Visa du lịch Úc

Hồ sơ xin visa Visa du lịch Úc


Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng)
  • Sao y Hộ chiếu (trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh)
  • 2 ảnh 4*6cm
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân
  • Sao y Sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng)
  • Sao y Giấy khai sinh
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng)
  • Tờ khai xin visa du lịch Úc (Mẫu 1419)
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân.

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép.
Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y đăng ký kinh doanh
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất.
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Giấy xin nghỉ học (mục đích du lịch, có đề rõ lớp và trường theo học, thời gian nghỉ)
  • Tờ khai visa mẫu 1229.
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu.

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sao y sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 Đôla trở lên, gửi trước ngày nộp đơn xin visa Úc càng lâu càng tốt; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương
  • Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có)
  • Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có).

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay
  • Booking khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi
  • Bảo hiểm chuyến đi.
Hồ sơ xin Visa du lịch Úc - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Với một số lượng đơn xin visa đi úc theo diện du lịch khá nhiều như vậy, có nhiều trường hợp muốn du lịch Úc nhưng vẫn không xin được visa. Vậy xin visa du lịch Úc có khó không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Mặc dù điều kiện xin visa du lịch Úc đã được đơn giản hóa hiện nay nhưng bạn nhất định phải đọc những điều kiện tiên quyết, đi du lịch Úc cần thủ tục gì để có thể được cấp visa nhanh nhất.

Có mục đích qua Úc đúng đắn và có đủ tài chính để du lịch cũng chưa chắc bạn sẽ được cấp visa vì Bộ Di Trú còn phải xét liệu sau khi tới Úc du lịch bạn có trở về nước hay không? Một vài lý do ràng buộc để trở về như công việc ổn định tại Việt Nam, sở hữu tài sản lớn như bất động sản và có gia đình ổn định tại Việt Nam như vợ/chồng và con cái.

Xin visa du lịch Úc không quá khó khăn nhưng bạn phải nắm rõ quy trình cũng như tính chất của nó như thế nào. Tuy nhiên, các bạn không cần quá lo lắng, với những chia sẻ và kinh nghiệm xin visa du lịch Úc của chúng tôi dưới đây chắc chắn các bạn sẽ thành công. Nếu bạn cần hỗ trợ về quá trình xin visa Úc hoặc cần tư vấn cụ thể về thủ tục du lịch Úc có thể liên hệ hotline 028.77777.888.

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Thông tin du lịch

Visa du lịch Úc