DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Mỹ chứng minh thu nhập hay tài chính quan trọng hơn?

Đáp: Chào bạn Trúc Phương,

Khi xin visa Mỹ khì mọi giấy tờ đều có tầm quan trọng riêng của nó. Những giấy tờ mà Á Châu thống kê trong bài viết hướng dẫn xin Visa Mỹ diện du lịch thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp rớt bởi vì thiếu những loại giấy tờ này. Để trả lời cho câu hỏi của bạn thì tôi xin nói sơ qua về 02 loại giấy tờ này:

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Bao gồm các loại giấy tờ như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..Những loại giấy tờ này sẽ chứng minh cho phía ĐSQ, TLSQ Mỹ thấy rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi. Có những tài sản quan trọng tại Việt Nam để bạn có thể quay về. Và đặc biệt là bạn sẽ không cần nhận bất cứ sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ từ Mỹ.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập, công việc: Những giấy tờ này giúp bạn chứng minh bạn đang có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam. Sẽ là một ràng buộc khá chặt của bạn với quê hương Việt Nam.

Như bạn thấy ở trên thì cả 2 loại giấy tờ này đều có tầm quan trọng của nó cả. Không phải lúc nào mình cũng cần phải xuất trình, nhưng một khi nhân viên lãnh sự hỏi đến thì bắt buộc phải có. Nhưng trong 2 loại giấy tờ này thì giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định hàng sẽ là giấy tờ quan trọng hơn. Bởi vì, những tài sản của bạn tại Việt Nam thì bạn cũng có thể bán khi ra nước ngoài. Tuy nhiên, một khi có một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn thì bạn sẽ không dại mà từ bỏ quê hương của mình để bôn ba ở đất khách, quê người với cuộc sống bông bênh, chật vật…

Qua bài viết này thì có lẻ bạn cũng nhận ra được những giấy tờ nào quan trọng, và cần phải chuẩn bị những gì rồi phải không nào? Chúc bạn thành công khi xin visa Mỹ.

Nếu gặp khó khăn qua thắc mắc gì bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline: 0988.011.249 của Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: