DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Passport trắng có xin visa Đài Loan được không?

Xin visa Mỹ, Canada, Úc, Schengen sẽ dễ thành công hơn nếu như bạn đã từng đi Hàn Quốc, Nhật Bản. Xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ dễ thành công hơn nếu bạn đã từng đi Đài Loan hay các nước trong khu vực Đông Nam Á. Vậy để xin visa Đài Loan thành công thì phải đi đâu, passport trắng có xin visa thành công không?

Passport trắng có xin visa Đài Loan được không?

Thông thường, không riêng gì Đài Loan, trong bộ hồ sơ nếu xét passport của bạn đã được “vi vu” nhiều lãnh thổ quốc gia thì khả năng xin visa thành công sẽ cao hơn rất nhiều, đó gọi là lịch sử du lịch. Mặc dù chỉ là một yếu tố nhỏ, nhưng lịch sử du lịch lại có phần quyết định lớn. Khi xin hồ sơ visa Đài, lịch sử du lịch sẽ có phần quyết định khá lớn, một quyển hộ chiếu nếu bạn đã từng đi Sing, Thái Lan, hay một số nước khu vực Đông Nam Á sẽ dễ dàng hơn cho  bạn nếu như là một quyển hộ chiếu trắng. Một cuốn hộ chiếu trắng sẽ khiến cho các nhân viên Lãnh sự gia tăng sự nghi ngờ về mức độ bỏ trốn và lưu trú bất hợp pháp của bạn khi đến đất nước, quốc gia của họ.

Passport trắng có xin visa Đài Loan được không? 1

Tuy nhiên, Passport trắng không hẳn là xin visa Đài Loan không thành công. Một khi các đương đơn nhận định được lịch sử du lịch của mình không tốt thì cách tốt nhất các bạn nên bổ sung những yếu tố mà bạn nghĩ mình mạnh, ví dụ như về mặt tài chính. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì Á Châu khuyên bạn nên chứng minh tài chính phải thật sự đủ mạnh, và những ràng buộc về tài sản hoặc các mối quan hệ ở Việt Nam như gia đình hoặc công việc phải thật chặt chẽ để chứng mình cho nhân viên Lãnh sự thấy chắc chắn bạn sẽ quay lại thì mới có thể khả quan hơn.

Để tăng khả năng đậu visa Đài Loan khi hộ chiếu trắng, các bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn riêng cho trường hợp của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn để gia tăng tỉ lệ thành công cho một bộ hồ sơ xin visa yếu.

Gọi ngay: 0988.011.249 để được tư vấn nhanh nhé! Quá trình xin visa cùng hành trình đi Đài Loan sẽ chẳng quá khó nếu như bạn được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: