DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đâu là bí quyết để xin visa Úc thành công?

Xin visa du lịch Úc là một thủ tục cần thiết để bạn có thể nhập cảnh vào Úc du lịch, tham quan các công trình nổi tiếng cũng như cảnh quan xinh đẹp của nước Úc. Ngày nay, số lượng người xin visa Úc để du lịch, công tác hay thăm thân rất nhiều và số lượng người bị từ chối visa Úc cũng chẳng phải là ít. Thay vì cứ đi tìm những lý do khiến cho hồ sơ visa Úc của bạn bị từ chối thì chúng ta hãy thay đổi bằng cách lưu lại cho mình những mẹo nho nhỏ giúp tăng tỉ lệ thành công cho bộ hồ sơ xin visa của mình hơn.

bí quyết xin visa Úc thành công

Đảm bảo rằng tất cả giấy tờ xin visa Úc của bạn là thật

Tiêu chí đầu tiên khi kiểm duyệt hồ sơ visa là các giấy tờ đều phải là hồ sơ gốc, không được chỉnh sửa, không bị làm giả. Đừng vì bạn có hồ sơ không hoàn hảo hay vì một lý do nào đó mà làm giả bất kỳ một giấy tờ nào trong hồ sơ. Vì một khi hồ sơ của bạn bị phát hiện là giả, bạn gần như không còn có cơ hội xin visa Úc thành công nữa. Khi hồ sơ của bạn bị phát hiện không trung thực, bạn sẽ bị cấm xin visa trong một thời gian tối thiểu là 3 năm, nếu bạn vẫn cố tình nộp hồ sơ xin visa thì hồ sơ sẽ bị tự động từ chối.

Nhân viên bộ di trú tại Úc cũng khá dễ, giấy tờ của bạn cũng không bắt buộc phải photo công chứng, thủ tục rườm rà như bên Việt Nam, chỉ cần giấy tờ thật và scan là đủ rồi. Nhân viên đại sứ quán Úc tại Việt Nam , họ rất chi tiết và thuộc lòng các thủ thuật của bạn nên nếu bạn có làm gì gian dối, tỉ lệ bạn bị từ chối cũng cao hơn .

Chứng minh khả năng tài chính khi xin visa Úc

Nếu bạn không có bất kỳ một giấy tờ hay sổ sách gì chứng minh tài chính của bạn như: sổ tiết kiệm, bất động sản, thu nhập cá nhân,… thì lời khuyên tốt nhất là bạn không nên nộp hồ sơ xin visa Úc. Vào một thời điểm nhất định khi phỏng vấn xin visa, lãnh sự quán sẽ hỏi bạn những thông tin về tài chính khi cần thiết, vì vậy bạn hãy luôn chuẩn bị để trình bày khi cần.

bi quyet xin visa Uc thanh cong 2

Tập cách sử dụng thẻ ngân hàng và thực hiện các giao dịch qua thẻ ngân hàng

Người Việt Nam ở Việt Nam thì thường có thói quen dùng tiền mặt và rất ít dùng thẻ ngân hàng. Và đây chính là bất lợi của chúng ta khi xin các loại visa đến Úc. Rất rất nhiều hồ sơ từ chối vì chúng ta luôn đợi đến phút cuối thì mới bỏ tiền vào tài khoản ngân hàng nên sẽ bị xem là đối phó .

Hi vọng các bạn ở Việt Nam sau khi đọc bài viết này nên cố gắng sử dụng thẻ, các giao dịch ra vào, số tiền còn lại trong tài khoản sẽ chứng minh mạnh mẽ cho khả năng tài chính của bạn

Ví dụ bạn sẽ xin visa Úc vào tháng 12 năm nay. Thì ngay bây giờ bạn nên có các giao dịch ra vào đối với thẻ ngân hàng mình sở hữu và số dư đủ lớn để chứng minh.

Lộ trình du lịch, làm việc rõ ràng cũng là điều kiện đủ giúp xin visa Úc thành công

Lộ trình, kế hoạch du lịch, làm việc, công tác…. được thể hiện trong cả quá trình để cho họ biết sắp tới bạn đi đâu và làm gì. Một lộ trình du lịch không rõ ràng, không có sự liên quan và hợp lý thể hiện sự chuẩn bị không tốt, ẩn chứa các mục đích khác ngoài việc du lịch làm việc… Và lãnh sự dễ dàng kết luận từ chối không cấp visa cho bạn bởi bạn không thể hiện cho họ thấy giá trị thật sự của chuyến đi mà bạn đã chuẩn bị.

Để xây dựng được lịch trình với các hoạt động hợp lý và phù hợp với khoảng thời gian bạn lưu trú tại Úc, bạn cần cung cấp toàn bộ thông tin về nơi ăn chốn ở, các hoạt động cũng như những dự định trong kế hoạch của bạn cách rõ ràng, logic nhất. Nếu phát hiện ra một sự bất nhất trước sau trong lộ trình này, tỉ lệ hồ sơ của bạn cũng sẽ không hy vọng thành công cao lắm.

Điều chỉnh cách trả lời phỏng vấn để đạt kết quả tốt nhất

Thông thường thì xin visa Úc sẽ không có phần phỏng vấn. Tuy nhiên đối với các trường hợp đặc biệt, phía bên Đại sứ quán/Lãnh sứ quán họ phát sinh một điểm gì nghi ngờ trong bộ hồ sơ của bạn cung cấp cho họ thì sẽ gọi điện yêu cầu phỏng vấn là điều có thể xảy ra.

xin visa Úc thanh cong

Đối với nhân viên xét visa, tất cả những hồ sơ xin visa dù là thật hay không thật thì trong mắt họ đều là không thật, vì vậy họ sẽ tìm những kẽ hở để đối chất với bạn. Và nhiệm vụ của bạn là bạn phải hiểu được hồ sơ của bạn có gì, bạn đã khai những gì trong đó, vì không ai hiểu và biết hoàn cảnh, trường hợp của bạn rõ hơn bạn. Bạn phải có trách nhiệm với chính hồ sơ của bạn. Nếu visa bạn bị từ chối thì bạn là người gặp rắc rối.

Tìm đến các công ty tư vấn visa Úc chuyên nghiệp

Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nguồn tài chính cần thiết, tìm đến một công ty tư vấn visa chuyên nghiệp là điều hoàn toàn cần thiết. Công ty tư vấn visa sẽ tư vấn cho bạn cách chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc, những vướng mắc, khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa. Ngoài ra, khi được sự tư vấn của các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ thêm kiến thức cũng như chuẩn bị những câu trả lời giúp đạt được tỉ lệ thành công tốt nhất khi phỏng vấn xin visa.

Á Châu là một công ty được thành lập hơn 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp đã giúp rất nhiều khách hàng thành công trong lần đầu tiên nộp hồ sơ xin visa Úc nói riêng và các nước khác nói chung. Đến với Á Châu, quý khách sẽ được tư vấn việc chuẩn bị hồ sơ, những thủ tục cần thiết để bạn có thể có xin visa Úc thành công nhanh chóng.

Á Châu hân hạnh được mang đến cho quý khách sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@achau.net

Website: https://achau.net/t

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: