Có 2 visa Mỹ thì nên đi du lịch Mỹ theo visa diện nào?

Có 2 visa Mỹ thì nên đi du lịch Mỹ theo visa diện nào?

Hiện tại tôi đang sở hữu 02 visa Mỹ là du lịch B1 và công tác B2. Trước kia tôi xin visa du lịch hiệu lực nhiều lần. Tuy nhiên, sau này đi công tác nhưng không nằm trong diện công tác của Visa B1 nên tôi bắt buộc phải xin visa B2 mà Visa B2 của tôi thì chỉ có hiệu lực một lần. Giờ tôi muốn đi du lịch Mỹ trở lại, Á Châu cho tôi hỏi tôi có sử dụng visa du lịch trước được hay tôi phải xin visa mới? (Tấn Trung, HCM)

Đáp: Chào anh Tấn Trung,

Theo như quy định thì một đương đơn chỉ được phép sử dụng một visa trong cùng một thời điểm. Tức là khi anh xin visa công tác B2 thì visa B1 trước của anh đã không còn hiệu lực, không thể sử dụng cho việc nhập cảnh trong lần tiếp theo.

Vì vậy, nếu giờ anh muốn quay trở lại Mỹ để du lịch thì anh không được phép sử dụng visa B1 hiệu lực nhiều lần của mình mà anh cần phải xin visa B1 mới hoặc xin gia hạn Mỹ.

Việc gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đều được và việc xét duyệt cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Anh chỉ mất thêm ít tiền lệ phí nên anh cũng không cần quá lo lắng.

Nếu không có thời gian hoặc không rõ ràng trong thủ tục gia hạn này thì anh có thể liên hệ với Á Châu để sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi với mức giá phù hợp để đảm bảo thời gian cho công việc của mình.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *