DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du học Canada cho con 8 tuổi có được hay không?

Đáp: Chào chị Thanh Tâm,

Thường thì xin visa du học Canada chỉ dành cho đương đơn có độ tuổi trên 16 tuổi với mục đích học cấp 3, đại học và sau đại học. Ở bên Canada họ thường có chính sách cho con cái của thường trú nhân và người có quốc tịch Canada học miễn phí từ lớp 01 – 12.

Với trường hợp của chị, Á Châu e rằng chị sẽ không thể xin visa du học cho con của mình được. Nếu được thì chỉ có thể là để 02 con của mình sang đó du học, ăn ở dưới sự giám hộ người thân của chị. Họ sẽ lo cho chi phí học hành, ăn ở cũng như việc học hành của 2 cháu thì mới mong có cơ hội được cấp visa du học.

Vì thực chất, với độ tuổi này việc du học cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Việc chị cố gắng nộp đơn để xin cho 02 con đi du học còn chị đi theo để giám hộ thì họ sẽ đánh giá chị đang có ý định nhập cư theo con đường du học của con mình. Vì vậy, hồ sơ của chị sẽ bị từ chối nhanh chóng.

Canada là một trong những nước khó tính bậc nhất trong việc cấp visa tất cả các diện. Vì vậy, chị cần phải cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng, nhất là bên phía trường học ở Canada và gia đình của người thân mình. Nếu cứ cứng nhắc nộp hồ sơ với mong muốn hên xui thì tỷ lệ chị mất tiền oan cho lệ phí lãnh sự cũng như dịch thuật, làm giấy tờ các kiểu sẽ mất trắng.

Chúc chị may mắn!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: