DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Mỹ khi đang chờ bảo lãnh từ người thân được không?

Đáp: Chào anh Văn Phú,

Theo quy định của Mỹ thì anh vẫn có thể nộp 1 lúc 2 hồ sơ xin xét duyệt visa với điều kiện phải là 2 loại khác nhau (di dân với không di dân, hoặc ngắn hạn với dài hạn). Vì vậy, anh hoàn toàn có đủ quyền lợi, đủ điều kiện để nộp đơn xin visa Mỹ để đi du lịch ngắn hạn và có thể nhận bảo lãnh du lịch từ người em vợ của mình. Tuy nhiên, việc bảo lãnh này sẽ không đảm bảo chắc chắn rằng anh sẽ được cấp VISA mà chỉ là một lợi thế.

Khi làm hồ sơ anh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập, tài chính và mối ràng buộc về kinh tế, văn hóa, xã hội tại Việt Nam, quan trọng nhất là ràng buộc về người thân và công việc hiện tại. Cả con của anh cũng cần phải làm thủ tục chứng minh này, nhưng tài chính sẽ được bảo lãnh bởi anh hoặc chị nhà.

Anh cần phải nộp hồ sơ, đóng lệ phí lãnh sự, đặt lịch hẹn online và sau đó mang hồ sơ đến trực tiếp văn phòng tiếp nhận thị thực Mỹ tại Tp.HCM để được phỏng vấn. Khi đi mang theo tất cả giấy tờ để chứng minh cho câu trả lời của mình về những câu hỏi của nhân viên lãnh sự. Chứng minh và thuyết phục họ để họ thấy ràng anh sang đó không có ý định di dân bất hợp pháp mà đơn giản chỉ là đi du lịch và cho con của mình khám phá môi trường mới (nên trình bày rõ ràng lý do, mục đích và những giấy tờ cung cấp cần trung thực)

Anh cũng có thể xem chi tiết về quy trình cũng như những giấy tờ cần chuẩn bị tại: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-my

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: