DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Bạn bè có bảo lãnh xin visa thăm thân Nhật Bản được không?

Visa thăm thân Nhật Bản là trong những loại visa khó xin nhất tại châu Á đối với người Việt. Hơn thế nữa, thông tin chuẩn xác về loại visa này cũng ít được công bố. Vậy bạn bè có bảo lãnh xin visa thăm thân Nhật Bản được không? Hãy tham khảo bài viết để tìm lời giải đáp nhé!

Hỏi:

Chào Admin!

Mình có bạn là Du học sinh Nhật Bản, mình đang có dự định sang thăm bạn vào cuối năm. Bạn mình bảo lãnh và chứng minh tài chính cho mình thì có xin visa thăm thân Nhật Bản được không ạ? Thủ tục như thế nào? Xin được hướng dẫn.

Cảm ơn!

Ly Ly (facebook.com/ly.phan.thanh.3***)

Bạn bè có bảo lãnh xin visa thăm thân Nhật Bản được không?

Trả lời:

Chào Ly Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về Á Châu! Với thắc mắc của  bạn về vấn đề bạn bè có bảo lãnh xin visa thăm thân Nhật Bản được không, các chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Quy định khi xin visa thăm thân Nhật Bản

Visa thăm thân Nhật Bản là loại visa ngắn hạn được cấp cho người thân là bố mẹ ruột, bố mẹ vợ, bố mẹ chồng, vợ/chồng, con ruột của người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản có nhu cầu đến Nhật thăm người này.

Đối tượng được cấp visa thăm thân Nhật Bản 2022 phải là người thỏa mãn được những yêu cầu sau:

Đương đơn là những người có thể chứng minh được mối quan hệ với người ở Nhật Bản là những mối quan hệ:

  • Bố/mẹ
  • Vợ/chồng
  • Anh/chị/em
  • Con Trai/ Gái có quan hệ huyết thống và hôn nhân trong vòng 3 đời.

Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam hoặc quốc tế đáp ứng được tất cả các tiêu chi xét duyệt và giấy tờ hồ sơ theo đúng quy định của viên chức lãnh sự tại thời điểm xét duyệt.

Bạn bè có bảo lãnh xin visa thăm thân Nhật Bản được không? 1

Bạn bè có bảo lãnh xin visa thăm thân Nhật Bản được không?

Với trường hợp của bạn và đối chiếu với quy định trên thì dựa vào mối quan hệ là bạn bè không thể bảo lãnh xin visa thăm thân Nhật Bản được bạn nhé!

Đối với trường hợp của bạn, bạn có thể xin visa du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại (9/2022) thì diện du lịch tự túc Nhật Bản vẫn chưa mở cho du khách quốc tế. Do đó, bạn có thể đăng ký du lịch Nhật Bản theo Tour của 48 công ty được chỉ định.

Với nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp, visa Nhật Bản sẽ “ngốn” của bạn khá nhiều thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc. Để đơn giản hơn, dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản – Đơn vị trên 15 năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tin cậy, giúp đỡ bạn chinh phục visa đi Nhật Bản thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục xin visa Nhật Bản, tỉ lệ đậu visa cao, Á Châu cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ visa chất lượng, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Để cập nhật nhanh nhất những quy định khi xin visa Nhật . Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline:028.77.777.888 của Á Châu để được hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: