DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Nhật Bản có cần phải phỏng vấn hay không?

Đáp: Chào chú Tấn Nam,

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam thì khi xin visa du lịch, thăm thân hầu hết sẽ không cần phải phỏng vấn gì cả. Chỉ một số trường hợp đặc biệt, hồ sơ có vấn đề hay đang bị tình nghi gì đó cần phải làm rõ thì họ mới gọi đương đơn lên trực tiếp để phỏng vấn. Còn lại tất cả các hồ sơ đều chỉ cần nộp hồ sơ, những giấy tờ cần thiết thì họ sẽ dựa theo đó để xác minh, chứng thực tính chính xác và xem xét điều kiện để xét duyệt và đưa ra kết quả.

Chú cứ làm hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản để thăm con như bình thường, có đến 99% là không bị gọi lên phỏng vấn nên chú cứ yên tâm. Đặc biệt trong trường hợp này chú đi thăm con du học nên việc xét duyệt cũng dễ dàng hơn các loại visa du lịch khác.

Chú cần bảo con của mình xin thư mời từ nhà trường đang học hoặc tự viết thư mời sau đó xin xác nhận từ nhà trường gửi về cho chú để nộp kèm với hồ sơ của mình để chứng minh rằng chú sang đó thăm con và con của chú đang du học tại Nhật Bản là sự thật. Vì con của chú không phải là người mang quốc tịch Nhật Bản và cũng không có quyền của thường trú nhân nên sẽ không có quyền viết thư mời mà không có xác nhận của trường học.

Để chắc chắn hơn cho hồ sơ của mình thì chú có thể liên hệ, sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản của Á Châu để đặt tỷ lệ thành công cao nhất, lên đến 99%.

Chúc chú thành công và sớm được qua Nhật bản thăm con của mình.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: