[Tổng hợp] Thông tin về du lịch và visa Đài Loan

Đài Loan ngày càng mở cửa để chào đón công dân Việt Nam qua khám phá đất nước họ. Tuy nhiên hiện nay, du khách đất Việt xin visa Đài Loan cũng chưa hẳn quá dễ dàng và thuận tiện. 

Do đó, để chuyến đi Đài Loan của bạn trở nên đơn giản hơn từ những bước đầu tiên như chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin thị thực cho đến quá trình lập kế hoạch chi tiết cho chuyến đi này thì không thể nào không tham khảo những thông tin cũng như sự hỗ trợ từ dịch vụ xin visa Đài Loan của Á Châu

Cách xử lý lỗi trùng tên (2006) khi xin visa Đài Loan online

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn nhắn tin, gọi điện thoại về cho Á Châu khi không thể khai form xin visa Đài Loan online. Đa số hệ thống trả về kết quả: “please contact the local embassies and missions of the R.O.C (Taiwan) to apply for Visa (2006)”. Vậy cách xử lý lỗi trùng trên (2006) khi xin visa Đài Loan online như thế nào?

Chi tiết
Có cần xin visa Đài Loan khi quá cảnh ở sân bay Đào Viên không?

Đối với những chuyến bay có hành trình dài thì việc quá cảnh ở một quốc gia khác là điều không thể tránh khỏi. Nếu thời gian quá cảnh nhiều, chúng ta có thể tận dụng cơ hội để du lịch. Tuy nhiên đối với một số quốc gia không miễn visa cho người Việt Nam như Đài Loan thì có cần xin visa Đài Loan khi quá cảnh ở đây không?

Chi tiết
Dùng nhiều sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan được không?

Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc khi xin visa Đài Loan nói riêng và visa các nước phát triển nói chung. Đây cũng là bước được xem là "khó nhằn" nhất đối với các đươn g đơn. Có nhiều câu hỏi mà các khách hàng của Á Châu thường hay đề cập đến vấn đề này. Trong đó có thắc mắc: Có thể dùng nhiều hơn một sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan không?

Chi tiết
Mảng màu hạnh phúc của cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan

Có lẽ việc lấy chồng nước ngoài, đặc biệt là dâu Việt lấy chồng Đài Loan đã trở thành đề tài quá quen thuộc. Nói tới đây ai cũng “sợ” bởi đã có những bài báo tràn lan về chủ đề này, nào là cuộc sống khốn khổ, cô dâu bị đánh đập,...nhưng mấy ai biết được rằng trong bóng tối cũng có ánh sáng và trong một góc khuất nào đó những cô dâu Việt ở Đài Loan cũng tìm được mảng màu hạnh phúc cho riêng mình.

Chi tiết