DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Đài Loan cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường hợp nào không đủ điều kiện xin visa du lịch Đài Loan?

– Hộ chiếu trắng: Không có lịch sử du lịch chính là một trong những nguyên do khiến đương đơn bị đánh rớt khi xin visa du lịch Đài Loan. Việc đã từng đi quốc gia nào khác sẽ giúp lãnh sự có thể dễ dàng tin rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch Đài Loan sắp tới của mình. Nhân viên lãnh sự sẽ đặc biệt chú ý đến lịch sử du lịch của bạn. Nếu trước đây bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài thì sẽ rất khó thuyết phục nhân viên lãnh sự về mục đích du lịch của bạn. Vì vậy, hãy đi du lịch ít nhất là các nước Đông Nam Á trước rồi mới nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan nhé, để hồ sơ của bạn được chắc chắn hơn, mang tính thuyết phục cao hơn.

– Không có thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội do làm việc, kinh doanh tự do:Có lẽ đây là phần giấy tờ bắt buộc, khó khăn nhất mà đương đơn khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan cảm thấy khó chịu nhất. Tuy nhiên, đây là yêu cầu của trung tâm tiếp nhận hồ sơ và là điều kiện đảm bảo rằng bạn không cần phải nhờ tới một khoản trợ cấp nào từ chính phủ Đài Loan khi có rủi ro xảy ra khi bạn đang ở tại đất nước của họ. Nếu có thể thì hãy bổ sung sớm, còn nếu không, thì bạn phải có lịch sử du lịch tốt và cần chứng minh tài chính đủ để thuyết phục được nhân viên lãnh sự.

– Không nắm rõ thông tin, quy trình:Do các nguồn thông tin xin visa trên mạng có thể sơ sài hoặc không chính xác nên đối với những người xin visa lần đầu sẽ không biết phải tin vào nguồn thông tin nào. Hoặc những người không biết đến internet mà chỉ nghe qua lời hướng dẫn không đủ rõ ràng của bạn bè cũng khiến cho việc chuẩn bị giấy tờ trở nên thiếu sót, dẫn đến hồ sơ không đạt.

– Áp lực vì từng bị rớt xin visa du lịch Đài Loan:Sẽ không có gì áp lực nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ hợp lệ theo yêu cầu, và thỏa mãn những điều kiện như đã nêu trên, thì chắc chắn việc xin visa lại lần thứ hai của bạn sẽ được đảm bảo với tỷ lệ đậu cao. Hãy mang trong mình tâm thế thật thoải mái, trả lời thành thật những câu hỏi được hỏi tại lãnh sự quán sẽ khiến cho hồ sơ của bạn mang tính thuyết phục tối ưu nhất.

Điều kiện xin visa Đài Loan

Điều kiện xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ yếu có nên nhờ dịch vụ không?

Hồ sơ yếu là cụm từ được các công ty dịch vụ dùng để chỉ những hồ sơ ít có khả năng xin được visa du lịch Đài Loan.

Đối với những trường hợp hồ sơ yếu, các công ty du lịch uy tín có thể từ chối tiếp nhận, nhưng không hiếm trường hợp khách du lịch sẽ bị ép giá chi phí cao hơn bình thường, bên cạnh việc có thể phải đóng thêm khoản đặt cọc chống trốn.

Hồ sơ xin visa Đài Loan diện du lịch cần những thông tin gì?

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, thì để có thể xin được visa du lịch Đài Loan, đối với công nhân viên bạn nhất định phải có BHXH, BHYT do công ty, nơi bạn đang làm việc cung cấp. Trường hợp bạn tự mua thì cũng khó có thể được chấp nhận. Do đó, nếu bạn có ý định xin visa du lịch Đài Loan tự túc thì bạn hãy nhờ công ty mua bảo hiểm cho mình, trường hợp công ty không có điều lệ này thì bạn chỉ có thể du lịch Đài Loan theo tour, đoàn mà thôi. Khi bạn đăng ký du lịch Đài Loan theo đoàn, công ty du lịch sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất hai loại bảo hiểm này, để đảm bảo bạn có thể đến Đài Loan cách chắc chắn, hợp pháp.

Ngoài yêu cầu về BHXH, BHYT, để hoàn tất hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan, bạn cần chuẩn bị đầy đủ, đúng theo những giấy tờ quan trọng dưới đây: – Hộ chiếu bản gốc (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

– 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến),

– Giấy chứng nhận đang đi làm:

+ Đối với nhân viên: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

+ Đối với chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.

– Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

– Vé máy bay khứ hồi, lịch sử du lịch.

 

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: