DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa thăm thân Đài Loan uy tín, đảm bảo tỉ lệ đậu lên đến 99%

Đài Loan có thể nói là một quốc gia có chính sách cấp visa cho công dân Việt Nam dễ dàng nhất. Tuy dễ nhưng không hề đơn giản, vì số người đáp ứng được 100% các yêu cầu khi xin visa rất ít, hơn nữa vì lượng người xin visa quá nhiều nên buộc lòng các nhân viên của phòng lãnh sự xem xét hồ sơ rất khắt khe. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một giải pháp thì cách tốt nhất là hãy nhấc máy lên và nói cho Á Châu biết bạn đang gặp phải những khó khăn gì, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và giải quyết giúp bạn. Chúng tôi luôn là một điểm dừng chắc chắc để bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình xin visa thăm thân Đài Loan đầy khó khăn của bạn.

visa thăm thân Đài Loan

Xin visa thăm thân Đài Loan cần những giấy tờ gì?

1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân).

2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao).

3. Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng.

4. Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

5. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000).

6. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu).

7. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

8. Hai ảnh 4×6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất).

Đóng lệ phí và nộp hồ sơ vin visa thăm thân Đài Loan ở đâu?

⇒ Nếu bạn ở Hà Nội:

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: tecohn@netnam.vn

⇒ Nếu bạn ở TP. HCM

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

+ Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65

+ Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

+ Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian giải quyết: 7 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan

Lưu ý khi xin visa thăm thân Đài Loan

Đài Loan đã miễn visa (30 ngày) cho công dân Việt Nam với một số điều kiện sau:

+ Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).

+ Có vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

+ Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Úc, New Zealand hoặc Hàn Quốc còn hạn; hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm.

Bạn chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng kí xin miễn visa nếu có đủ các điều kiện trên. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến bạn, nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan. (Lưu ý: Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường

Chính sách này chỉ áp dụng cho các trường hợp chỉ có nhu cầu thăm thân nhân tại Đài Loan trong 30 ngày trở lại.

Xin visa thăm thân Đài Loan có phải phỏng vấn không?

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Hiện nay, với dịch vụ làm visa thăm thân Đài Loan nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Á Châu thì bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Đài Loan đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ gồm cả dịch thuật, công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM , theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả visa. Chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật nhanh và tìm hiểu thật kỹ về những yêu cầu cấp Visa thăm thân nhân Đài Loan từ chính phủ của nước này cũng như việc chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ và chuẩn xác nhất trong hồ sơ của bạn để tiến hành thủ tục xin visa. Ngay hôm nay, bạn hãy liên hệ với Á Châu để nhận được sự tư vấn ngay bạn nhé!

028.77777.888

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: