó tỷ lệ đậu cũng cao hơn.

Lí do mà bạn nên chứng minh tài chính của bạn cho cơ quan lãnh sự Nga biết là để cho họ thấy bạn có đủ khả năng chi trả mọi chi phí cho chuyến đi của bạn, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Đồng thời cũng đảm bảo rằng, bạn có ràng buộc tài sản ở Việt Nam, khi hết hạn visa Nga, bạn chắc chắn sẽ trở về, sẽ không có chuyện bạn sang bên nước họ ở lại bất hợp pháp nhằm mục đích lao động kiếm tiền.

Có cần chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Nga không? 2

Chứng minh tài chính khi xin visa Nga như thế nào?

Để chứng minh tài chính, trong bộ hồ sơ bạn cần nộp thêm một số loại giấy tờ sau:

– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 người

– Photo mặt trước thẻ tín dụng

– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất

– Sổ đỏ nhà đất

– Một số tài sản có giá trị khác (nếu có): Đăng ký xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu…

Có cần chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Nga không? 3

Lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa Nga

– Tài chính bạn liệt kê ra phải tương ứng với nguồn thu nhập của bạn. Nguồn thu nhập của bạn phải hợp pháp và có giấy tờ chứng minh, ví dụ: lương, buôn bán (cần có đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế), cho thuê nhà đất (hợp đồng cho thuê…)…

– Khi bạn chứng minh tài chính cần logic với hoàn cảnh, công việc. Có nhiều bạn mới ra trường ,lương tháng 5-6 triệu nhưng lại chứng minh hàng tỷ đồng trong tài khoản (thuê dịch vụ tài chính hoặc sử dụng tài chính của gia đình..) dẫn đến việc visa bị từ chối.

Nếu bạn đang xin visa Nga và đang gặp  khó khăn trong việc chứng minh tài chứng thì có thể liên lạc với công ty Á Châu theo HOTLINE: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Với bài viết “Có cần chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Nga không?”, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Cảm ơn vì đã quan tâm và chúc bạn xin visa đi Nga thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: