DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa Đài Loan 10 năm có được ở Đài Loan 10 năm không?

Có rất nhiều trường hợp, khách hàng không hỏi rõ ràng ở các công ty dịch vụ uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh mà chỉ nghe từ người này nói người kia mà có những thông tin sai lệch dẫn đến những rắc rối không đáng có.

Visa Đài Loan 10 năm

Như ở những bài trước mình có đưa thông tin cho các bạn, visa Đài Loan 10 năm không nhằm mục đích để đi lao động. Nếu bạn dùng loại visa này để đi lao động: 

+ Xét theo mục đích xin visa bạn sai hoàn toàn

+ Xét theo chức năng của visa là bạn sử dụng không đúng chổ, thậm chí là sai dẫn đến vi phạm những quy định của thị thực.

Visa Đài Loan 10 năm này chỉ dùng với mục đích đi thăm người thân hoặc du lịch ngắn hạn mà thôi. Tại sao nói 10 năm mà còn nói là ngắn hạn?

+ 10 năm trong visa Đài Loan 10 năm nghĩa là gì? Nghĩa là visa này có THỜI HẠN SỬ DỤNG trong vòng 10 năm. Bạn chỉ cần những giấy tờ cơ bản theo hướng dẫn, xin một lần sử dụng trong vòng 10 năm mà không cần xin lại thêm một lần nào khác.

+ Tại sao lại ngắn hạn?: Vì visa này bạn có THỜI GIAN LƯU TRÚ ở Đài Loan là dưới 30 ngày, sau 3 tháng bạn phải đi gia hạn một lần. Với dịch vụ xin visa Đài Loan 10 năm của Á Châu, việc gia hạn 3 tháng một lần sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Visa Đài Loan 10 năm

Nếu đối với Visa Trung Quốc ra vào nhiều lần, bạn còn phải kèm theo điều kiện mỗi lần xuất nhập cảnh cách nhau 30 ngày. Còn đối với visa Đài Loan 10 năm, bạn được phép xuất nhập cảnh nhiều lần không giới hạn và không bắt buộc phải cách nhau bao nhiêu ngày.

Nói tóm lại, về thông tin có Visa Đài Loan 10 năm là được phép ở Đài Loan 10 năm là hoàn toàn sai nhé các bạn. Nếu bạn ở vượt quá 30 ngày tại Đài Loan, bạn sẽ bị xếp vào các đối tượng lưu trú và sinh sống bất hợp pháp tại quốc đảo này. Chính vì thế, trước khi xin visa Đài Loan 10 năm cũng như xin visa của bất kì nước nào, các bạn nên hỏi rõ mọi thông tin hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp các thông tin quan trọng cho mình, đó là cách bạn đang sử dụng dịch vụ đúng cách và bảo vệ quyền lợi cho mình.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan 10 năm của chúng tôi, ngoài việc cung cấp những thông tin quan trọng, cần thiết về thủ tục cũng như các vấn đề liên quan đến visa, các tư vấn viên đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ cho những trường hợp đặc biệt để có hướng giải quyết tốt nhất.

Chắc chắn bạn sẽ không tin chúng tôi cho đến lúc bạn gọi điện thoại vào hotline: 0988.011.249 hoặc để lại cho chúng tôi số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ với các bạn. Khi đó, các bạn đặt niềm tin vào chúng tôi cũng chưa muộn, và đừng quên cho chúng tôi biết sự hài lòng của các bạn khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan 10 năm của chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: