DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa – Chứng minh tài chính ngân hàng 2022

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa giúp khách hàng có nhu cầu xin visa đi du lịch một số nước đáp ứng được điều kiện khi chuẩn bị hồ sơ. Theo quy định xin visa, người xin visa cần phải chứng minh được năng lực tài chính, công việc , hồ sơ nhân thân cũng như một lịch sử du lịch ấn tượng. Như vậy, chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu rất quan trọng để chứng minh bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi. Để hiểu rõ hơn chứng minh tài chính visa là gì, quý khách hãy tham khảo thêm các mục chi tiết dưới đây.

Chứng minh tài chính xin visa là gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa

– Chứng minh tài chính hay còn được gọi chứng minh khả năng tài chính/ chứng minh năng lực tài chính. Đây là việc bạn sẽ cung cấp các giấy tờ về tài chính và/ hoặc chứng từ pháp lý trong đó thể hiện khả năng tài chính của bạn, đảm bảo bạn có đủ năng lực tài chính để:

 + Xin visa đi du lịch nước ngoài

+ Thực hiện một giao dịch,…

Hoặc cung cấp theo yêu cầu của các bên hợp tác kinh doanh, lãnh sự quán, cơ quan, tổ chức hay quốc gia.

– Chứng minh tài chính thường được chia thành 2 loại: 

+ Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

+ Chứng minh tài chính, thu nhập của cá nhân.

Vì sao phải chứng minh tài chính xin visa?

Chứng minh tài chính xin visa để Đại sứ quán/ Lãnh sự quán đánh giá được khả năng chi trả cho chuyến đi của người xin visa. Việc chứng minh tài chính bao gồm Sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập hàng tháng và tài sản sở hữu.

Sổ tiết kiệm

Để chứng minh bạn có đủ khả năng kinh tế khi đi du lịch, công tác hoặc thăm người thân, du học,…. sổ tiết kiệm sẽ giúp chứng minh tài chính có tính xác thực và thể hiện tài khoản tích lũy của bạn.

Khi bạn đến các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…bạn có thể thấy rõ kinh tế và mức sống chênh lệch khá cao. Như vậy, Đại sư quán cần phải thấy được rằng bạn có đủ khả năng về tài chính để chi trả kinh phí cho chuyến đi, cho khoảng thời gian lưu trú tại quốc gia đó, và sẽ quay trở về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. 

Chứng minh thu nhập hàng tháng

Việc chứng minh thu nhập hàng tháng vô cùng quan trọng trong quá trình bạn chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính. Dĩ nhiên, khi bạn có nguồn thu nhập ổn định thì bạn mới có khả năng kinh tế để đi du lịch các quốc gia khác, ngoài ra cũng chứng minh được bạn có đóng BHYT, BHXH.

Quý khách nên lưu ý, nếu trong trường hợp bạn vừa mới tham gia đóng BHYT, BHXH trong khoảng thời gian 1, 2 tháng thì tỷ lệ đậu visa sẽ không cao. Khoảng thời gian tham gia BHXH, thẻ BHYT của các bạn phải ít nhất khoảng 3 tháng trở lên thì xin visa du lịch tỷ lệ đậu cao hơn.

Về BHXH, quý khách xin visa theo diện du lịch tự túc trong một số trường hợp thì sổ bảo hiểm bắt buộc phải do doanh nghiệp đăng ký, trường hợp dùng sổ bảo hiểm cá nhân thì chỉ có thể xin visa theo diện du lịch theo đoàn, tour của công ty du lịch.

Chứng minh tài sản sở hữu

Về phần chứng minh tài sản sở hữu có giá trị như là bất động sản, xe ô tô, doanh nghiệp đang hoạt động, …

Các đối tượng cần phải chứng minh tài chính xin visa

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa

– Người xin visa du lịch nhưng không có sổ tiết kiệm hoặc chưa mở sổ tiết kiệm

– Người xin visa du lịch tự túc không có người thân bảo lãnh hoặc công ty bảo lãnh

– Người xin visa công tác là chủ doanh nghiệp, nhân viên công ty được cử đi công tác ở công ty nước ngoài

– Người xin visa làm việc tự do không có ràng buộc về công việc 

– Người xin visa là nội trợ

Hầu như các trường hợp xin visa xuất cảnh đều phải chứng minh tài chính, và đây là hạng mục bắt buộc để chứng minh khả năng chi trả chi phí chuyến đi nước ngoài của bạn.

Hồ sơ cần thiết để chứng minh thu nhập, tài chính xin visa

Hồ sơ chứng minh thu nhập

– Hợp đồng lao động

– Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

– Giấy tờ chứng minh nguồn tiền nếu làm tự do (hợp đồng, hóa đơn, chứng từ,…)

Hồ sơ chứng minh tài chính

– Sổ tiết kiệm

– Giấy tờ nhà đất, sở hữu bất động sản

– Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp

– Giấy đăng ký sở hữu xe ô tô

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa như sổ tiết kiệm sẽ sử dụng sổ gốc để đối chiếu và được hoàn trả sau khi xét duyệt.

Các lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa

– Sổ tiết kiệm đảm bảo đủ thời hạn theo yêu cầu

– Không nên sử dụng số tiền quá lớn trong sổ tiết kiệm khi chứng minh thu nhập quá thấp

– Thông tin về thu nhập hàng tháng, thời hạn tham gia bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế đúng thời hạn yêu cầu.

– Thông tin trên các giấy tờ chứng minh tài chính xin visa phải chuẩn xác, không sử dụng giấy tờ giả.

– Về tài sản sở hữu bạn nên dùng những tài sản không bị cầm cố, thế chấp vì Lãnh sự cũng có thể kiểm tra điều này và sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả visa của bạn.

– Sổ tiết kiệm phải còn thời hạn sử dụng cho tới khi chuyến du lịch kết thúc

– Không sử dụng sổ tiết kiệm đã tất toán, xác nhận số dư của sổ tiết kiệm đã tất toán để chứng minh tài chính xin visa.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Á Châu

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa

Với 15 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa các diện du lịch, du học, công tác, thăm thân và nắm được các yêu cầu, điều kiện chứng minh tài chính như thế nào phù hợp để tăng tỷ lệ đậu visa tuyệt đối.

– Hướng dẫn xử lý, sắp xếp hồ sơ chứng minh tài chính xin visa như sổ tiết kiệm, sao kê bảng lương,… hợp lý và đầy đủ.

– Cam kết sổ tiết kiệm gốc từ các ngân hàng uy tín như: Vietinbank, Sacombank, Bắc Á, ACB, MB, …

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa tại Á Châu

– Chi phí hợp lý, tiết kiệm và phù hợp cho từng trường hợp

– Hỗ trợ duy trì thời hạn của sổ tiết kiệm lâu dài

– Hỗ trợ giao nhận hồ sơ tận nơi tại TP HCM hoặc với các dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu của khách hàng

– Xác nhận song ngữ, đảm bảo đúng điều kiện để xin visa

Hỏi – đáp chứng minh tài chính xin visa

Xin visa du lịch Hàn Quốc sổ tiết kiệm phải đóng bao nhiêu tiền?

Theo quy định xin visa du lịch Hàn Quốc, người xin visa phải có sổ tiết kiệm trong hồ sơ chứng minh tài chính, và số tiền tối thiểu bạn nên có trong sổ tiết kiệm từ 100 triệu trở lên, thời gian bắt đầu mở sổ từ 3 tháng.

Tôi đang làm thủ tục xin visa đi du lịch, nhưng trong hồ sơ yêu cầu về thông tin BHXH, tuy nhiên tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ và đầu làm việc tại công ty mới 2 tháng thì thông tin BHXH có hợp lệ hay không?

CÓ. Vì thông tin BHXH sẽ do cơ quan BHXH quản lý. Người lao động có quyền “Được cấp và quản lý sổ BHXH” theo Luật BHXH 2014. Bên cạnh đó, nội dung quy định về trách nhiệm của người sử dụng lao động, phối hợp với cơ quan BHXH trả sổ BHXH cho người lao động, xác nhận thông tin về thời gian đóng BHXH khi người lao động chấm dứt hợp đồng lao động hoặc xin thôi việc theo quy định của pháp luật.

Người lao động sẽ được cơ quan BHXH xác nhận về thời gian đóng BHXH hằng năm, và có thể yêu cầu chủ sử dụng lao động cung cấp thông tin. Khi nghỉ việc được chủ sử dụng xác nhận thời gian đóng BHXH và trả sổ BHXH cho người lao động.

Tôi muốn xin visa du lịch Hàn Quốc, hiện tôi đã có giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, các bất động sản khác và đăng ký ô tô,… thì có cần thêm giấy tờ gì nữa không?

Những giấy mà quý khách cung cấp nhằm chứng minh tài chính để xin visa. Chứng minh tài chính là nhằm chứng minh cho cơ quan Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hàn Quốc thấy bạn đủ khả năng tài chính để chi trí mọi chi phí chuyến đi, những hoạt động du lịch, và mục đích đến Hàn Quốc du lịch chính đáng chứ không phải trốn sang đó làm việc kiếm tiền bất hợp pháp. Tuy nhiên, giấy tờ chứng minh tài chính của bạn vẫn còn thiếu số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, đây là giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc và các giấy tờ đứng tên sở hữu những tài sản có giá trị như bất động sản, ô tô thì đó chỉ là yếu tố cộng thêm giúp tăng tỷ lệ xin visa cao hơn. Vì vậy, dù đã có các giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu như bất động sản, xe cộ, nhưng quý khách cũng cần phải chứng minh được khả năng tài chính của mình thông qua số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, và yêu cầu về sổ tiết kiệm phải có tối thiểu 100 triệu và thời gian mở sổ từ 3 tháng.

Em là sinh viên nên không chứng minh được công việc, tài chính thì làm thế nào để xin visa đi du lịch?

Trường hợp bạn còn là sinh viên, chưa có công việc ổn định và không đáp ứng được các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính thì ba mẹ bạn có thể đứng ra bảo lãnh tài chính cho bạn. Các giấy tờ tương tự các yêu cầu chứng minh tài chính, tài sản,..

Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về quy trình bảo lãnh tài chính có thể liên hệ Á Châu ngay để được hướng dẫn. 

Tình trạng cư trú và làm việc bất hợp pháp ở các quốc gia vẫn còn tồn tại, việc chứng minh tài chính và chứng minh cuộc sống ổn định tại nước sở tại vô cùng quan trọng khi bạn muốn đến một quốc gia nào đó. Để được tư vấn hướng dẫn chi tiết hơn về hồ sơ chứng minh tài chính xin visa gồm những gì, chi phí hiện hành như thế nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0988.011.249 hoặc 098.441.5828.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

    Thành Phạm

    Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.