Xin visa du lịch Đài Loan nhiều lần trong 02 năm như thế nào?

Xin visa du lịch Đài Loan nhiều lần trong 02 năm như thế nào?

Con gái tôi lấy chồng Đài Loan nên tôi cũng hay sang đó thăm con và cháu mà mỗi lần đi lại phải xin visa tôi thấy phiền phức quá. Tôi nghe nói có loại visa Đài Loan cấp trong 02 năm muốn đi lúc nào đi. Á Châu cho tôi hỏi là tôi phải làm visa loại này như thế nào? Điều kiện có khó hay không? Nếu được tôi sẽ lên công ty để thực hiện hồ sơ luôn. (Thanh Thủy – Long An)

Đáp: Chào cô Thanh Thủy,

Đài Loan không giống như nhiều nước khác chỉ cần đi du lịch qua nước đó vài lần hoặc có tài chính mạnh mẽ cũng lịch sử du lịch tốt là có thể xin visa du lịch có thời hạn nhiều năm. Theo quy định của lãnh sự quán Đài Loan thì đương đơn là công dân Việt nam nếu muốn xin visa Đài Loan hiệu lực nhiều lần để đi du lịch trong vòng 02 năm thì cần phải đáp ứng được một trong các điều kiện sau đây:

– Trong vòng 5 năm qua đã từng có visa của các nước phát triển như Mỹ, các nước trong khối liên minh Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Anh Quốc, Úc, Newzeland.

– Công viên chức trung cao cấp, đại biểu Quốc hội, sĩ quan quân đội cấp cao, công an và nhân viên cục quản lý xuất nhập cảnh v.v…

– Đã từng học tập tại Đài Loan và đạt được học vị đại học trở lên.

– Đã từng làm việc ở Đài Loan cư trú 2 năm trở lên và không vi phạm pháp luật nước sở tại ( không bao gồm lao động, học sinh học ngôn ngữ và hôn phối nước ngoài đã ly hôn)

Nếu cô đáp ứng một trong những điều kiện nêu trên, và không từng ở Đài Loan quá hạn cư trú hoặc bị từ chối visa thì cô có thể nộp đơn xin visa du lịch Đài Loan thời hạn 2 năm, nhập cảnh nhiều lần vào Đài Loan.

Khi xin được visa Đài Loan hiệu lực 02 năm thì trong 02 năm đó cô có thể nhập cảnh vào Đài Loan bất cứ lúc nào, mỗi lần nhập cảnh có thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Vì không biết điều kiện chính xác của cô nên Á Châu không thể tư vấn kĩ được. Vì vậy, nếu có đáp ứng được 1 trong những điều kiện trên và có ý muốn làm thủ tục để xin visa hiệu lực nhiều lần trong 02 năm này thì có thể liên hệ với Á châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *