DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thị thực nhiều lần Úc (Multiple Entry Visa) có thời hạn tối đa bao lâu?

Đáp: Chào chị Minh Nguyệt,

Theo như quy định của chính phủ Úc thì thời gian tối đa cho một visa du lịch, thăm thân Úc là 05 năm, nhưng ít trường hợp xin với thời gian này và xét duyệt cũng khó hơn những trường hợp bình thường. Nếu được cấp loại Multiple Entry Visa này thì chị sẽ được nhập cảnh nhiều lần vào nước Úc trong suốt thời gian hiệu lực của visa, mỗi lần nhập cảnh chị sẽ được lưu trú tối đa là 03 tháng (thời gian lưu trú chính xác sẽ do nhân viên hải quan quyết định và đóng dấu vào VISA lúc nhập cảnh).

Điều kiện để có thể xin được Multiple Entry Visa là phải có kinh tế tốt dư sức chi trả toàn bộ chi phí cho tất cả chuyến đi trong thời gian hiệu lực VISA, chứng minh ràng buộc rõ ràng, chặt chẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội với Việt Nam để chắc chắn rằng chị sẽ quay về Việt Nam trước khi thời gian lưu trú của chị kết thúc.

Nhưng thường thì xin visa Úc lần đầu mà chị xin luôn Multiple entry visa thì rất khó đậu. Chị nên dẫn con của mình đi du học bằng visa du lịch Úc hiệu lực một lần. Sau đó dùng giấy tờ học tập và thư mời của con mình để xin visa Multiple sẽ dễ dàng hơn. Khi đó sẽ có nhiều điều kiện, lý do để chị xin loại visa này hơn.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình xin visa Úc thì chị Nguyệt có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn chị!

Đánh giá bài viết