DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có chứng minh tài chính khi đi tour Hàn Quốc không?

Từ giữa năm 2017, chính sách nới lỏng visa mới của Hàn Quốc dành cho Việt Nam có hiệu lực. Và có một số trường hợp sẽ được du lịch Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính. Vậy đó là những trường hợp nào? Có chứng minh tài chính khi đi tour Hàn Quốc không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Theo đánh giá của một số người quen thì em được biết thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc vẫn bị coi là khá phức tạp. Em dự định xin visa Hàn Quốc theo tour của dịch vụ du lịch một công ty nào đó để “dễ thở hơn”.

Tuy nhiên, em vẫn phân vân là mình có phải chứng minh tài chính khi đi tour Hàn Quốc không? Vì nhiều người cho nhiều ý kiến khác nhau nên em không biết thông tin nào là chính xác.

Em cảm ơn!

Khánh Linh (Bình Thuận)

Có chứng minh tài chính khi đi tour Hàn Quốc không?

Trả lời:

Chào Khánh Linh!

Cảm ơn Linh đã liên hệ và chọn Visa Á Châu là địa chỉ đáng tin cậy để giải đáp cho thắc mắc của bạn. Với câu hỏi bạn đề cập trong thư, các chuyên viên Visa xin được trả lời như sau:

Vì sao cần phải chứng minh tài chính khi du lịch Hàn Quốc?

Không chỉ với Hàn Quốc mà với cả những quốc gia có chênh lệch cao về thu nhập và mức sống, việc chứng minh tài chính sẽ giúp Cục quản lý xuất nhập cảnh thấy rằng bạn có tài sản, có công việc và bị ràng buộc trong các mối quan hệ, dẫn đến việc bạn sẽ chỉ đi đến đất nước của họ trong ngắn hạn (đi du lịch, du học, công tác,…). Và nếu như bạn chứng minh tài chính thành công, đây cũng sẽ là bước ngoặc quan trọng để bạn được cấp visa Hàn Quốc.

Những trường hợp được miễn chứng minh tài chính khi đi tour Hàn Quốc

Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức.

Từng đi các nước trong khối OECD bao gồm: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand và các nước EU (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần.

Có hộ khẩu ở các Đại Đô thị như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng…

Có chứng minh tài chính khi đi tour Hàn Quốc không? 1

Như vậy, qua những thông tin mà Á Châu cung cấp, Khánh Linh đã có câu trả lời cho câu hỏi Có chứng minh tài chính khi đi tour Hàn Quốc không? Đúng không nè. Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin visa Hàn Quốc và bạn không thể tìm được dịch vụ phù hợp, bạn chỉ cần gọi 028.77.777.888  chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng hơn.

Những mẹo nhỏ khi xin Visa Hàn Quốc

Với các bạn vẫn chưa đi các khối nước OECD (Mỹ, Canada, Áo, Australia, Nhật Bản và các nước châu Âu) hoặc lịch sử du lịch còn khá ít thì việc chọn du lịch theo tour với các công ty lữ hành uy tín sẽ là một lựa chọn an toàn để bạn có thể nâng cao lấy được visa Hàn Quốc hơn là việc xin visa đi du lịch tự túc.

Hoặc nếu bạn không thuộc diện miễn visa Hàn Quốc, miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc, không muốn tự làm visa Hàn Quốc, và muốn tiết kiệm thời gian, công sức thì quý khách có thể tìm đến những công ty dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín như Á Châu có kinh nghiệm dày dặn để được tư vấn chuẩn bị và tối ưu hồ sơ, tăng tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc.

Để cập nhật nhanh nhất những quy định khi xin visa du lịch Hàn Quốc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline:028.77.777.888 của Á Châu để được hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)