DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa công tác Mỹ uy tín, nâng cao tỉ lệ thành công

Visa công tác Mỹ là loại visa B-1 được cấp để đương đơn có thể đến Mỹ với mục đích như đàm phán với đối tác kinh doanh, thương thảo hợp đồng, mua hàng hoá hoặc nguyên vật liệu, tham gia các cuộc hội thảo, hội nghị, các khoá đào tạo hoặc những cuộc gặp gỡ thay mặt cho công ty của mình tại nước ngoài. Thời hạn lưu trú có thể được gia hạn thêm đối với những người nhập cảnh vào Hoa Kỳ theo Visa loại B là tối đa 6 tháng. Do những quy định mới về an ninh, một số đơn xin Visa sẽ phải trải qua những thủ tục kiểm tra hoặc hành chính lâu hơn thường lệ. Vì lý do quá trình xem xét đơn không thể đẩy nhanh tiến độ được, bạn cần phải nộp đơn xin Visa thật sớm. Và để các bạn biết thêm thông tin chi tiết cũng như dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa nhanh nhất thì hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết dưới đây.

dịch vụ xin visa công tác Mỹ

Quy trình xin visa công tác Mỹ

Bước 1: Chọn diện phù hợp và nộp tờ khai online theo form DS-160.

Chọn diện phù hợp giúp cho quá trình xin visa đơn giản, chính xác hơn. Đảm bảo quá trình nhập cảnh suôn sẻ.

>> Xem danh sách các loại visa mỹ.

Sau khi chọn thì tiến hành điền form.

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa

Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua hệ thống bưu điện. Cụ thể là khi quý vị xin đặt lịch hẹn online thì website sẽ hiện lên giao diện thanh toán. Hãy in biên lai nộp tiền này và mang ra bưu điện để thanh toán. Sau khi thanh toán quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Lưu ý:

– Hạn chế Thay đổi Cuộc hẹn, đương đơn bị giới hạn ở số lần họ có thể lên lại lịch hẹn. Vui lòng lên lịch phù hợp để quý vị không cần phải trả phí xét đơn xin visa một lần nữa.

– Phí lãnh sự 160 USD không hoàn lại.

>> Chi tiết nộp lệ phí.

Bước 3: Phỏng vấn

Những giấy tờ mang bạn cần chuẩn bị và mang theo trong buổi phỏng vấn bao gồm:

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng và trống ít nhất 3 trang.

+ 1 hình 5cm x 5cm phông trắng không đeo kính không để tóc phủ tai, không ngồi còm rom, mắt nhìn thẳng. Chụp không quá 6 tháng.

+ Hộ khẩu gốc.

+ SYLL có dấu xác nhận địa phương.

+ Giấy khai sinh gốc.

+ Hình ảnh, giấy tờ chứng minh mối quan hệ …

+ Thư mời của tổ chức/công ty từ Mỹ.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.

+ Sao kê tài khoản ngân hàng công ty có dấu mộc ngân hàng hoặc mộc của công ty gửi thư mời.

+ Hợp đồng lao động.

+ Giấy bổ nhiệm chức vụ nếu có.

+ Giấy phép kinh doanh và biên bản đóng thuế thu nhập doanh nghiệp 3 tháng gần nhất hoặc hóa đơn chứng từ giao dịch.

+ Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của người xin visa nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí cho người xin visa.

+ Nếu người xin visa công tác Mỹ tự bỏ kinh phí thì phải chứng minh tài chính như sao kê thu nhập 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm, tài sản có giá trị như nhà, đất, ôtô …

Lưu ý:

+ Hồ sơ xin visa công tác Mỹ khi mang theo nên là bản gốc vì phía lãnh sự không yêu cầu nộp mà chỉ đối chiếu khi cần mà thôi.

+ Không xuất trình giấy tờ giả. Gian lận hoặc trình bày sai có thể dẫn đến việc không đủ điều kiện xin visa vĩnh viễn. Nếu đương đơn quan tâm đến vấn đề bảo mật, hãy mang theo giấy tờ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trong một phong bì được dán kín. Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai và sẽ tôn trọng tính bảo mật của thông tin.

Giấy tờ hỗ trợ chỉ là một trong nhiều yếu tố mà viên chức lãnh sự sẽ cân nhắc trong cuộc phỏng vấn của bạn. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét từng đơn xin visa và cân nhắc các yếu tố về công việc, xã hội, văn hóa và các yếu tố khác trong khi quyết định. Viên chức lãnh sự có thể xem xét dự định cụ thể của bạn, hoàn cảnh gia đình, kế hoạch và dự định lâu dài trong quốc gia thường trú của bạn. Mỗi hồ sơ được kiểm tra riêng và phù hợp với mỗi cân nhắc theo luật.

visa công tác Mỹ

Những nguyên nhân mà xin visa công tác Mỹ hay bị rớt

– Không chứng minh được tài chính.

– Có có tài sản đáng giá như nhà đất, oto.

– Còn trẻ, mối quan hệ ràng buộc không rõ ràng.

– Thu nhập không ổn định.

– Hộ chiếu trắng, đi chưa quá 3 nước.

– Dịch thuật sai.

– Giải trình mục đích chuyến đi mâu thuẫn.

– Phỏng vấn lúng túng, lời nói sai với văn bản hồ sơ.

– Đi công tác ngắn hạn không book vé máy bay khứ hồi.

Một số lưu ý giúp bạn thành công khi xin Visa đi Mỹ công tác

+ Mang theo những giấy tờ hỗ trợ đến phỏng vấn, tuyệt đối không gửi qua fax, gmail hay bưu điện

+ Nếu mang theo được bản gốc thì càng tốt

+ Giấy tờ liên quan có thể chứng minh tài chính như bảng lương, tiền thuế hoặc một số giấy tờ liên quan đến tài sản của bạn

+ Lịch trình chuyến đi công tác của bạn, bạn có thể mô tả một ít chi tiết chuyến đi của bạn

+ Bạn đến Mỹ công tác, có thể đề nghị chủ lao động viết một lá thư mô tả quá trình làm việc tại Việt Nam và mục đích của bạn trong chuyến đi.

+ Thời gian xử lý Visa: khoảng 3 ngày, bạn sẽ biết ngay kết quả sau khi phỏng vấn

+ Thời hạn Visa: Đại Sứ Quán Mỹ cấp Visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần

+ Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại Sứ Quán Mỹ.

Với những quốc gia xét duyệt hồ sơ kỹ càng như Mỹ, nếu không có kinh nghiệm và không hiểu cặn kẽ về tình trạng hồ sơ của mình bạn sẽ rất dễ gặp sai lầm dẫn tới nguy sơ bị từ chối cao. Trong trường hợp đó, dịch vụ hỗ trợ làm Visa Mỹ công tác của chúng tôi sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối, làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Để được tư vấn miễn phí và báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ chuyên viên. Dịch vụ của Á Châu sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thành công khi xin visa công tác Mỹ lên cao nhât, đó là cam kết và trách nhiệm của Á Châu.

0988.011.249

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: