[Tổng hợp] Thông tin về du lịch và visa Đài Loan

Đài Loan ngày càng mở cửa để chào đón công dân Việt Nam qua khám phá đất nước họ. Tuy nhiên hiện nay, du khách đất Việt xin visa Đài Loan cũng chưa hẳn quá dễ dàng và thuận tiện. 

Do đó, để chuyến đi Đài Loan của bạn trở nên đơn giản hơn từ những bước đầu tiên như chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin thị thực cho đến quá trình lập kế hoạch chi tiết cho chuyến đi này thì không thể nào không tham khảo những thông tin cũng như sự hỗ trợ từ dịch vụ xin visa Đài Loan của Á Châu

Xin visa du lịch Đài Loan cần đáp ứng điều kiện gì?

Visa du lịch Đài Loan là một loại giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền thường là Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cấp. Theo đó chấp thuận cho người sở hữu loại visa này được phép xuất nhập cảnh vào Đài Loan với mục đích du lịch.

Chi tiết
Hướng dẫn thủ tục xin Visa Đài Loan thời hạn 2 năm nhiều lần

 Với thông tin được cập nhật có phần hạn chế, ít đương đơn biết đến loại visa Đài Loan thời hạn 2 năm xuất nhập cảnh nhiều lần. Để có những thông tin chi tiết hơn, Á Châu sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan thời hạn 2 năm nhiều lần đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Nên làm gì khi xin Visa Đài Loan bị từ chối?

Một vài người cảm thấy việc xin visa Đài Loan khá dễ dàng vì họ chỉ cần nộp hồ sơ một lần duy nhất là đã đậu visa. Thế nhưng vẫn có những trường hợp xin visa đến lần thứ 2, thậm chí là thứ 3 mà vẫn trượt. Vậy phải làm gì khi visa Đài Loan bị từ chối? Đối với trường hợp bị từ chối khi xin visa Đài Loan, việc đầu tiên là nên bình tĩnh và soi xét kỹ những bước tiến tiếp theo để lần sau có kinh nghiệm xin visa Đài Loan thành công.

Chi tiết
Công dân Việt Nam xin Visa Đài Loan dễ hay khó?

So với các quốc gia yêu cầu công dân Việt Nam phải xin visa khi nhập cảnh thì Đài Loan là quốc đảo nằm top dễ xin visa nhất. Tuy nhiên không phải ai xin cũng được và người nào xin cũng 100% thành công. Vậy đối với công dân Việt Nam thì xin visa Đài Loan dễ hay khó?

Chi tiết
Lưu trú quá hạn Visa Đài Loan sẽ bị xử phạt như thế nào?

Đài Loan hiện vẫn đang là một quốc gia nhận  được nhiều sự quan tâm của cộng đồn g du lịch người Việt Nam. Tuy nhiên với lượng người Việt lưu trú và làm việc bất hợp pháp gia tăng đã ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình xin visa. Trong trường hợp lưu trú quá hạn visa du lịch Đài Loan sẽ bị xử phạt như thế nào?

Chi tiết
Visa Đài Loan thăm thân – Dịch vụ uy tín, đảm bảo tỉ lệ thành công 99%

Visa thăm thân Đài Loan là loại visa ngắn hạn đòi hỏi phải cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau không chỉ đối với đương đơn ở Việt Nam mà còn người thân ở Đài Loan nữa. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa loại này, Á Châu cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan thăm thân nhanh chóng cho tất cả các trường hợp.

Chi tiết
Làm sao để tăng tỉ lệ đậu khi xin Visa Đài Loan tự túc?

Có một vấn đề luôn khiến các đương đơn phải phân vân và suy nghĩ khi xin visa đó chính là tự xin visa hay xin qua dịch vụ. Đối với một vùng đất đáng áp dụng nhiều chính sách nới lỏng với công dân Việt Nam thì có nên xin visa Đài Loan tự túc không? Những câu hỏi này sẽ được Á Châu phân tích trong bài viết hôm nay.

Chi tiết
Dịch vụ xin Visa Đài Loan cho trẻ em đạt tỉ lệ đậu 99%

Trong các thủ tục hành chính, trẻ em là đối tượng đặc biệt nên được quan tâm là ưu tiên về mọi mặt. Tuy nhiên, đối với xin visa đi nước ngoài, đặc biệt là Đài Loan, trẻ em vẫn phải hoàn thành các thủ tục cần thiết để được cấp visa. Dịch vụ xin visa Đài Loan cho trẻ em của Á Châu chính là chìa khóa giúp bạn cùng gia đình đến quốc đảo xinh đẹp này cách nhanh chóng nhất.

Chi tiết