DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ thành công ngay từ lần đầu

Với Á Châu, chúng tôi không hứa sẽ giúp bạn đậu visa du lịch Mỹ ngay từ lần đầu, nhưng với kinh nghiệm làm hồ sơ visa cho khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi hứa giúp cho bạn có được bộ hồ sơ đẹp nhất và chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn trong tâm thế sẵn sàng và chỉnh chu nhất bằng tất cả kinh nghiệm qua 16 năm hoạt động của mình.

Dưới thời Tổng thống trump, xin visa Mỹ bổng nhiên chợt khó hơn hẳn. Do đó, để chuẩn bị xin visa đi du lịch Mỹ, một trong những điều bạn cần chuẩn bị kỹ là tài chính, thời gian và màn phỏng vấn xin visa? Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn nhận ra visa đi Mỹ khó nhưng cũng không quá “khó nuốt” như bạn nghĩ.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ thành công ngay từ lần đầu

Chuẩn bị hồ sơ “mạnh”

Việc đầu tiên mà bạn cần làm trong công tác xin visa đi Mỹ là chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ và “mạnh” nhất có thể. Bên cạnh những giấy tờ tùy thân rõ ràng, một trong những yếu tố làm nên “sức mạnh” cho bộ hồ sơ là chứng minh được năng lực tài chính với số tiền đáng kể trong ngân hàng cùng các tài sản giá trị khác do mình đứng tên.

Bên cạnh đó nghề nghiệp ổn định, thu nhập hấp dẫn cũng tạo thêm điểm cộng cho bạn trước Lãnh Sự Quán. Ngoài ra bạn cần chứng minh mối ràng buộc thân thiết tại Việt Nam như cha mẹ, vợ chồng, con cái…để đảm bảo chắc chắn rằng sau chuyến du lịch Mỹ bạn sẽ trở về.

Hộ chiếu của bạn đã đi từ 3 nước trở lên, đặc biệt là đến các nhóm nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu sẽ là một lợi thế lớn. Giấy tờ cần thiết cùng sự rõ ràng trong việc khai hồ sơ, sẽ góp phần giúp bạn tạo được ấn tượng tốt và lòng tin đối với Lãnh Sự Quán.

Tự tin trả lời phỏng vấn

Đây là bước khó khăn nhất và mang tính quyết định nhất đối với việc có được visa đi Mỹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo sợ, căng thẳng mà cần bình tĩnh thoải mái. Sự lo sợ sẽ khiến bạn trả lời ấp úng, không mạch lạc rõ ràng, điều này dẫn đến việc bạn không nói rõ câu trả lời của mình.

Đặc biệt, bạn cần nói đúng như những gì bạn đã điền trong giấy tờ nộp lên Lãnh Sự Quán, tránh trường hợp không nắm bắt được thông tin hay quên những gì mình đã viết, điều này rất dễ làm bạn rớt visa vì phía Lãnh Sự Quán có quyền nghi ngờ những thông tin bạn khai không đúng với sự thật.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ thành công ngay từ lần đầu2

Theo đó, bạn nên nêu rõ những lý do bạn muốn đi Mỹ, bạn đã sắp xếp công việc, gia đình ra sao, đồng thời thể hiện niềm yêu thích được du lịch Mỹ. Đừng quên kèm theo một âm điệu vừa phải, rõ ràng, phong thái tự tin cùng nụ cười thân thiện, nhất định bạn sẽ dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn “khó nhằn” mà tiến gần hơn với tấm visa Mỹ đáng mơ ước.

Đừng nghe lời đồn, đừng tự dọa mình

– “Phải có vợ có chồng có con cái này kia mới dễ”: Những điều kiện này chỉ giúp mình có thêm cơ sở để trở về nên dễ hơn là đúng nhưng không nhứt định là PHẢI.

– “Có người nhà bên Mỹ thì giấu đi. Đừng khai ra nếu bị hỏi lỡ họ sợ trốn lại”: Điều này cực kì tai hại các bạn nhé. Vì trước khi đến phỏng vấn, các nhân viên Lãnh sự họ đã nắm trong tay thông tin nhân thân của bạn rồi. Bạn có người thân ở Mỹ thì nói, đi thăm ai cứ báo thôi.

– “Phải có thư mời người bên Mỹ viết gửi về mới được xin visa”- Đây có thể là một điều kiện đủ chứ không phải điều kiện cần. Một số trường hợp không có vẫn xin visa Mỹ thành công đấy thôi.

– Đi trả lời phỏng vấn cứ có sao nói vậy. Trả lời thẳng vô câu hỏi. Nếu họ hỏi câu yes/no thì cứ yes hoặc no, có hoặc không. Không giải thích lằng nhằng, dài dòng, càng dông dài càng giảm độ tin cậy của câu trả lời.

– Nữ trang, vàng vòng, quần áo kim sa hột lựu, trang điểm lòe loẹt khi đi phỏng vấn không được tính trong điều kiện xin visa nha.

– “Rớt một lần là khỏi mơ mộng xin lại. Bỏ giấc mơ du lịch Mỹ đi” – Một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chỉ cần bạn biết lý do rớt, cải thiệt hồ sơ là đã có cơ hội mới dành cho bạn rồi.

Bao nhiêu thông tin trên thôi, cũng đã đủ hành trang cho quá trình xin visa du lịch Mỹ tự túc của bạn rồi. Nếu bạn cần có những thông tin chính xác hơn, chi tiết hơn về từng bước, từng loại giấy tờ trong hồ sơ thì đừng ngần ngại liên hệ ngày với Á Châu qua hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ và nhận những ưu đã hấp dẫn trong mùa hè này.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: