DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Điều kiện hộ chiếu như thế nào mới xin được visa du lịch Mỹ?

“Hộ chiếu” là “tấm thẻ thông hành” quan trọng giúp bạn di chuyển tử quốc gia này sang quốc gia khác. Hộ chiều ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin cá nhân của bạn.

Nói đến việc xin visa Mỹ, bạn phải chuẩn bị giấy tờ từng bước và phải cực kì cẩn thận. Chưa nói đến việc bạn phải chứng minh các loại giấy tờ về tài chính, công việc hay những mỗi ràng buộc ở Việt Nam. Bài viết này, Á Châu chỉ muốn các bạn dừng lại ở cuốn hộ chiếu của bản thân mà thôi. Xem thử nó đã đủ điều kiện để có thể vượt qua vòng “sơ khảo” của các nhân viên Đại sứ/Lãnh sự quán của Mỹ chưa.

Điều kiện hộ chiếu như thế nào mới xin được visa du lịch Mỹ?

Điều kiện hộ chiếu như thế nào mới xin được visa du lịch Mỹ?

Không riêng gì với Mỹ, đối với bất kì quốc gia nào, hộ chiếu của bạn cũng phải đảm bảo được những điều kiện như sau:

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày bạn rời khỏi Mỹ

Nếu hộ chiếu không đủ điều kiện trên thì có thể các bạn sẽ bị các hãng hàng không từ chối làm thủ tục check in tại Việt Nam. Do đó, các bạn lưu ý kiểm tra hạn hiệu lực hộ chiếu trước khi lên kế hoạch đi du lịch Mỹ nhé.

Điều kiện hộ chiếu như thế nào mới xin được visa du lịch Mỹ? 2

Hộ chiếu còn ít nhất 1 trang trống để dán visa du lịch Mỹ

Về điều này chắc Á Châu không cần phải giải thích nhiều nữa. Vì xin visa Mỹ thì phải dán visa vào cuốn hộ chiếu của mình. Nếu hộ chiếu còn hạn nhưng hết trang thì như thế nào? Bài viết Hộ chiếu hết trang nhưng còn hạn có thể xin visa được không? có thể sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. 

Đừng nên xin visa du lịch Mỹ với hộ chiếu trắng

Nếu như 2 điều kiện Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày bạn rời khỏi Mỹ Hộ chiếu còn ít nhất 1 trang trống để dán visa du lịch Mỹ được đưa ra như là 2 điều kiện bắt buộc bạn phải đáp ứng thì điều kiện “Đừng nên xin visa du lịch Mỹ với hộ chiếu trắng” giống như là một điều kiện đủ.

Điều kiện hộ chiếu như thế nào mới xin được visa du lịch Mỹ? 3

Thế nào là hộ chiếu trắng? Hộ chiếu trắng là hộ chiếu chưa đi du lịch nước ngoài lần nào, đặc biệt là những nước yêu cầu người đi du lịch phải xin thị thực ( visa) để vào nước đó.

Bạn không thể đùng một phát muốn đi Mỹ khi passport đang trống trơn được. Ít nhất hãy chứng minh bạn thích du lịch và đi nhiều nước khác nhau. Tất nhiên nếu đi được những nước khó xin visa thì sẽ càng có hồ sơ đáng tin tưởng hơn. Ví dụ như du lịch trước một số nước dể xin visa hơn như Hàn hay Nhật hoặc có thể xin visa Schengen( thuộc khối các nước châu Âu).

Điều đó sẽ giúp gia tăng độ mạnh của hồ sơ và cũng như khắc phụ được “độ trắng” của hộ chiếu trước khi làm thủ tục xin visa Mỹ. Sau đó bạn sẽ tự tin hơn khi chứng minh tài chính thu nhập và khả năng đi lại của bạn trong mắt các lãnh sự quán viên.

Trên đây là 3 điều kiện cần và đủ cho một cuốn hộ chiếu khi muốn xin visa Mỹ mà Á Châu muốn cung cấp thông tin đến các bạn. Bạn có thể tham khảo thêm hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịch, thăm thăm hay công tác trên website chính thức của Á Châu.

Đừng quên Á Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm visa đi nước ngoài đơn giản, nhanh chóng với tỷ lệ đậu là cao nhất. Hãy liên hệ với Á Châu qua Hotline 0988.011.249.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: