DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Làm sao để xin Visa Hong Kong tự túc có tỉ lệ thành công cao?

Tuy Hong Kong chỉ là một đặc khu kinh tế của Trung Quốc nhưng vẫn yêu cầu visa đối với công dân Việt Nam khi có nhu cầu nhập cảnh vào khu vực này.

Xin visa Hong Kong tự túc có khó không?

Đối với thủ tục, hồ sơ để xin visa Hong Kong nhìn chung cũng không quá khác biệt đối với các yêu cầu chung khi xin visa của các quốc gia khác. Do đó, đối với những ai có kinh nghiệm thì xin visa Hong Kong tự túc không quá khó khăn.

Bên cạnh đó, việc bạn tự tìm hiểu về hồ sơ, nộp hồ sơ xin Visa mà không thông qua bất kỳ dịch vụ nào sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, được quyền chủ động trong mọi tình huống và đặc biệt là tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều người Việt Nam xin Visa Hong Kong thành công mà không thông qua bất cứ sự hổ trợ từ dịch vụ tư vấn nào cả.

Ngoài ra, khi thuê một bên thứ 3 để làm visa bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều lần rằng công ty dịch vụ làm visa có uy tín không? Có lừa đảo hay không? Tuy nhiên, nếu bạn xin visa tự túc bạn sẽ giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro liên quan đến việc “tiền mất tật mang” vì bạn chỉ phải làm việc với Lãnh Sự Quán mà không phải là bất kỳ một công ty nào cả.

Làm sao để xin Visa Hong Kong tự túc có tỉ lệ thành công cao?

Còn khó khăn khi xin visa Hong Kong tự túc là gì?

– Không có kinh nghiệm, ít thông tin nên nhiều bạn thiếu sự chu đáo trong khâu chuẩn bị hồ sơ.

– Không thể cập nhật những thông tin mới nhất về sự thay đổi thủ tục khi xin visa.

– Không biết cách chứng minh tài chính, công việc, mục đích chuyến đi…

– Không kiên nhẫn hoặc không có thời gian khi phải xếp hàng chờ đợi lâu. Giờ tiếp nhận hồ sơ là khung giờ hành chính vì vậy đối với những người bận rộn với công việc sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi xếp hàng.

– Độ tin cậy thấp, tỉ lệ thành công giảm: Một vấn đề khách quan chúng ta không kiểm soát được đó là những người đi du lịch tự túc rồi trốn ở lại bất hợp pháp. Mỗi năm lại có rất nhiều vụ, và sau mỗi vụ thì các nhân viên lãnh sự lại thẩm định hồ sơ kỹ càng hơn.

– Lẫn lộn giữa các địa điểm nộp hồ sơ xin visa Hong Kong. Hiện nay, người Việt Nam muốn xin visa Hong Kong để đi du lịch, công tác, thăm thân phải gửi hồ sơ xin visa đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Sau đó, bộ hồ sơ sẽ được chuyển đến Sở Nhập Cảnh Chính Quyền Đặc Khu Hành Chính Hong Kong (tên gọi khác Sở Di Trú Hong Kong) tại Hong Kong để xét duyệt.

Tuy nhiên, Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc lại ủy quyền cho các trung tâm tiếp nhận hồ sơ CVAC tại các chi nhánh như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

>>> Tìm hiểu thêm: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Trung Quốc CVAC

– Như nhiều người đã từng tìm hiểu thì xin visa đi Hong Kong đại lục khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Hơn nữa, bên Hong Kong cũng khá dè dặt với người Việt Nam, do đó hạn visa cao nhất chỉ rơi chừng 7 ngày đối với khách du lịch tự túc, hoặc có thể ít hơn.

Do đó, để xin visa Hong Kong một cách thuận lợi nhất, bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ Visa Hong Kong uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn gia tăng tỉ lệ thành công của bộ hồ sơ. Đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí dịch vụ không đáng mà làm khó bản thân khi xin visa.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, Á Châu xứng đáng là đơn vị có thể đồng hành cùng bạn để xin visa Hong Kong thành công. Á Châu giúp bạn những gì?

Á Châu có thể giúp gì cho bạn khi xin visa Hong Kong tự túc?

– Giải tỏa áp lực cho khách hàng

– Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin

– Giảm tỉ lệ rủi ro và tăng tỉ lệ thành công cao hơn

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ, hỗ trợ nhiều loại giấy tờ tùy vào từng trường hợp khách hàng để làm hồ sơ thêm “đẹp”

– Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Giúp bạn chứng mnh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

Làm sao để xin Visa Hong Kong tự túc có tỉ lệ thành công cao? 1

Quan điểm làm việc của Á Châu

– Không nhận hồ sơ bừa bãi

– Không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn vì nhận quá nhiều hồ sơ

– Không phát sinh giá về sau

– Không phân tích hồ sơ qua loa, thiếu logic

Á Châu Visa – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin visa tự tin là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Đến với chúng tôi, toàn bộ quy trình, thủ tục xin visa Hong Kong của bạn sẽ được Á Châu hỗ trợ từ A-Z, nâng cao tỷ lệ đậu visa Hong Kong lên cao nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc 0988.011.249 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: