Mẫu đơn xin thị thực (VISA) Pháp loại C (Schengen) ngắn hạn

Mẫu đơn xin thị thực (VISA) Pháp loại C (Schengen) ngắn hạn

Tôi đang muốn làm thủ tục xin visa Pháp du lịch tự túc và muốn mình tự làm luôn vì cũng có chút điều kiện và từng đi nhiều nước. Tôi có tìm trên mạng những mẫu đơn xin visa Pháp nhưng toàn link chết hoặc bị khóa. Mong Á Châu cung cấp cho tôi mẫu đơn này, xin cảm ơn. (Minh Triều – Hồ Chí Minh)

Đáp: Chào bạn Minh Triều,

Hiện tại thông tin trên mạng khá tràn lan với nhiều thông tin khác nhau khiến khách hàng mù mờ về thông tin chính xác. Các mẫu đơn cũng có khá nhiều mẫu khác nhau vì LSQ Pháp và cả khối Schengen đều có sự thay đổi theo thời gian. Vì thế việc bạn không tìm ra mẫu chính xác nhất để chuẩn bị cho quá trình xin visa Pháp của mình là chuyện thường tình.

Nhiều công ty cũng không muốn cung cấp mẫu đơn này ra ngoài vì muốn khách hàng dùng dịch vụ của mình. Những mẫu đơn xin thị thực Pháp là cực kì quan trọng và không thể thiếu khi làm thủ tục xin visa Pháp.

Để có mẫu đơn xin thị thực Pháp mới nhất, chính xác nhất thì bạn có thể truy cập thẳng vào trang web của Lãnh sự quán Pháp để tìm thông tin. Hoặc bạn có thể download trực tiếp từ link bên dưới mà Á Châu cung cấp. Những mẫu đơn xin thị thực Pháp này sẽ luôn được cập nhật nếu có thay đổi từ LSQ Pháp.

Lưu ý: Mẫu đơn trên là dành cho những đương đơn muốn xin visa Pháp ngắn hạn với các mục đích thăm thân, du lịch, công tác.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *