DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Được nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan lại chưa? [Cập nhật tháng 10/2022]

Trước đại dịch, Đài Loan là một điểm đến du lịch nổi tiếng đối với du khách châu Á, trong đó có Việt Nam. Do đó, Đài Loan mở cửa đón khách quốc tế đến du lịch sau dịch là thông tin được nhiều người quan tâm. Vậy đến hiện tại thì đã được nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan lại chưa?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Mình và bạn bè đã chuẩn bị các giấy tờ để nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan từ năm ngoái, nhưng vì dịch nên hoãn lại đến năm nay. Mình muốn hỏi là Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đã cho nộp hồ sơ xin visa lại chưa?

Xin cảm ơn!

Lan Ngọc (Quảng Ngãi)

Được nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan lại chưa? 1

Trả lời:

Chào Ngọc!

Sau đại dịch Covid 19, các nước đang dần mở cửa cho phép quốc gia khác nhập cảnh trở lại. Tuy nhiên, để kiểm soát và ngăn chặn những làn sóng lây nhiễm, chính phủ các nước luôn có những thay đổi cập nhật các quy định liên tục để phù hợp với tình hình tại thời điểm đó.

Tính đến hôm nay, tháng 09/2022, Đài Loan vẫn chưa tiếp nhận visa du lịch. Tuy nhiên, đang có những tín hiệu cho thấy họ sẽ mở cửa du lịch. Giới chức hòn đảo đang thảo luận để quyết định đón khách theo tour hay khách đi tự túc trước.

Được nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan lại chưa?

Hiện tại, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa thăm thân (có người thân bảo lãnh), công tác (khi có công ty bảo lãnh) hoặc các diện dài hạn như du học, lao động… Tuy nhiên hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan có phần khó hơn các quốc gia khác.

[CẬP NHẬT THÁNG 10/2022]: Đài Loan (Trung Quốc) chính thức mở cửa du lịch từ 13/10.Theo hướng dẫn của Văn phòng kinh tế Đài Bắc, du khách dễ dàng tự làm thủ tục xin visa với mục đích du lịch và gặp gỡ xã giao thông thường. Xem thêm bài viết: Từ 13/10/2022: Khôi phục hoàn toàn chính sách đơn giản hóa visa Đài Loan.

Để tránh việc xảy ra các sai sót mất thời gian, công sức, chi phí phát sinh mà kết quả vẫn bị từ chối visa, bạn có thể tham khảo quy trình xin visa Đài Loan tại bài viết Chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan, làm theo những chỉ dẫn trên thì tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ được nâng cao hơn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 028.77.777.888  để được tư vấn chi tiết nhé!

Bên cạnh đó, Á Châu sẽ cập nhật thông tin ngay khi Văn phòng Đài Bắc tiếp nhận lại hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan tự túc. Hãy theo dõi Á Châu tại Fanpage hoặc trên website Á Châu nhé!

Đánh giá bài viết