DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đối với visa du lịch Canada, bạn được làm và không được làm những gì?

Canada là một trong những quốc gia thu hút lượng người nhập cư từ nước ngoài cao nhất hiện nay bởi những lợi thế về môi trường sống. Bên cạnh đó còn là điểm du lịch lý tưởng mà đa số người Việt đang hướng đến. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch ở Canada trong tương lai gần, thì ngay bay giờ hay tìm hiểu về visa Canada để tránh gặp phải những rắc rối trong chuyến đi nhé!

Đối với visa du lịch Canada, bạn được làm và không được làm những gì?

Bài viết này, Á Châu không hướng dẫn các thức chuẩn bị thủ tục visa Canada diện du lịch nữa, mà chúng tôi sẽ nói về chức năng, quyền hạn của visa Canada mà đương đơn đang sở hữu.

Bạn được làm những gì khi có visa du lịch Canada?

– Bạn có thể nhập cảnh và ở lại Canada bằng visa du lịch. Khi bạn vào Canada, bạn sẽ có được tình trạng pháp lý tạm thời để đi du lịch và sống ở Canada. Thị thực du khách là tạm thời và thường đi kèm với điều kiện thời gian, đó là hết hạn sau sáu tháng.

– Thị thực du khách cũng cho phép bạn quá cảnh qua Canada. Trong trường hợp Canada không phải là quốc gia đích đến của bạn, nhưng bạn phải đến điểm đến của mình thông qua Canada, bạn có thể phải xin thị thực du khách.

– Trong khi bạn đang ở Canada bằng visa du lịch, bạn có thể tìm kiếm một công việc. Không có giới hạn về thị thực du khách để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng visa du lịch để làm việc tại Canada hoặc xin việc.

Đối với visa du lịch Canada, bạn được làm và không được làm những gì? 2

– Bạn có thể sử dụng thị thực du khách để kéo dài thời gian lưu trú tại Canada. Nhân viên xuất nhập cảnh sẽ quyết định có cấp cho bạn gia hạn visa hay không.

Bạn không được làm những gì khi có visa du lịch Canada?

– Một thị thực du khách cho phép bạn sống và đi du lịch ở Canada tạm thời. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn ở lại đất nước vĩnh viễn. Khi thị thực sắp hết hạn, bạn có thể xin gia hạn thị thực hoặc rời khỏi đất nước.

Đối với visa du lịch Canada, bạn được làm và không được làm những gì? 3

– Visa du lịch không cho phép bạn làm việc ở Canada. Để làm việc trong nước, bạn cần có giấy phép làm việc hợp lệ.

– Mặc dù bạn có thể tìm kiếm một công việc bằng visa du lịch, bạn không được phép xin việc hoặc nhận việc trừ khi bạn nhận được lời mời làm việc an toàn, quay trở lại đất nước của bạn và xin giấy phép làm việc thông qua lãnh sự quán Canada hoặc đại sứ quán.

– Một thị thực du khách không cho phép bạn đi du học Canada.

Đừng quên ghi lại và lưu ý về những chia sẻ trên đây của Á Châu nếu bạn có dịp ghé thăm đất nước xinh đẹp Canada. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về hồ sơ xin visa du lịch Canada của mình, vui lòng liên hệ với Á Châu qua Hotline 0988.011.249 để được tư vấn cụ thể thêm nhé.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: