Hướng dẫn điền form xin visa Nhật Bản du lịch ngắn hạn

Hướng dẫn điền form xin visa Nhật Bản du lịch ngắn hạn

Điền form xin visa Nhật Bản hoàn toàn không khó nhưng chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến cho hồ sơ của bạn bị từ chối. Hãy cẩn thận và điền form xin visa Nhật Bản theo hướng dẫn dưới đây để tránh sai lầm.

Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản

Khi xin visa Nhật Bản hay bất cứ nước nào thì việc điền form (mẫu) đơn xin thị thực là bắt buộc. Hầu hết các mẫu này sẽ được viết bằng tiếng Anh nên nếu bạn không biết tiếng Anh, có ít kiến thức về tiếng Anh và chưa điền form xin visa bao giờ sẽ rất dễ nhầm lẫn dẫn đến quá trình làm hồ sơ xin visa Nhật bản của bạn gặp trục trặc và khó khăn hơn rất nhiều cho dù điều kiện của bạn có tốt đến đâu.

Điền form xin visa Nhật Bản hoàn toàn không khó, đây là những thông tin cơ bản nhất về bản thân và về chuyến du lịch, tham quan của bạn. Để có thể điền form một cách chính xác nhất thì bạn phải có kiến thức tối thiểu về đọc hiểu tiếng Anh, có kiến thức về những thủ tục hành chính, giấy tờ.

Hãy theo dõi cách phân tích mẫu đơn xin visa Nhật bản dưới đây để có thể điền form một cách chính xác nhất, tránh nhầm lẫn không đáng có, để quá trình xin visa Nhật Bản được diễn ra thuận tiện hơn.

 

Lưu ý khi điền form xin visa Nhật Bản

Lưu ý: Các mẫu đơn có thể thay đổi theo từng thời điểm, theo chính sách và quy định từ phía chính phủ. Nhưng chủ yếu vẫn là những thông tin này. Những người xin visa ngắn hạn để du lịch, thăm thân, công tác thì không có những mục về trường hợp và thời gian học.

Bạn có thể download mẫu đơn xin visa Nhật Bản mới nhất được cập nhật bởi LSQ Nhật Bản TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *