DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa công tác Úc


Hồ sơ người mời chuẩn bị (Bên Úc)

 • Thư mời
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc hoặc giấy chứng nhận số đăng ký (trong vòng 3 tháng gần nhất)
 • Lịch trình công tác chi tiết có mộc công ty đối tác
 • Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành giữa 2 bên

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị (Bên Việt Nam)

 • Hợp đồng lao động hoặc giấy quyết định bổ nhiệm
 • Chi tiết đăng ký hội thảo (nếu đi tham dự hội thảo)
 • Giấy quyết định cử đi công tác
 • Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam
 • Giấy nộp thuế trong 3 tháng gần nhất của công ty Việt Nam
 • Sao kê tài khoản công ty
Hồ sơ xin Visa công tác Úc - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Visa công tác Úc là diện visa được cấp cho những đối tượng đến Úc vói mục đích họp, đào tạo chuyên môn, tham dự hội nghị, ký kết hợp đồng,…Để được cấp visa diện này, người xin visa phải cung cấp được hồ sơ pháp nhân của phía công ty bảo lãnh, hồ sơ pháp nhân của công ty đang làm việc hiện tại, và những giấy tờ, chứng từ thể hiện hợp tác giữa 2 công ty.

TỔNG HỢP NHỮNG THÔNG TIN VISA ÚC DIỆN CÔNG TÁC

Quá trình làm thủ tục xin visa Úc đã làm cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi với những thủ tục phức tạp, đặc biệt là xin visa công tác Úc.  Để có một hành trình xin visa công tác Úc một cách thuận lợị không làm ảnh hưởng đến lịch trình đi công tác Úc, bạn cần có một bộ hồ sơ xin visa công tác Úc hoàn chỉnh và nắm bắt được những thông tin quan trọng khác. Thấu hiểu được sự khó khăn đó, Á Châu xin chia sẻ một vài thông tin giúp bạn nâng cao tỉ lệ xin visa Úc thành công.

Xin visa công tác Úc dễ hay khó?

So với những visa ngắn hạn khác sang Úc như visa du lịch hay visa thăm thân, hồ sơ làm visa công tác Úc có phần đơn giản hơn nhờ tư cách pháp nhân của hai tổ chức đã là một sự đảm bảo lớn.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà bạn có thể lơ là việc chuẩn bị giấy tờ hay điền tờ khai, bởi vì mọi sự nhầm lẫn, không trùng khớp hay thiếu sót đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả visa của bạn.

visa công tác Úc

Đi Úc công tác thì xin loại Visa nào?

Diện công tác (Business Visitor stream) thì xin Visa 600 hoặc visa 400. Loại visa  này dành cho đương đơn có mục đích đến Úc để phục vụ hoạt động kinh doanh, thương mại.

Điểm khác biệt giữa Visa Úc 400 và Visa Úc 600

Visa 600 Úc là visa đi thăm Úc (visitor visa) mà bạn có thể đến Úc tạm thời để du lịch hoặc công tác, ở đây ta xét đến diện công tác tạm thời (Business Visitor stream).

Với diện này, bạn đến Úc thường để phục vụ công tác cho các doanh nghiệp hay yêu cầu của chính phủ, đàm phán hợp đồng, thăm viếng của chính phủ, tham gia hội nghị, hội thảo, phỏng vấn xin việc hay các bài thi chuyên nghiệp. Tùy theo mục đích của chuyến đi và sự đánh giá rủi ro của Bộ Di Trú.

Visa 400 Australia là diện visa làm việc tạm thời tại Úc có thời hạn từ 3 đến 6 tháng, thường dành cho những người có mục đích làm việc ngắn hạn, có chuyên môn cao, và tính chất công việc không liên tục hay nói ngắn gọn là chuyên gia tạm trú ngắn hạn. Sự khác biệt với visa 600 là visa này thường đến Úc để làm việc cho công ty tại Úc.

Khi nhận được visa làm việc tạm thời Úc bạn có thể ở lại Úc trong vòng 3 tháng, trong một số trường hợp hạn chế có thể kéo dài 6 tháng.

Thời hạn visa Úc là bao lâu?

Thông thường, Visa công tác Úc ngắn hạn có thời hạn trong vòng khoảng từ 3 tháng đến khoảng 12 tháng. Tương đương với thời hạn lưu trú tối đa cho chuyến công tác của bạn là 3 tháng.

Xin visa công tác Úc có phải phỏng vấn không?

Với visa công tác Úc thì không phải đương đơn nào cũng phỏng vấn, chỉ những hồ sơ nào nhân viên lãnh sự cảm thấy nghi ngờ về tính trung thực của thông tin trong giấy tờ thì họ mới tiến hành phỏng vấn. Có thể phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn qua qua điện thoại . Vì thế, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và trả lời các câu hỏi một cách lưu loát để tăng độ tin tưởng đối với nhân viên lãnh sự.

Có cần lấy mẫu sinh trắc học và đặt lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ không?

Xin visa Úc có phần phức tạp hơn các loại visa khác ở chỗ bạn phải đặt trước lịch hẹn nộp hồ sơ với VFS Global. Tuy nhiên việc đặt lịch không mấy khó khăn bởi bạn có thể đặt lịch hẹn nộp visa Úc online. Sau khi lịch hẹn đã được xác nhận, bạn cần in giấy hẹn ra để mang đến VFS Global nộp hồ sơ.

Đúng giờ hẹn trong giấy hẹn, bạn cần có mặt tại VFS Global để nộp hồ sơ, đóng phí lãnh sự và lấy dữ liệu sinh trắc. Phí lãnh sự có thể nộp bằng Việt Nam đồng mà không cần đổi ngoại tệ như phí lãnh sự các nước khác. Hãy nhớ mang theo hộ chiếu theo khi nộp hồ sơ để làm sinh trắc học tại đó.

Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Cũng giống như các quốc gia khác, việc nộp hồ sơ khi xin visa sẽ được tiếp nhận ở văn phòng của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước sở tại. Tuy nhiên, để tránh tình trạng quá đông người xếp hàng ở Đại sứ quán, Lãnh sự quán nên chính phủ Úc đã hợp tác với VFS Global Vietnam. Cụ thể là:

Nếu bạn thuộc khu vực từ Huế ra Bắc

– Địa chỉ: Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 7, Tòa nhà DMC, 535 phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

– Điện thoại: (84-4) 3736 6258

– Fax: (84-4) 3736 6259

– E-mail: hanoi@iom.int

Nếu bạn thuộc khu vực từ Đà Nẵng vào Nam

– Địa chỉ:  Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc, Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ.

– Điện thoại: (84-8) 3827 7384

– Fax: (84-8) 3827 7385

– E-mail: hochiminh@iom.int

Lưu ý: VFS Global chỉ có chức năng thụ lý hồ sơ, tổng hợp hồ sơ hợp lệ gửi qua Đại sứ quán và Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. VFS Global không có chức năng xét duyệt hồ sơ hay ảnh hưởng đến kết quả xin visa của bạn.

Chi phí xin visa là bao nhiêu?

Lệ phí xin visa Úc diện công tác (visa 600) ~ 140 AUD (khoảng 2.580.000 VNĐ)

Tuy nhiên do các bạn nộp hồ sơ xin Visa Úc tại VFS Global, nên VFS Global sẽ thu thêm phí chụp hình + lấy dấu vân tay của bạn (phí lấy sinh trắc học)

Lệ phí VFS Global ~ 500.000 VNĐ

Lưu ý: Lệ phí này có thể thay đổi theo thời gian. Những lệ phí này là lệ phí của Đại sự quán và VFS Global nên các công ty hỗ trợ dịch vụ Visa Úc không hưởng lợi từ những lệ phí này.

Lưu ý khi xin visa Úc diện công tác

– Những giấy tờ bằng tiếng Việt nên dịch sang tiếng Anh và công chứng đầy đủ.

– Các hồ sơ xin thị thực khẩn có thể được xem xét cho việc xét duyệt nhanh, tuy nhiên xem xét này chỉ được áp dụng cho các trường hợp đặc biệt nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy thông báo cho VFS biết khi đặt hẹn hoặc nộp hồ sơ

– Nộp hồ sơ trước ít nhất 1 tháng so với ngày dự định đi.

– Trong trường hợp phỏng vấn thì phải trả lời tất cả câu hỏi một cách trung thực, không được giả mạo, sai lệch bất cứ thông tin nào.

– Visa Úc hiện đang áp phương thức visa điện tử, điều đó có nghĩa là bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Do đó bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin visa trên mail mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu cần phải thay đổi thông tin, bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi quý khách sang Úc.

Điều kiện xin visa công tác Úc

– Đương đơn phải có thư mời từ đối tác bên Úc.

– Đương đơn phải có lý do chính đáng cho chuyến đi.

– Đương đơn phải chứng minh đủ điều kiện tài chính cho chuyến đi (có thể bảo lãnh bởi công ty).

– Đương đơn không được phép đi làm ngoại trừ trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp.

– Thời gian tối đa ở Úc là 3 tháng; khác với visa du lịch, đương đơn không được gia hạn để ở lại Úc lâu hơn.

– Đương đơn có thể bị yêu cầu đi khám sức khỏe hoặc mua bảo hiểm y tế.

Thông tin về nước Úc giúp bạn có chuyến công tác tốt

Kinh tế

Úc là một quốc gia giàu có, với một nền kinh tế thị trường, GDP bình quân đầu người tương đối cao, và tỷ lệ nghèo tương đối thấp.Úc xếp thứ ba trong Chỉ số Tự do kinh tế năm 2010, là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới. Quốc gia xếp hạng hai trong Chỉ số phát triển con người năm 2011 của Liên Hiệp Quốc, xếp hạng nhất trong Chỉ số thịnh vượng năm 2008 của Legatum. Toàn bộ các thành phố lớn của Úc đều được đánh giá tốt trong các nghiên cứu đáng sống tương đối toàn cầu.

Dịch vụ xin visa Úc diện công tác 2

Khách hàng sử dụng dịch vụ xin visa tại công ty Á Châu

Vài nét về văn hóa trong kinh doanh của người Úc

Về trang phục

Úc nằm trong vùng nhiệt đới, nhưng khí hậu lại có sự khác biệt lớn giữa các vùng ở Miền Nam nước này, mùa đông se lạnh và mùa hè ấm áp. Chính vì vậy, người Úc thường thích những trang phục nhẹ nhàng, đơn giản và lịch sự. Trang phục phù hợp với nam giới là Comple và cavat còn với nữa là bộ vest hoặc váy công sở nhẹ nhàng.

Tránh trang phục quá thời trang và tránh đeo quá nhiều đồ trang sức hoặc phụ kiện. Phô trương sự giàu có là một hình thức không phổ biến tại Úc.

Về cử chỉ giao tiếp chào hỏi

Bắt tay là cách chào hỏi được người Úc sử dụng phổ biến nhất.

Đàn ông thì không nên nháy mắt với phụ nữ vì họ coi như vậy là thiếu lịch sự.

Khi tiếp xúc với người Úc bạn cần nhìn thẳng vào mắt họ để thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho họ.

Người Úc sống rất vui nhộn và có lòng nhiệt tình, cởi mở. Tuy nhiên, khi có một số vấn đề nào đó cần bàn luận, họ sẽ sẵn sàng tranh luận, không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Điều này thể hiện bản tính sôi nổi nhiệt tình và chân tình của người Úc. Họ coi thảo luận, tranh luận là thú vị.

Bạn hoàn toàn không nên thể hiện thái độ lấn át lên đất nước và con người Úc vì họ rất khó để tiếp thu những lời bạn có ý chỉ trích lên bản thân họ cũng như đất nước họ.

Khi chào hỏi người Úc, bạn nên chào hỏi bằng cách kèm theo các từ “ ông”, “ bà”, “ cô”, hay lịch sự hơn nữa là “ngài” vào trước họ của một người nào đó để thể hiện thái độ kính trọng.

Khi gọi tên, người Úc coi xu hướng chuyển nhanh sang tên thánh, tuy nhên bạn chỉ nên gọi tên thánh của họ nếu như được phép.

Cần lưu ý rằng khi tự giới thiệu mình, bạn không nên giới thiệu chức danh, trừ khi được yêu cầu, hoặc nếu có giới thiệu thì chỉ nên giới thiệu qua, nếu không bạn sẽ bị coi là khoe khoang.

Gặp gỡ và đàm phán

Bạn cần lên kế hoạch hẹn gặp trước đó khoảng một thời gian khá dài thông thường là một tháng trước đó.

Bạn có thể bị phạt nếu như trễ hẹn hoặc hủy bỏ buổi hẹn mà không thông báo trước. Khác với một số quốc gia khác trên thế giới thì với người Úc, người luôn trễ hẹn được coi là người không đáng tin cậy.

Trước khi tiến hành cuộc họp thường có sự hội ý sơ bộ.

Khi đàm phán, người Úc thích sự thẳng thắn, nêu thẳng vấn đề cái gì có lợi và cái gì có hại. Bạn trình bày càng ngắn gọn, đơn giản nêu bật được vấn đề càng tốt. Sự dài dòng hoặc quá chi tiết sẽ làm họ thấy khó chấp nhận. Với người Úc nếu bạn thể hiện thái độ nhiệt tình hay nghiêm túc thái quá thì đều có khả năng khiến cho cuộc đàm phán đi đến thất bại.

xin visa Úc diện công tác ngắn hạn

Một nét văn hóa rất nổi bật của người Úc đó là sự khiêm tốn, luôn thích tạo không khí nhẹ nhàng, cởi mở. Người Úc thường rất chú trọng tới những chính sách và quy định chung của doanh nghiệp vì thế việc giải quyết vấn đề và đưa ra quyết sách thường được dựa trên tình hình thực tế chứ hoàn toàn không căn cứ trên cơ sở tình cảm hoặc cá nhân. Tuy nhiên, việc đưa ra quyết sách thường được dựa trên tình hình thực tế chứ hoàn toàn không căn cứ trên cơ sở tình cảm hoặc cá nhân.

Việc đưa ra quyết định đòi hỏi khá nhiều thời gian vì thông thường cấp trên trước khi đưa ra quyết định thường lấy ý kiến cấp dưới. Đây là cách làm việc có tính tập thể cao và là một đặc điểm trong văn hóa kinh doanh của người Úc, vì vậy mà sự vội vàng của bạn sẽ là không cần thiết.

Một điều cần lưu ý nữa là trong quá trình đàm phán với người Úc đó là cần tránh nói đến cuộc sống cá nhân trên bàn đàm phán.

Nếu bạn nhận được thư mời đi tham dự một dịp tiếp tân hay họp mặt nào đó, trong thư mời có thể có chữ ‘RSVP’ bên cạnh có đề ngày. Đây có nghĩa là người gửi thư mời muốn biết bạn có thể đến tham dự được hay không. Và theo phép lịch sự bạn nên trả lời cho họ trước ngày đó. Có thể nói đây là một nét văn hóa đặc trưng của người Úc thể hiện tối đa phép lịch sự cá nhân của người nhận thư đối với người gửi thư.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xin visa Úc của công ty Visa Á Châu?

Visa Úc là một trong các loại visa khó xin trong số các visa của các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh trong vòng 15 năm, Á Châu biết cách xử lý giúp nâng tỉ lệ hồ sơ của bạn thành công ở mức cao nhất.

Á Châu làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hệ thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc xin visa Úc bị từ chối. Bạn sẽ tin tưởng và cảm thấy hài lòng ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Á Châu, bởi vì:

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Hướng dẫn cách trả lời, cách xử lý tình huống khi phỏng vấn visa Úc (nếu có)

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

– Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

– Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Trên đây, chưa phải là tất cả những gì mà Á Châu có thể mang lại cho khách hàng của mình với một dịch vụ hoàn hảo. Để được tư vấn miễn phí và báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ chuyên viên. Dịch vụ của ÁChâu sẽ giúp bạn nắm trong tay 90% đậu Visa Úc công tác, đó là cam kết và trách nhiệm của Á Châu.

Hotline: 0988.011.249

Á Châu – Kết liễu ác mộng rớt visa Úc

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Rất nhiều người đã và đang lựa chọn du lịch New Zealand và du lịch Úc cùng lúc để tiết kiệm chi phí. Mẹo nhỏ cho bạn là bạn nên nộp hồ sơ visa sang cho Úc trước vì bên phía Đại sứ quán Úc sẽ không giữ hộ chiếu gốc, vậy nên sau khi nộp hồ sơ xin thị thực Úc bạn sẽ có thể nộp đơn xin visa New Zealand để tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Không. Đại Sứ Quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa Úc, thời gian xử lý hồ sơ mỗi đương đơn là như nhau và bạn không thể chi nhiều tiền hơn để được lấy kết quả visa Úc nhanh hơn.

– Bắt vào trại di trú và bị trục xuất hoặc trả về nước

– Quyền được xin visa mới bị giới hạn

– Có thể bị truy tố (ví dụ: lao động bất hợp pháp)

– Bị cấm trở lại nước Úc trong một khoảng thời gian nhất định hoặc bị cấm vĩnh viễn.

– Người ở bất hợp pháp tại Úc sẽ bị giam cho đến khi họ bị trả về nước hoặc đến khi họ được cấp visa.

Khi hết hạn visa Úc, bạn phải:

+ Xin Bridging Visa E và lập tức mua vé máy bay về nước

+ Xin gia hạn hoặc làm visa Úc mới trước khi visa hết hạn

Visitor visa (subclass 600) là loại visa du lịch, dành cho những người muốn sang Úc với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc chữa bệnh ngắn hạn.

Bạn có thể ủy quyền cho người thân hoặc bạn bè của mình có thể đến nhận thay nếu bạn không thể trực tiếp đến nhận kết quả. Người đó cần phải trình thư ủy quyền trong đó có chữ ký của bạn và người được ủy quyền với nhân viên của trung tâm để có thể lấy được kết quả. Ngoài ra, họ cũng cần xuất trình giấy tờ có chứa ảnh như hộ chiếu, bằng lái xe và hóa đơn biên nhận gốc của trung tâm.