DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có thu sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc không?

Để hạn chế tối đa tình trạng nhập cư bất hợp pháp, việc chứng minh tài chính visa Hàn Quốc được xem là giải pháp hữu hiệu. Do đó, sổ tiết kiệm chính là 1 trong số các giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa. Vậy thì có bị thu sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Mình chuẩn bị xin visa Hàn Quốc, cho mình hỏi là Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ thu sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc hay chỉ thu bản photo ạ? Trong trường hợp thu sổ tiết kiệm gốc thì khi nào được trả về cho mình ạ?

Cảm ơn.

Nhã Đan ( Bình Định)

Có thu sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc không 2

Trả lời:

Chào Đan!

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Á Châu. Liên quan đến thắc mắc của bạn, Á Châu xin được giải đáp như sau:

Chứng minh tài chính là một hạng mục quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc. Sở dĩ bạn phải chứng minh tài sản là do khi nhập cảnh vào một quốc gia có mức sống chênh lệch so với Việt Nam (như Hàn Quốc), Đại sứ quán cần chắc chắn rằng bạn có đủ thu nhập để trả phí cho chuyến đi, đồng thời sẽ quay về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.

Chứng minh tài chính cũng nhằm thể hiện cho cơ quan lãnh sự thấy được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam. Nếu có đầy đủ giấy tờ chứng minh bạn đang có một cuộc sống đáng mơ ước tại Việt Nam, với một công việc ổn định và sự tích lũy về tài sản, thì khả năng trốn lại Hàn Quốc lưu trú, lao động bất hợp pháp sẽ khó xảy ra. Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ bạn quay về nước khi chuyến đi kết thúc sẽ cao hơn nhiều.

Có thu sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc không

Đại sứ quán có thu sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc không?

Chứng minh sổ tiết kiệm visa du lịch Hàn được sử dụng phổ biến khi muốn chứng minh năng lực tài chính. Hiện nay, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh đã thống nhất sẽ kiểm tra sổ tiết kiệm gốc của khách Việt khi nộp hồ sơ. Sau khi đối chiếu, nhân viên của trung tâm tiếp nhận sẽ gửi trả lại.

Đây là một bước siết chặt hơn điều kiện về chứng minh tài chính, thay vì trước đó du khách chỉ cần gửi bảo sao y công chứng sổ tiết kiệm. Việc thay đổi kiểm tra hồ sơ sổ tiết kiệm gốc như vậy là cách siết chặt của Hàn Quốc đối với khách du lịch Việt Nam.

Bên cạnh đó, Sổ tiết kiệm gốc của du khách phải có số dư từ 5.000 USD hoặc 100 triệu đồng, được gửi ít nhất một tháng trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa.

Chứng minh tài chính visa du lịch Hàn sẽ không khó nếu bạn lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp đồng hành. Quá trình xin cấp visa du lịch nhờ thế cũng diễn ra thuận lợi và có cơ hội thành công cao hơn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc, vui lòng liên hệ qua số hotline 028.77.777.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc Có thu sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc không?. Với những kiến thức hữu ích này giúp cho bạn nhanh chóng chinh phục tấm vé thị thực sang du lịch tại xứ sở kim chi để trải nghiệm nhiều điều bổ ích và thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)