DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan: lợi hay hại?

Khi có nhu cầu sang Đài Loan để du lịch, công tác thăm thân nhân, … thì chúng ta cần phải có visa. Vì yêu cầu khắt khe về bộ hồ sơ và giấy tờ kèm theo nên việc xin visa trở nên khó khăn. Và từ nhu cầu này, dịch vụ xin visa Đài Loan được ra đời nhằm đáp ứng cho mọi người có được visa một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Tuy nhiên, chi phí cũng như là kết quả xin visa có lẽ là 2 yếu tố đầu tiên khiến cho các khách hàng khá lương lự khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan. Và trước khi đề cập đến 2 vấn đề này, chúng ta cùng điểm qua xem sử dụn dịch vụ xin visa Đài Loan thì có những ưu khuyết điểm nào nhé!

Sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan: lợi hay hại?

Tự xin visa Đài Loan, có dễ dàng không?

Để xin được visa sang Đài Loan dường như đang trở thành một việc khó khăn đối với người Việt do :

– Cá nhân không có đủ kinh nghiệm cũng như cập nhập thông tin khai vào bộ hồ sơ.

– Độ tin cậy của cá nhân không được cao : Vì số lượng người Việt du lịch, bỏ trốn và sinh sống bất hợp quá nhiều ở Đài Loan. Nếu sự tin tưởng đối với một đương đơn Việt Nam của nhân viên lãnh sự là “không có”.

– Thời gian cung cấp visa được đợi chờ khá lâu, nếu như trong thời gian đợi chờ này mà bạn gặp bất cứ nghi vấn nào bạn sẽ không được cấp visa nữa.

– Điều quan trọng là khi bạn bị từ chối visa 1 lần rồi thì việc cung cấp visa lần 2 rất khó và xác suất bị từ chối cao hơn.

Dịch vụ xin visa Đài Loan sẽ hỗ trợ được gì cho bạn?

– Bạn không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại Website của Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

– Không cần lo lắng về cách thức hoàn thiện bộ hồ sơ và giấy tờ liên quan.

– Tránh được sự lừa đảo, chặt chém về chi phí.

– Được nhận sự tư vấn trợ giúp nhiệt tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm.

– Được bảo đảm cấp visa dưới sự đảm bảo uy tín của các dịch vụ.

– Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không.

– Được hưởng các dịch vụ đi kèm như : hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay đặt tour du lịch Đài Loan. 

Sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan: lợi hay hại? 1

Hạn chế khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan là gì?

Có lẽ hạn chế duy nhất và cũng là điều mà các khách hàng của Á Châu lo lắng nhất đó ắt hẳn là về chi phí. Không riêng gì khi sử dụng dịch vụ của công ty Á Châu mà của các công ty khác nữa, có một điều hiển nhiên là chí phí ở đây sẽ cao hơn khi bạn tự làm vì bạn mất phí dịch vụ. Tuy nhiên, dịch vụ sẽ đi đôi với chất lượng bạn nhé! Nên bạn cứ việc yên tâm.

Một điều Á Châu muốn khuyên các bạn đó là khi bạn đến với công ty dịch vụ cũng nên tìm hiểu kĩ về các thông tin của nhà cung cấp dịch vụ để tìm ra dịch vụ uy tín nhất để sử dụng nhé. Có thể bài viết Làm sao để nhận biết công ty dịch vụ xin visa lừa đảo? sẽ giúp ích cho các bạn trong vấn đề này đấy.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của Á Châu, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, mong muốn và hướng cách xử lý tốt nhất phù hợp với trường hợp. Đối với những hồ sơ chúng tôi cảm thấy không đủ khả năng đậu visa, không cải thiện được tình trạng, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và không nhận hồ sơ để tránh tình trạng tốn thời gian và tiền bạc của khách hàng nhưng không xin được visa.

Nếu bạn muốn đi Đài Loan ngay bay giờ, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn xin visa Đài Loan thành công là việc làm và là trách nhiệm của Á Châu. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline 0988.011.249 của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: