DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lý lịch cá nhân không tốt có xin được visa du lịch Đài Loan không?

Đối với công dân Việt Nam, Đài Loan là một trong số những quốc gia có thể nói là xin visa dễ dàng nhất nhưng vẫn không ngoại trừ các trường hợp xin visa không thành công vì một lý do nào đó. Vậy có phải là do lý lịch cá nhân không tốt không?

Lý lịch cá nhân không tốt có xin được visa du lịch Đài Loan không? 2

Theo bạn, như thế nào là lý lịch cá nhân không tốt?

Đó sẽ là những lý do cơ bản về xuất thân và quá khứ như:

– Từng vi phạm pháp luật, từng ngồi tù ở Việt Nam.

– Những người từng xuất khẩu Đài Loan

– Những người nằm trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh

– Những người bị trục xuất khỏi Đài Loan

Vậy lý lịch cá nhân không tốt có xin được visa du lịch Đài Loan hay không?

Không phải những đối tượng có lý lịch cá nhân không tốt thì không thể xin visa du lịch Đài Loan, chỉ là sẽ khó hơn mà thôi. Vì với lý lịch bản thân như vậy thì hồ sơ của bạn khi xin Visa Đài loan có thể không gây được ấn tượng với Đại sứu quán Đài loan và điều đó khiến hồ sơ của bạn bị đánh trượt dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu lý do và cách điều chỉnh sao cho phù hợp để nâng chất lượng cũng như tỉ lệ thành công đối với bộ hồ sơ của mình.

Lý lịch cá nhân không tốt có xin được visa du lịch Đài Loan không? 1

– Từng vi phạm pháp luật, từng ngồi tù ở Việt Nam: Trường hợp của bạn nếu từng vi phạm pháp luật và đi tù nhưng đã thi hành án xong thì hoàn toàn có thể nhập cảnh Đài Loan. Vì chính phủ Đài Loan hay bất cứ nước nào trên thế giới không hề cấm người đã từng ngồi tù nhập cảnh vào quốc gia của họ.

– Những người từng xuất khẩu Đài Loan: Đối với những đối tượng đã từng xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì dường như việc xin visa nhập cảnh Đài Loan sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Vì chính phủ Đài Loan sợ rằng những người này sẽ dùng visa du lịch/thăm thân/ công tác Đài Loan để được vào đất nước này và tiếp tục làm việc một lần nữa. Và điều này là trái phép vì sai mục đích nhập cảnh ban đầu.

+ Những người nằm trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh. Tại sao những công dân trong khu vực này lại khó xin visa Đài Loan? Vì trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

+ Những người bị trục xuất khỏi Đài Loan

Với điều kiện này thì quá dễ hiểu, không chỉ là Đài Loan mà tất cả các nước trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại. Vì đó chính là lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình rồi.

>> Thế nhưng, bạn chứng minh được mình sang Đài Loan lần này là đúng mục đích đi du lịch, không có ý định trốn ở lại làm việc thì xin visa du lịch Đài Loan cũng dễ dàng mà thôi.

Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp giống như trên và bạn muốn nâng tỷ lệ thành công cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan của mình, bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng: 028.777 77.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi vấn đề khó khăn nhất cũng sẽ được giải quyết bằng cách đơn giản nhất, và xin visa du lịch Đài Loan cũng vậy.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: