DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Phải làm sao khi hồ sơ visa Nhật Bản của bạn không đạt chuẩn?

Muốn xin visa thành công, điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tuân thủ và nộp đủ các giấy tờ mà cơ quan lãnh sự yêu cầu. Tuy nhiên, với danh sách các loại giấy tờ phức tạp, không phải lúc nào bạn cũng có đủ các giấy tờ này, nói nôm na là không phải lúc nào hồ sơ của bạn cũng “chuẩn.”

Phải làm sao khi hồ sơ visa Nhật Bản của bạn không đạt chuẩn1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, đặc biệt là đã hỗ trợ cho các khách hàng Á Châu xin visa Nhật Bản thành công, mình sẽ bật mí cho các bạn một số cách để áp dụng nếu hồ sơ của bạn không “chuẩn”.

Xin visa Nhật Bản khi không có hợp đồng lao động

Trong trường hợp này, bạn có thể “chữa cháy” bằng một lá thư giới thiệu. Đừng coi nhẹ sức mạnh của thư giới thiệu. Một thư giới thiệu đơn giản do sếp bạn viết, khen bạn về tinh thần làm việc và đam mê du lịch, trong đó đính kèm vài thông tin cơ bản về vị trí làm việc, mức lương, số năm làm việc…có sức nặng tương đương bản hợp đồng, thậm chí tại nhiều nơi nó thay cho chứng minh tài chính luôn.

Dĩ nhiên, chẳng có ông/bà sếp nào rảnh đến độ đi viết thư giới thiệu cho nhân viên nghỉ việc đi chơi, nên bạn nên là người viết thư này và chỉ xin sếp ký vào, đóng dấu, nếu hơn nữa thì in trên mẫu giấy của công ty có logo công ty là quá chuẩn.

Thậm chí dù bạn có hợp đồng lao động, một thư giới thiệu như thế này sẽ tăng sức nặng rất nhiều cho hồ sơ xin Visa của bạn.

Xin visa Nhật Bản khi không đủ tiền tiết kiệm

– Thông thường, các bên lãnh sự Nhật Bản đều yêu cầu bạn chứng minh tài chính với số tiền tiết kiệm ít nhất từ 100 triệu VNĐ đến 200 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, nếu bạn không có khoảng tiền trong tài khoản, thì các giấy tờ khác như sở hữu nhà, đất, vàng, xe,…cũng sẽ được chấp nhận.

Lưu ý:

– Các sở tiết kiệm mới mở trong vòng 1 tháng thường sẽ bị nghi ngờ. Do đó, tốt nhất bạn nên mở sổ tiết kiệm gần với thời gian xin visa ít nhất là 3 tháng. Hoặc nếu bạn là người đi nhiều hoặc có nhu cầu xin Visa thường xuyên, mình khuyên là nên để một khoản tiền ít nhất là 100 triệu trong sổ, khi cần là dùng tới.

– Ngoài ra nếu bạn sửa dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản của Á Châu, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ việc chứng minh tai chính một cách hợp lý nhất, tăng tỉ lệ thành công cao nhất cho bộ hồ sơ của bạn.

Không đặt khách sạn, booking vé máy bay khi chưa biết xin visa đậu rớt như thế nào

Với suy nghĩ như trên, chắc chắc bạn sẽ không xin được visa Nhật Bản. Khi Lãnh sự quán yêu cầu phải đặt khách sạn trước khi nộp hồ sơ, cách cực dễ là lên trang booking.com đặt.

Trang này cho phép bạn đặt phòng và huỷ đặt phòng không tốn phí (trong khoảng thời gian nhất định.)

Lưu ý:

Sau khi in bản xác nhận đặt chổ, bạn không nên vội vàng hủy booking ngay sau khi nộp hồ sơ. Vì Booking này có thể sẽ bị những nhân viên lãnh sự kiểm tra khi cảm thấy nghi ngờ.

Phải làm sao khi hồ sơ visa Nhật Bản của bạn không đạt chuẩn2

Coi nhẹ lịch trình chuyến đi

– Đừng coi nhẹ lịch trình chuyến đi mà họ yêu cầu phải nộp kèm trong hồ sơ. Lịch trình mà bạn làm càng chi tiết, càng chứng tỏ bạn nghiêm túc và thực sự có ý định đi du lịch tại nước của họ.

– Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình và bạn bè, nên để người có khả năng đậu cao xin Visa trước rồi hãy đến những người hồ sơ yếu hơn.

Tuyệt đối trung thực khi đi xin Visa Nhật Bản.

Có gì nói đó, không giấu giếm, không được cung cấp sai thông tin nếu bạn muốn mình vĩnh viễn được nằm trong danh sách cấm xin Visa của họ.

Tại sao tôi bị rớt visa Nhật Bản?

– Hồ sơ chuẩn bị kém, chủ quan: Cái này thì thôi, khỏi nói, rớt phải rồi.

– Lịch sử cá nhân, gia đình không thuận lợi: Có những trường hợp có người thân xin Visa du lịch rồi trốn lại (sử dụng Visa sai mục đích) thì khả năng lớn là bạn cũng bị liên luỵ.

– Dính vô các trường hợp thuộc dạng bị loại: Bỗng dưng thời điểm đó nước XYZ muốn đẩy mạnh du lịch theo tour và hạn chế tự túc, cái bạn xin tự túc bạn rớt. Hoặc bỗng dưng năm đó quan hệ hai nước không tốt, cái người ta hạn chế Visa lại, bạn rớt…

– Hên xui: Nói cái này nghe hơi…hên xui nhưng đúng thật là đôi khi nó…hên xui thật. Kiểu mỗi năm người ta chỉ cho tỷ lệ đậu là bao nhiêu % đó,  Visa cấp là bao nhiêu đó, cái bạn xin không đúng thời điểm, hoặc trúng ngày người xem xét hồ sơ bạn không vui, thế là…rớt.

Do đó, để tránh cụm từ “hên xui” khi xin visa Nhật Bản, cách tốt nhất bạn nên gọi điện thoại đến hotline: 0988.011.249 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Đồng thời, sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản của Á Châu, là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến xứ sở hoa anh đào nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: