DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Yếu tố quyết định tỷ lệ đậu visa du lịch Canada cao

Quy định về hồ sơ xin visa du lịch Canada

Về hồ sơ yêu cầu bạn cần chứng minh được thông tin về nhân thân, hồ sơ chứng minh thu nhập tài chính, giấy tờ chứng minh tài sản và mối quan hệ ràng buộc sở tại ở Việt Nam, bên cạnh đó lịch trình du lịch của bạn cần phải rõ ràng và thể hiện được các thông tin của một chuyến du lịch thực sự. Lưu ý, nếu bạn có ý định cung cấp thông tin không chính xác hoặc cung cấp giấy tờ giả, bạn sẽ bị từ chối cấp visa ngay lập tức.

Hồ sơ chung bạn cần chuẩn bị như sau

– Hộ chiếu gốc đã ký tên, và hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh và phải còn trang trống

– Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)

– Bản sao có công chứng mặt hộ chiếu cũng như tất cả các trang trong hộ chiếu có đóng dấu mộc hải quản và visa của các nước khác

– Bản sao có công chứng các giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn/ Quyết định ly hôn

– Đơn xin visa đi du lịch Canada

– Tờ khai thông tin về gia đình

– Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS

– Chứng minh công việc

Hồ sơ theo từng đối tượng riêng biệt

Nếu là nhân viên:

– Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định tăng lương/ Quyết định bổ nhiệm

– Bảng lương/ Sao kê tài khoản (nếu trả lương qua ngân hàng) của 03 tháng gần nhất

– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Nếu là chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Biên lai nộp thuế của 02 năm gần nhất

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty

Nếu là học sinh, sinh viên:

– Đơn xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường

Nếu là người đã nghỉ hưu:

– Sổ lĩnh lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu/ Thẻ hưu trí

Chứng minh tài chính:

– Sổ tiết kiệm có giá trị ít nhất là 5.000 USD

– Xác nhận của ngân hàng về số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại

Các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản như Sổ đỏ, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc các tài sản có giá trị khác

– Bản sao thẻ Visa hoặc thẻ Master (nếu có)

Giấy tờ chuyến đi:

– Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều

– Xác nhận booking khách sạn

– Lịch trình du lịch cụ thể ở Canada

Lưu ý về hồ sơ xin visa du lịch Canada

– Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4, không nhăn, mờ, rách

– sắp xếp hồ sơ chuẩn xác: Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo 1 trình tự hợp lý cũng là 1 điểm cộng cho hồ sơ xin visa Canada của bạn.

– Thủ tục không đòi phải đi dịch thuật ra tiếng Anh và công chứng tư pháp. Các hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, nộp kèm một bản copy không cần công chứng.

– Với các bạn gửi sổ tiết kiệm chưa đủ 1 tháng trước ngày nộp thì các bạn nhớ chuẩn bị nộp thêm: giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô có đứng tên các bạn nhé.

– Không nên để passport trắng: Nên đi du lịch các nước phát triển như Nhật, Hàn hoặc Úc trước khi xin visa Canada vì đây là cách tạo lịch sử du lịch. Bằng không tài chính của bạn phải thật mạnh, lương chuyển khoản vài chục triệu. Đây là kinh nghiệm du lịch được nhiều người rút ra.

– Bạn nào hiện tại còn giữ hộ chiếu cũ thì đề nghị mang đến cùng với hộ chiếu còn hiệu lực để xin cấp visa.

– Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam: các mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, công việc (công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn), tài chính…Những điều này sẽ chứng minh rằng bạn có ràng buộc lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ quay trở về chứ không có ý định định cư tại Canada.

– Bình tĩnh khi phỏng vấn: Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Nhưng dù có bị gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Lựa chọn hình thức xin visa phù hợp

Nhiều quốc gia đã có sự nới lỏng trong chính sách thị thực với việc cho phép đương đơn xin visa trực tuyến. Vì vậy xin visa Canada cũng có 2 hình thức là trực tuyến qua website hoặc đến trực tiếp cơ quan lãnh sự để nộp hồ sơ.

Xin visa Canada online

Làm visa trực tuyến, bạn dễ dàng kiểm tra được tình trạng xét duyệt hồ sơ xin cấp visa của mình qua tài khoản đăng ký trên website lãnh sự. Tuy nhiên, việc scan giấy tờ, upload file hay điền đơn online thường dễ gây nhầm lẫn hơn so với việc làm trực tiếp trên giấy.

Xin visa Canada trực tiếp

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc để lựa chọn hình thức xin visa phù hợp và thuận tiện với mình, đồng thời để đảm bảo rằng không có vấn đề gì phát sinh gây ảnh hưởng đến việc bạn được cấp visa.

Ưu điểm của cách nộp hồ sơ xin Visa Canada bằng giấy tờ trực tiếp: Hồ sơ xin Visa Canada trước khi nộp được nhân viên tiếp nhận hồ sơ kiểm tra sơ bộ trước, nên đảm bảo tính hợp pháp và đầy đủ của hồ sơ, chụp hình lấy dấu vân tay ngay sau khi nộp hồ sơ. Có thể nộp tất cả những giấy tờ gì mình nghĩ rằng có thể giúp ích cho hồ sơ. Không bị giới hạn như nộp Online.

Nhược điểm của cách nộp hồ sơ xin Visa Canada bằng giấy tờ trực tiếp: Đôi khi phải xếp hàng rất lâu và mệt mỏi trong mùa cao điểm. Thời gian xét visa lâu. Phải nộp luôn hộ chiếu trong thời gian chờ đợi xét duyệt.

Thời gian xử lý xin visa du lịch Canada

Hồ sơ xin visa Canada đi du lịch sẽ mất đến 60 ngày làm việc để cơ quan lãnh sự xét duyệt và trả kết quả. Tuy nhiên, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn, nếu như có trục trặc về giấy tờ hoặc thủ tục.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: