DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tài sản cầm cố ngân hàng có thể dùng để chứng minh tài chính?

Đáp: Chào anh Tấn Đào,

Theo như quy định thì những giấy tờ chứng minh tài chính đều phải được công chứng, dịch thuật (cần phải có bản chính đối chiếu) thì mới có giá trị. Nhưng trong trường hợp của anh thì những giấy tờ chính của anh đang ở ngân hàng và đã cầm cố thì sẽ không còn giá trị chứng minh tài sản đó còn nhiều giá trị và đang do anh sở hữu cả. Vì vậy, anh không thể dùng những giấy tờ đã cầm cố tại ngân hàng để chứng minh tài chính cho mình.

Anh đang là chủ doanh nghiệp thì anh có thể chứng minh về việc kinh doanh của mình đang mang lại thu nhập cho anh, công ty của anh có giá trị và anh có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi này. Ngoài ra, anh đang là chủ doanh nghiệp nên việc chứng minh ràng buộc tại Việt Nam cũng thuận tiện hơn.

Khi đi phỏng vấn anh cần cung cấp lý do, mục đích một cách trung thực để nhân viên lãnh sự xem xét cho trường hợp của mình. Thường thì những người có ý muốn mở rộng quan hệ, hợp tác với các doanh nghiệp của Mỹ và có mang lại lợi ích cho công dân Mỹ thì họ sẽ chấp thuận dễ dàng hơn.

Ngoài giấy tờ chứng minh hoạt động, giá trị của công ty và thu nhập từ việc kinh doanh của mình thì anh cần phải cung cấp thêm giấy tờ đóng thuế gần nhất để chứng minh những điều mà anh cung cấp là chính xác. Như thế sẽ có tính thuyết phục cao hơn.

Chúc anh thành công! Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì anh có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết