DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chi phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu?

Á Châu đăng một bài viết, cung cấp một thông tin xin visa Đài Loan lên website hoặc trên Facebook của mình là lập tức có rất nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm của mình đối với dịch vụ cũng như sản phẩm mà Á Châu cung cấp. Nhưng chung quy lại mở đầu cuộc trò chuyện hoặc cuộc trò chuyện chưa kết thúc thì nhiều người lại nóng lòng muốn biết xin visa Đài Loan bao nhiêu tiền?

Chi phí xin visa Đài Loan

Chi phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu?

Hiện tại, Á Châu đang cung cấp cho các khách hàng 2 loại visa Đài Loan đó là visa Đài Loan thường và Visa Đài Loan 10 năm.

Thông tin về Visa Đài Loan dán

– Hướng dẫn thủ tục hồ sơ: Các bạn vui lòng truy cập vào Link: https://achau.net/dich-vu/dich-vu-lam-visa-dai-loan-tron-goi/

– Thời hạn visa: 3 tháng

– Thời hạn lưu trú: tối đa 30 ngày

– Số lần được nhập cảnh Đài Loan: 1 lần

– Chi phí:  160 USD (Bao gồm phí Lãnh sự + Cung cấp đầy đủ giấy tờ)

Thông tin về Visa Đài Loan 10 năm

– Hướng dẫn thủ tục hồ sơ: Các bạn vui lòng truy cập vào Link: https://achau.net/xin-visa-du-lich-dai-loan-nhanh-thoi-han-10-nam-rot-hoan-tien-100

– Thời hạn visa: 10 năm (Hỗ trợ gia hạn visa 3 tháng/lần miễn phí nếu sử dụng dịch vụ của Á Châu)

– Thời hạn lưu trú: tối đa 30 ngày

– Số lần được nhập cảnh Đài Loan: Không giới hạn

– Chi phí: phụ thuộc vào từng khu vực, liên hệ: 0988.011.249 để được báo giá chính xác.

Chúng tôi trước khi định mức giá, chúng tôi cần biết rõ những thông tin cơ bản nhất về bạn, trường hợp của bạn như thế nào, vấn đề của bạn ra sao… từ đó chúng tôi mới đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Chi phí xin visa Đài Loan 2

Bên cạnh đó, thị trường cạnh tranh khốc liệt, có thể các bạn sẽ dễ dàng tìm được những dịch vụ với chi phí rẻ hơn, phù hợp hơn với túi tiền của bạn hiện có. Tuy nhiên, đã nói là dịch vụ thì bạn không thể nào xem tận tay, nhìn tận mắt nó trước khi bạn trao tiền, mà phải để khi mọi việc đã xong thì bạn mới biết dịch vụ bạn đang sử dụng tốt hay không không, lúc đây bạn mới nhìn nhận lại đồng tiền bạn bỏ ra có đáng hay không đáng.

Với Á Châu, chúng tôi không quan trọng phí visa của công ty mắc hay rẻ mà chúng tôi luôn chú trọng và đầu tư cho chất lượng. Chi phí luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi chấp nhận các khách hàng sẽ đi so sánh giá giữa các công ty với nhau, chúng tôi chấp nhận cho các chuyên viên tư vấn của mình tư vấn hàng giờ miễn phí, chăm sóc lại khách hoặc gỡ rối cho các khách hàng trước đó để các bạn có thể nhìn nhận rằng: “Khi đã sử dụng dịch vụ, tiền bạc không còn quan trọng nữa, quan trọng là chất lượng dịch vụ, quan trọng là sản phẩm họ cung cấp cho bạn tốt cỡ nào, nói riêng là có xin được visa thành công hay visa đó có giúp bạn nhập cảnh được không mà thôi.”

Nếu bạn cũng đang thắc mắc chi phí xin visa Đài Loan cho trường hợp của mình, cho người thân của mình bao nhiêu tiền, cao hay thấp, dịch vụ tốt hay không thì hãy gọi trực tiếp vào hotline: 0988.011.249 để được báo giá chính xác và chi tiết nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: