DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có cần giấy khai sinh khi xin visa Hàn Quốc cho người trên 18 tuổi?

Khi xin visa Hàn Quốc cần chú ý nhiều loại giấy tờ nếu muốn tăng tỉ lệ thành công. Vậy có cần giấy khai sinh khi xin visa Hàn Quốc cho người trên 18 tuổi không?

Hỏi:

Chào anh/chị!

Cho em hỏi, em bị mất giấy khai sinh thì có thể xin visa Hàn Quốc được không ạ? Em đã có hộ chiếu và căn cước công dân rồi ạ. Em cũng đã trên 18 tuổi. Xin anh/chị hướng dẫn. Em cảm ơn!

Yến Vy (Bạc Liêu)

Có cần giấy khai sinh khi xin visa Hàn Quốc cho người trên 18 tuổi?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Á Châu! Với trường hợp của bạn, các chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Mỗi đối tượng xin visa sẽ quy định hồ sơ khác nhau. Và một bộ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc yêu cầu đương đơn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Chỉ khi hồ sơ hợp lệ, bạn mới có cơ hội được cấp thị thực Hàn Quốc. Do đó, trước khi xin cấp thị thực, bạn cần tìm hiểu kỹ các quy trình, hồ sơ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nếu bạn đã có căn cước công dân rồi thì không cần phải cung cấp Giấy khai sinh nữa. Tuy nhiên nếu bạn đi cùng gia đình thì cần có Trích lục khai sinh và bổ sung vào hồ sơ bạn nhé!

Có cần giấy khai sinh khi xin visa Hàn Quốc cho người trên 18 tuổi? 2

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc Có cần giấy khai sinh khi xin visa Hàn Quốc cho người trên 18 tuổi? Để tránh việc xảy ra các sai sót mất thời gian, công sức, chi phí phát sinh mà kết quả vẫn bị từ chối visa, bạn có thể tham khảo quy trình xin visa Hàn Quốc tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ, làm theo những chỉ dẫn trên thì tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Hoặc để cập nhật nhanh nhất những quy định khi xin visa du lịch Hàn Quốc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 028.77.777.888 của Á Châu để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hy vọng bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc: Chứng minh tài chính khi Xin visa Hàn Quốc cho người 18 tuổi như thế nào? và cách thức xin visa ở độ tuổi của bạn. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: