DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có cần xin visa du lịch nếu đã từng lao động ở Đài Loan không?

Hỏi: Trước đây, tôi từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan nhưng về nước trước thời hạn 1 năm. Hiện tại, tôi muốn sang đó du lịch và thẻ cư trú còn hạn 1 năm. Xin hỏi, liệu tôi có phải xin visa du lịch Đài Loan lại không? Nhờ các bạn tư vấn giúp. – – Xuân Kiên (Bến Tre)

Đáp:

Chào bạn Kiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư đến Á Châu. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia xuất nhập cảnh của Á Châu xin giải đáp như sau:

Trường hợp về nước hợp pháp và thẻ cư trú còn hạn

Theo thông tin bạn cung cấp ở trên, bạn có thẻ cư trú và còn hạn đến 1 năm, nếu công ty bảo lãnh cho bạn được cấp thẻ cư trú khi lao động trước đó không thông báo hủy thẻ khi bạn về Việt Nam thì bây giờ bạn vẫn được phép sang Đài Loan du lịch bằng thẻ cư trú bạn đang có với một điều kiện trong thời gian lao động ở Đài Loan bạn không làm gì bất hợp pháp.

Có cần xin visa du lịch nếu đã từng lao động ở Đài Loan không?

Trường hợp về nước hợp pháp và thẻ cư trú hết hạn, có cần xin visa nếu muốn quay lại Đài Loan du lịch không?

Tuy nhiên, có một thách thức khi họ trở về nước là việc họ có được xuất nhập cảnh qua Đài Loan với mục đích du lịch, hoặc là thăm lại người thân, bạn bè ở Đài Loan hay không? Việc họ có được cấp visa du lịch Đài Loan lại hay không thật sự là khó. Vì sao lại như vậy? Chỉ đơn giản là vì thông tin xuất nhập cảnh những lần trước đó của họ đã được lưu lại. Vì vậy, khi nộp đơn xin visa, những trường hợp đã từng đi xuất khẩu lao động sẽ được xem xét rất kĩ, có thể nhân viên tiếp nhận hồ sơ họ sẽ phải nghi ngờ và lo ngại rằng họ sẽ quay lại Đài Loan và bỏ trốn ở lại đây làm việc.

Trong trường hợp bạn đi xuất khẩu lao động hợp pháp, về nước đúng hạn, và không vi phạm, thì bạn vẫn có cơ hội nộp đơn xin cấp thị thực nhập cảnh Đài Loan. Mặc dù mục đích của bạn là xin visa du lịch Đài Loan, nhưng những thông tin bạn cung cấp sẽ phải đầy đủ, chính xác, lịch trình phải rõ ràng để bạn không bị vướng phải rào cản bị từ chối cấp visa. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, chính phủ Đài Loan đang siết chặt việc cấp visa du lịch cho những trường hợp đã từng sang đây lao động trước đó. Vì thế, xin visa du lịch Đài Loan thành công khi đã từng đi xuất khẩu lao động là điều khó nói trước được, và cũng không ai đảm bảo được việc nhân viên hải quan có cho bạn nhập cảnh vào đất nước của họ hay không.

Có cần xin visa du lịch nếu đã từng lao động ở Đài Loan không?

Xin visa du lịch Đài Loan không phải là khó nhưng nói dễ thì cũng không hẳn, vì thế bạn không được chủ quan. Chuẩn bị thật tốt một bộ hồ sơ, chứng minh được mục đích xin visa đúng là mục đích du lịch, có điều kiện tài chính đảm bảo cho chuyến đi và lịch sử lao động tại Đài Loan tốt đẹp thì việc được cấp visa du lịch chỉ còn việc chờ đợi từ 2 – 4 tuần mà thôi. Nếu bạn vẫn còn lo ngại về thủ tục xin visa Đài Loan thì hãy liên hệ theo Hotline 0988.011.249 để được giải đáp nhanh chóng thắc mắc cũng như những khó khăn của mình nhé.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: