DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Công dân Việt Nam có thể nhập cảnh Đài Loan bằng E-visa từ quốc gia khác được không?

Có nhiều du khách muốn đi du lịch một lần nhiều quốc gia khác nhau chứ không hẳn là cứ bay từ Việt Nam sang Đài Loan và ngược lại. Do đó, với nhiều du khách được miễn visa Đài Loan có điều kiện (có visa của các nước phát triển: Mỹ, Canada, Schengen, Hàn, Nhật, Úc…) thì chỉ cần làm E-visa khi có nhu cầu nhập cảnh Đài Loan mà thôi.

Với loại E-visa này, các bạn không phải lên đem hồ sơ đến Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc để xin visa như thường lệ nữa, mà chỉ việc đăng ký thông tin qua mạng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Nói thế cũng có nghĩa, bạn có thể đăng ký thông tin xin visa Đài Loan ở bất cứ một quốc gia nào đó bất kì và nhập cảnh vào Đài Loan mà thôi, không cần phải quay về Việt Nam rồi mới nhập trở lại.

Lưu ý: Các bạn cần có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, vé máy bay khứ hồi (nếu bạn từ qua Đài Loan chơi và đi tiếp một quốc gia nào khác nữa thì cũng cần xuất trình thêm visa của quốc gia đó, còn đi đến các quốc gia miễn visa cho Việt nam thì không cần) và visa (còn hạn hoặc hết hạn của các quốc gia giúp bạn được miễn visa Đài Loan trước đó)

 

Công dân Việt Nam có thể nhập cảnh Đài Loan bằng E-visa từ quốc gia khác được không?

 

Việc khai e-visa khá đơn giản, bạn chỉ cần vào trang web của Cục Di dân Đài Loan và tiến hành đăng kí, có cả hướng dẫn tiếng Anh và tiếng Việt trên đó. Tuy vậy, nếu bạn chưa từng khai visa dạng này bao giờ thì có thể theo dõi bài viết Hướng dẫn cách xin visa Đài Loan online cực nhanh trong 2 phút để biết thêm chi tiết.

Bạn đang muốn xin E-visa nhưng chưa biết phải làm sao? Bạn đang có nhiều vướng mắc trong quá trình xin visa Đài Loan online? Hãy gọi ngay cho Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để được tư vấn và hướng dẫn cách chính xác nhất cho từng trường hợp bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: