DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Đài Loan nhờ người thân nộp hồ sơ được không?

Hỏi: Tôi và chồng của mình đang có dự định đi du lịch Đài Loan để hâm nóng tình cảm. Nhưng do tính chất công việc nên không thể xin nghỉ ngoài thời gian nghỉ phép đi du lịch nên muốn nhờ người thân ở Sài Gòn nộp và nhận kết quả hồ sơ giúp tôi được hay không? Mong nhận được câu trả lời sớm từ Á Châu. Cảm ơn (Ngọc Hân – Phú Quốc)

Đáp: Chào bạn Ngọc Hân,

Theo như quy định của chính phủ Đài Loan thì nếu đương sự không thể trực tiếp đến nộp hồ sơ và ủy quyền cho người khác nộp thay, thì ngoài những giấy tờ nêu trên, đương sự cần phải ký giấy ủy quyền (chữ ký phải giống với chữ ký trên hộ chiếu),CMND bản chính, photo của người được ủy quyền.

Vì vậy, bạn có thể ủy quyền cho người thân của mình tại tp.HCM để nộp hồ sơ giúp mình. Bạn cần chuẩn bị một giấy ủy quyền ghi rõ nội dung ủy quyền, ký tên vào giấy xác nhận và gửi lên tp.HCM cho người thân. Người thân của bạn cần cung cấp thêm giấy CMND bản chính và photo để làm giấy tờ về sau này.

Mặc dù có thể nhờ người thân nộp thay hồ sơ. Nhưng tốt hơn hết là bạn cầ phải lên trực tiếp thì sẽ tốt hơn. Vì khi có người nộp giúp thì hồ sơ cũng sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn. Thường thì đương đơn có thể ủy quyền cho công ty du lịch tổ chức tour du lịch Đài Loan sẽ dễ dàng hơn. Còn ủy quyền cho người thân hay dịch vụ visa sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Bạn và chồng của mình nên thu xếp đi tp.HCM để nộp hồ sơ thì sẽ tốt hơn. Đi về trong một ngày thì cũng không mất quá nhiều thời gian của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục hỏi đáp của Á Châu. Chúc bạn sóm có được visa Đài Loan trong tay.

Nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: