DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Nga sẽ miễn Visa cho du khách Việt Nam đi du lịch theo nhóm

Vừa qua, Cục phó Cục Quản lý Du lịch Liên bang Nga ông Nikolay Korolev cho biết đơn vị này đang đệ trình một thoả thuận với Việt Nam, Ấn Độ và Iran nhằm miễn VISA (thị thực) cho công dân từ 03 nước trên muốn đi du lịch Nga theo nhóm. Ông cho biết chính sách trên dự kiến sẽ thúc đẩy thị trường khách quốc tế đến Nga và ngược lại khách du lịch từ Nga đến 03 nước có cùng thỏa thuận, nhưng vẫn đảm bảo quyền kiểm soát nhất định của chính phủ đối với nhóm du khách.

Trước đây, Nga đã áp dụng chính sách này với Trung quốc và mang lại hiệu quả du lịch vô cùng to lớn. Số tour du lịch Nga của khách Trung Quốc đã tăng 48% trong khi lượng công dân Nga tới nước này tăng 40% trong quý đầu tiên của năm.

Nhận định về hiệp định mới, ông Nikolay Korolev nói:

“Việc thực hiện thoả thuận liên minh chính phủ này chứng tỏ tính hiệu quả trong việc thúc đẩy lượng khách đặt tour du lịch Nga. Bên cạnh đó, các ban ngành có thể quản lý nhóm khách du lịch này tốt hơn do phía đơn vị chủ quản và các đơn vị tổ chức tour luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ chất lượng tới du khách”.

Như vậy, nếu chính sách này chính thức được ban hành sẽ mở rộng cơ hội đi du lịch Nga cho du khách Việt Nam. Đồng thời sẽ kích thích nhu cầu du lịch cho du khách Nga muốn đến thăm quan đất nước xinh đẹp của chúng ta.

Hy vọng, một chính sách cởi mở như vậy sẽ sớm được 02 nước thông qua. Chúng ta cùng chờ đợi và chuẩn bị kinh phí để đi du lịch Nga nhé.

Đánh giá bài viết