DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Sự thật về visa công tác thương mại Đài Loan lưu trú 90 ngày

Nếu muốn nhập cảnh Đài Loan với mục đích công tác thương mại, tham gia hội thảo,… các bạn cần phải có visa, nói rõ hơn là visa công tác Đài Loan. Vào đầu tháng 7/2018 vừa qua, Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc đã cập nhật những quy chuẩn cho một bộ hồ sơ xin visa công tác thương mại Đài Loan cũng như có những thông báo chính thức về thời hạn lưu trú của loại visa này. 

Sự thật về visa công tác thương mại Đài Loan lưu trú 90 ngày

Hồ sơ xin visa công tác thương mại Đài Loan đúng chuẩn của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc 2018

1  Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản, hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

2  Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa trên hệ thống mạng 1 bản (kèm 2 tấm hình 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất), địa chỉ website: https://visawebapp.boca.gov.tw đương sự sau khi vào địa chỉ trang web này, kê khai đầy đủ thông tin trên mẫu đơn xin visa và in mẫu đơn ra, đương sự kí tên, rồi trình nộp lại Văn phòng Lãnh sự.

3 +  Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên sang các nước khối EU Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc, New Zealand… và đương sự chưa từng bị Lãnh sự từ chối cấp phát visa, cũng như chưa từng sang Đài Loan ở quá hạn, đề nghị đương sự cung cấp giấy chứng nhận việc làm như: Chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép cung cấp giấy phép kinh doanh, nhân viên trình chứng nhận việc làm hiện tại, hợp đồng lao động, sẽ được xem xét cấp visa thương mại nhập cảnh 1 lần hoặc 3 năm nhiều lần.

   +  Trường hợp doanh nhân Việt Nam là người đứng tên trên giấy phép kinh doanh hoặc là chủ quản kinh doanh cấp cao, trong vòng 1 năm gần nhất từng sang Đài Loan du lịch, công tác 2 lần, đề nghi cung cấp giấy phép kinh doanh và chứng nhận việc làm hiện tại sẽ được xem xét duyệt cấp visa thương mại nhập cảnh 1 lần hoặc 3 năm nhiều lần.

Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu nêu trên yêu cầu cung cấp:

4  Thư mời của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…và người mời phải ký tên, đóng dấu của công ty).

5  Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời.

6  Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan

7  Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy. Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh.

8  Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam

9  Nếu ủy quyền cho người khác đi nộp thay, yêu cầu cung cấp giấy ủy quyền của công ty Việt Nam nơi đương sự đang công tác, có đóng mộc công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay (người được ủy quyền).

10  Căn cứ theo điều khoản thứ 5 quy định thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Nộp hồ sơ vin visa công tác Đài Loan ở đâu?

⇒ Nếu bạn ở Hà Nội:

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: tecohn@netnam.vn

⇒ Nếu bạn ở TP. HCM

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

+ Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65

+ Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

+ Email: suggest@tecohcm.org.vn

Sự thật về visa công tác thương mại Đài Loan lưu trú 90 ngày 2

Thời gian lưu trú của visa công tác thương mại Đài Loan là 90 ngày, đúng không?

Thời gian lưu trú của visa công tác thương mại Đài Loan là 90 ngày hoàn toàn không phải loại visa này các bạn nhé! Thông tin chính xác nhất là:

– Visa duyệt cấp có hiệu lực 3 tháng cho 1 lần nhập cảnh. Visa có hiệu lực 3 năm cho nhiều lần nhập cảnh. Đương sự được phép lưu trú ngắn hạn tại Đài Loan trong vòng 14 ngày.

– Thời gian xét duyệt visa:

+ Dịch vụ thường: 5 ngày làm việc

+ Dịch vụ gấp: 2 ngày làm việc

– Mức phí:

+ Xin visa nhập cảnh 1 lần: 50$ (xin gấp: 75$)

+ Xin visa nhập cảnh nhiều lần: 100$ (xin gấp: 150$)

Như vậy, với những thông tin mà Á Châu cung cấp đến các bạn như trên, chắc chắc các bạn nhận định được hoàn toàn không có visa công tác thương mại Đài Loan 90 ngày như những lời “đồn đoán” và truyền miệng. Mong các bạn sẽ luôn thật tỉnh táo để có thể nhận định và giải quyết những thông tin tràn lan trên các trang mạng xã hội như trong thời gian qua

Do đó, để tránh những thông tin không chính thống, các bạn nên thường xuyên theo dõi website của Lãnh sự quán cũng như trên website của Á Châu để nắm được những thông tin mới và chính xác nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sang Đài Loan để lưu trú trong vòng từ 30 ngày hoặc 90 ngày, các bạn các thể tham khảo thêm ở bài viết: https://achau.net/xin-visa-du-lich-dai-loan-nhanh-thoi-han-10-nam-rot-hoan-tien-100 và https://achau.net/dich-vu-xin-visa-tham-than-dai-loan-uy-tin-dam-bao-ti-le-dau-len-den-99- hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ nhanh chóng

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: