Việc gì sẽ diễn ra sau khi nộp hồ sơ xin visa Canada?

Việc gì sẽ diễn ra sau khi nộp hồ sơ xin visa Canada?

Canada là một trong số các quốc gia luôn nằm trong top xin visa khó nhất. Do đó, khi xin visa, các đương đơn luôn có tâm trạng lo lắng về quá trình xét duyệt cũng như kết quả hồ sơ. Vậy việc gì sẽ diễn ra sau khi nộp hồ sơ xin visa Canada?

Theo luật của các quốc gia không riêng gì Canada, tất cả mọi đương đơn khi nộp xin Visa không định cư đều được xem như là bạn sẽ có ý định ở lại, nhân viên của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán chỉ cấp Visa cho bạn khi bạn chứng minh điều ngược lại tức là bạn sẽ quay trở về.

Việc gì sẽ diễn ra sau khi nộp hồ sơ xin visa Canada?

Hồ sơ của bạn được nộp lên, không chỉ có vai trò cung cấp các thông tin cá nhân mà còn chứng minh những điều ngược lại với suy nghĩ của họ. Chính vì thế, quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ diễn ra rất nghiêm ngặt và cẩn thận. Cụ thể:

Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.

Việc gì sẽ diễn ra sau khi nộp hồ sơ xin visa Canada? 2

Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.

Để việc xin Visa Canada trở nên dễ dàng hơn, passport của bạn phải có visa của một số nước đặc biệt là Visa Châu Âu và các nước phát triển. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ xin visa Canada của Á Châu, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cũng như hỗ trợ cho các bạn trong suốt quá trình xin visa. Hãy gọi 028.77777.888 để sử dụng dịch vụ xin visa Canada chất lượng nhất.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.