DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Vietnam Airlines ưu đãi 20% giá vé, cơ hội du lịch Đài Loan đến rồi!

Ngày 20/11, đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết từ nay đến hết ngày 29/12/2017 dành cho khách hàng mua vé trên website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines vào các ngày thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần. Chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” với ưu đãi giảm 20% vé áp dụng đối với hành trình từ Việt Nam đi một số điểm châu Á do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác, bao gồm Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Campuchia.

du lịch Đài Loan 2

Với chương trình này, những công dân Việt Nam đang có dự định đi du lịch, thăm thân hoặc công tác ở các nước trong khu vực Châu Á thì hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những chiếc vé với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, vào dịp cuối năm 2017, những ai đang có nhu cầu đi sang Đài Loan, hãy liên hệ với Á Châu theo hotline: 0988.011.249. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn có visa du lịch Đài Loan, thăm thân Đài Loan, công tác Đài Loan… nhanh chóng nhất với những ưu đãi hấp dẫn không kém.

Mỗi tuần Vietnam Airlines sẽ triển khai ưu đãi trên các hành trình khác nhau và gửi thông tin kèm mã giảm giá qua địa chỉ thư điện tử đến Hội viên chương trình Bông Sen Vàng hoặc các khách hàng đăng ký nhận thư điện tử trên website www.vietnamairlines.com. Mã giảm được áp dụng cho tất cả mức giá (trừ giá Siêu tiết kiệm) và có hiệu lực cho 1.000 lượt khách hàng sử dụng đầu tiên trong tuần. Để sử dụng mã giảm giá, khách hàng nhập mã vào ô “Mã khuyến mãi” khi đặt vé trên website hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines.

du lịch Đài Loan

Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay đến khu vực châu Á với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Hầu hết đường bay có lịch bay và giờ bay thuận lợi, giúp khách hàng, đặc biệt là khách công vụ, khách du lịch, dễ dàng sắp xếp lịch công tác và đi lại.

Giá vé giảm 20% cùng sự hỗ trợ làm visa Đài Loan từ đơn vị uy tín trong ngành xuất nhập cảnh, phải chăng đã đến lúc bạn nên đi Đài Loan một chuyến?

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.