DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Đài Loan nhiều lần trong 02 năm như thế nào?

Đáp: Chào cô Thanh Thủy,

Đài Loan không giống như nhiều nước khác chỉ cần đi du lịch qua nước đó vài lần hoặc có tài chính mạnh mẽ cũng lịch sử du lịch tốt là có thể xin visa du lịch có thời hạn nhiều năm. Theo quy định của lãnh sự quán Đài Loan thì đương đơn là công dân Việt nam nếu muốn xin visa Đài Loan hiệu lực nhiều lần để đi du lịch trong vòng 02 năm thì cần phải đáp ứng được một trong các điều kiện sau đây:

– Trong vòng 5 năm qua đã từng có visa của các nước phát triển như Mỹ, các nước trong khối liên minh Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Anh Quốc, Úc, Newzeland.

– Công viên chức trung cao cấp, đại biểu Quốc hội, sĩ quan quân đội cấp cao, công an và nhân viên cục quản lý xuất nhập cảnh v.v…

– Đã từng học tập tại Đài Loan và đạt được học vị đại học trở lên.

– Đã từng làm việc ở Đài Loan cư trú 2 năm trở lên và không vi phạm pháp luật nước sở tại ( không bao gồm lao động, học sinh học ngôn ngữ và hôn phối nước ngoài đã ly hôn)

Nếu cô đáp ứng một trong những điều kiện nêu trên, và không từng ở Đài Loan quá hạn cư trú hoặc bị từ chối visa thì cô có thể nộp đơn xin visa du lịch Đài Loan thời hạn 2 năm, nhập cảnh nhiều lần vào Đài Loan.

Khi xin được visa Đài Loan hiệu lực 02 năm thì trong 02 năm đó cô có thể nhập cảnh vào Đài Loan bất cứ lúc nào, mỗi lần nhập cảnh có thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Vì không biết điều kiện chính xác của cô nên Á Châu không thể tư vấn kĩ được. Vì vậy, nếu có đáp ứng được 1 trong những điều kiện trên và có ý muốn làm thủ tục để xin visa hiệu lực nhiều lần trong 02 năm này thì có thể liên hệ với Á châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: