DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc cho người 18 tuổi như thế nào?

Chứng minh tài chính có lẽ là nỗi lo lớn nhất của du khách khi xin visa Hàn Quốc nói riêng và các quốc gia nói chung. Đặc biệt trong trường hợp xin visa Hàn Quốc cho người 18 tuổi chưa có tài chính riêng thì việc chứng minh tài chính sẽ xử lý như thế nào?

Hỏi:

Chào các anh/chị!

Em muốn đi Hàn Quốc du lịch và có bạn ở bên. Em dự định qua Hàn chơi vào mùa hè này, sau khi tốt nghiệp cấp 3. Em có một người bạn thân ở Seoul, bạn là người Hàn, chúng  quen và thân nhau sau khi bạn theo gia đình sang Việt Nam sống một thời gian.

Do còn trẻ nên em không có sổ tiết kiệm, không thể đóng quỹ chống bỏ trốn 100 triệu. Em muốn hỏi với điều kiện như trên, em có xin visa du lịch Hàn Quốc được không? Xin cám ơn.

Minh Tân (Tp.HCM)

Chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc cho người 18 tuổi

Trả lời:

Chào bạn!

Hàn Quốc là một trong số những quốc gia Châu Á khó xin visa. Tuy nhiên, Visa Á Châu xin đảm bảo với bạn rằng, bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Hàn Quốc thành công.

Chính phủ Hàn Quốc quy định đương đơn khi xin visa Hàn Quốc bắt buộc phải trên 18 tuổi. Trường hợp dưới 18 tuổi hoặc chưa đủ tuổi vị thành niên sẽ không được phép tự nộp hồ sơ mà phải nộp kèm theo hồ sơ của người thân trong gia đình hoặc người bảo hộ. Nếu bố mẹ bạn quá bận rộn, bạn có thể nhờ anh/chị/họ hàng đi cùng và kèm theo giấy xác nhận có chữ ký của bố mẹ bạn thì mới có thể xin visa du lịch Hàn Quốc được.

Hạng mục chứng minh tài chính trong bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc được coi là phần đặc biệt quan trọng, là bằng chứng cung cấp cho Cơ quan lãnh sự các quốc gia để chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính để chu cấp cho chuyến đi thực hiện mục đích như trong tờ khai (du lịch, công tác, thăm thân, du học,…).

Chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc cho người 18 tuổi 1

Tài liệu chứng minh tài chính “mạnh” như sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu hay các giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản khác khẳng định cho cơ quan lãnh sự thấy bạn có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi. Ngoài ra, đây còn là bằng chứng chứng minh sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.

Do đó, về vấn đề chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc cho người 18 tuổi thì bạn có thể chứng minh bằng tài sản của bố mẹ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp theo những giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ bao gồm giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu…

Để tránh việc xảy ra các sai sót mất thời gian, công sức, chi phí phát sinh mà kết quả vẫn bị từ chối visa, bạn có thể tham khảo quy trình xin visa Hàn Quốc tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ, làm theo những chỉ dẫn trên thì tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Hoặc để cập nhật nhanh nhất những quy định khi xin visa du lịch Hàn Quốc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline:028.77.777.888 của Á Châu để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hy vọng bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc: Chứng minh tài chính khi Xin visa Hàn Quốc cho người 18 tuổi như thế nào? và cách thức xin visa ở độ tuổi của bạn. Chúc bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: