DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Vì sao hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong bị từ chối?

Tuy Hong Kong thuộc vùng lãnh thổ của Trung Quốc nhưng lạ là vùng tự trị riêng. Do đó, dù bạn có hay không có visa Trung Quốc trước đó thì đi du lịch Hong Kong vẫn phải xin visa.

Tuy xin visa Hong Kong không khó, thế nhưng có nhiều trường hợp phải xin đến 2, 3 lần mới thành công. Để không phải mất thời gian, bạn có thể tham khảo những nguyên nhân có thể khiến hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong vị từ chối để tránh những rắc rối về sau.

Thông tin khai trong hồ sơ xin cấp visa Hong Kong chưa đầy đủ

Với những người lần đầu tiên đi xin visa hẳn không khỏi bối rối trong việc chấp hành những thủ tục yêu cầu về giấy tờ làm hồ sơ xin visa. Thậm chí đôi khi còn bỏ qua một vài những chi tiết bản thân đương đơn thấy không cần. Chính sự bối rối và đơn giản hóa vấn đề cũng là nguyên nhân dẫn tới việc bị từ chối cấp visa Hong Kong.

Vì sao hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong bị từ chối?

Thông tin khai trong hồ sơ xin visa Hong Kong không trùng khớp

Nguyên nhân này đôi khi chính người khai cũng không lường trước. Thậm chí chỉ khác một vài từ trong thông tin khai hồ sơ cũng có thể gây hiểu lầm với nhân viên xét duyệt hồ sơ cấp visa và làm dấy lên nghi ngờ. Chuyện đương nhiên hồ sơ của đương đơn sẽ bị từ chối.

Thông tin giấy tờ có dấu hiệu giả mạo thiếu trung thực

Thông tin trung thực được đánh giá dựa trên việc chứng minh tài chính, lịch trình chi tiết và lý do xin cấp visa Hong Kong. Chỉ cần một điểm nào đó thiếu rõ ràng thì hồ sơ của đương được đưa vào trạng thái nghi vấn ngay lập tức và nguy cơ bị từ chối cấp visa sẽ xảy ra.

Vì sao hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong bị từ chối? 2

Hồ sơ có liên quan tới việc bị trục xuất khỏi những nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Australia

Nếu bản thân đương đơn hay người thân từng bị trục xuất khỏi những đất nước kể trên thì việc xin cấp visa Hong Kong không phải là điều dễ dàng.

Không chứng minh được nguồn tài chính rõ ràng

Bất kỳ người Việt nào muốn đặt chân tới Hong Kong cũng phải chứng minh khả năng tài chính. Nếu mức thu nhập và nguồn tài chính không đảm bảo thì việc bị từ chối cấp thị thực là chuyện không tránh khỏi.

Những thiếu sót về hồ sơ xin visa đó là do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều hay những thủ tục liên quan đến tài chính cũng như hành vi bản thân.

Để có thể khắc phục được điều này, bạn cần phải xem lại những lý do đã nêu ở trên theo từng thời điểm. Nếu bạn đi du lịch cần phải nắm rõ lịch trình, chuyến đi, thời gian, phòng khách sạn, vé máy bay đi Hong Kong…. Bạn cần phải chứng minh tài chính có sao kê thu nhập đều đều 6 tháng từ công ty quen biết nào đó cũng như có tài khoản trong ngân hàng trên 200 triệu.

Vì sao hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong bị từ chối? 3

Lưu ý:

+ Sau khi bị từ chối, bạn vẫn có thể làm thủ tục để tiến hành xin visa Hong Kong lại từ đầu. Đối với trường hợp nộp đơn lại để cho lãnh sự quán có thể xét trường hợp của bạn một cách rõ ràng hơn thì bạn cần phải chuẩn bị để giải trình về lý do vì sao mình không đồng ý với quyết định của lãnh sự quán.

Nếu như khi bị từ chối visa mà Lãnh sự quán có nêu rõ là không bằng lòng về vấn đề gì trong hồ sơ và quyết định từ chối cấp visa của họ là chính đáng thiif bạn không nên nộp lại hồ sơ phỏng vấn lại cho đến khi có những yếu tố mới có thể làm thay đổi quyết định của Lãnh sự Quán.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: