DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

HOT: Đã tìm được con đường đến thiên đàng ở Hokkaido, Nhật Bản

Hokkaido, Nhật Bản là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng, hằng năm thu hút hàng triệu lượt du khách đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Phong cảnh thiên nhiên Hokkaido đẹp tựa như một bức tranh khiến cho những ai khi nhìn thấy đều không khỏi ngẩn ngơ. Những khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa tranh vẽ đã mê hoặc biết bao khách du lịch Nhật Bản. Đặc biệt, thời gian gần đây, ở Hokkaido lại nổi lên một cái tên rất ấn tượng đó là  “con đường đến thiên đàng”, nó đã dần trở thành “đặc sản” của vùng đất này mà hiếm nơi nào có được.

Đã tìm được con đường đến thiên đàng ở Hokkaido, Nhật Bản

Thực ra, “Đường đến thiên đàng” là một cao tốc dài 28 km nằm gần khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Unabetsu, thị trấn Shari, Hokkaido, Nhật. Xa lộ này gần đây thu hút sự chú ý của công chúng, nổi lên như một điểm đến hút khách mới của Hokkaido.

Đã tìm được con đường đến thiên đàng ở Hokkaido, Nhật Bản 2

Theo giới chức thị trấn Shari, con đường này dẫn đến thị trấn Koshimizu liền kề. Nhiều người bắt đầu biết đến nó từ 5 năm trước. Đặc biệt, từ giữa đến cuối tháng 9, mặt trời dường như nằm phía cuối con đường lúc hoàng hôn.

Nhiều người đến đây đã thốt lên rằng: “Khung cảnh thật ấn tượng, đúng như mọi điều bạn mong chờ về Hokkaido. Trông nó như một đường thẳng kéo dài đến bất tận”, Yusuke Sakamoto chia sẻ. Người đàn ông 41 tuổi cùng gia đình lái xe từ tỉnh Chiba tới đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của con đường.

Đã tìm được con đường đến thiên đàng ở Hokkaido, Nhật Bản 3

Thị trấn Shira đang tích cực quảng bá con đường cũng như xây dựng một đài quan sát và bãi đậu xe dành cho du khách. Nếu chạy xe từ thành phố Abashiri về phía bán đảo Shiretoko trên đường 244 (cao tốc Shari), du khách sẽ thấy điểm giao với đường 334 (cao tốc Shirebun). Tại đây, du khách có thể ngắm đoạn đường thẳng tắp kéo dài 28 km.

Đã tìm được con đường đến thiên đàng ở Hokkaido, Nhật Bản 4

Để có tầm nhìn bao trọn vẻ đẹp của con đường, bạn hãy đi thẳng tới khi thấy đài quan sát phía bên trái, đi thêm một km qua ngã ba hình chữ T tới đỉnh dốc rồi tiếp tục đi thẳng tới cuối đường.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.